Trang chủ » Truyện người lớn » Trời Tính Hay Người Tính P4 (new)

Phần 15: Ham muốn

new

Đã một tuần rồi, Lan ko gặp mặt thầy hiệu trưởng, cũng ko làm tình với hai thằng học trò, vì tuần vừa rồi hai thằng phải thi học kỳ một cho nên nàng cấm vận hai thằng, bắt hai thằng phải ở nhà học bài mà thi. Còn đại thì do công việc bận rộn nên cũng ko có thời gian rãnh rỗi để gặp nàng. Đã một tuần ko làm tình cho nên hình như hai thằng tích trữ được rất nhiều, vừa gặp nàng là lập tức như hai con sói đói vậy, chộp nàng, đè xuống, trực tiếp xé toạt cả áo quần của nàng ra, không bú liếm như mọi khi, ko mơn trớn mà trực tiếp chơi nàng, đâm vào lồn vào hậu môn nàng phầm phập, do ko có hành động kích tình nào cho nên lồn Lan ko có dâm thủy vì vậy khi bị đâm vào thì Lan cảm thấy đau và rát. Mãi đến một lúc sau thì Lan mới ra dâm thủy và đỡ đau hơn, dần dần là cơn sướng thay vào.

Hai thằng chơi xong một phát thì nằm ra thở hổn hển, tuy vậy hai thằng nằm hai bên vẫn dùng tay mà bóp vú Lan, Lan nằm giữa hai thằng hỏi về chuyện thi cử thì hai thằng nhăn mặt nói là đã 1 tuần chiến đấu với toàn mấy con chữ ko mệt lắm rồi nên ko muốn nhắc nữa. Hôm đó hai thằng sung sức dị thường, mỗi thằng chơi Lan 2 cái mà vẫn chư chịu về còn đòi chơi tiếp, Lan ê ẩm hết cả lồn, đó là lần đầu tiên Lan bị hai thằng chơi nhiều đến thế. Lan gần như là muốn bị tét cả lồn ra luôn vậy. Lan có hỏi hai thằng tại sao lại sung sức như thế thì hai thằng bảo là đã một tuần rồi, ko cho ra, trước đây thì chúng coi film sex và thủ dâm để cho ra, nhưng từ khi có nàng rồi thì chúng ko cần thủ dâm nữa.

Suốt một tuần ko ra thì dĩ nhiên phải dư dả rồi. thằng Hùng chẹp miệng nói:” Mới có một tuần ko chơi mà đã không chịu nổi thế này rồi, ko biết một năm mà ko có làm tình thì sao nhỉ? Chắc nứng chết, thủ dâm chỉ cho ra thôi chứ ko sung sướng được!” Lan nghe nó nói thế thì chợt nghĩ:” Trước đây hai thằng đâu có dâm dật như thế? Chẳng lẽ là do mình nuông chiều hai thằng quá, chúng muốn khi nào thì nàng phơi lồn ra cho chúng chơi khi đó nên chúng mới ngày càng dâm hơn?” nhưng rồi Lan cũng nghĩ lại, gần đây chúng ko còn chơi nàng âu yếm như trước nữa, chỉ chơi chơi chơi và chơi, rất thô bạo, và ko còn quan tâm đến cảm xúc của nàng như trước kia nữa. Lan thở dài, Lan biết, điều này Lan đã biết lâu rồi nhưng vẫn tự lừa dối mình là ko phải thế, nhưng gần đây Lan thật sự phải tin rằng nó là thế. Hai thằng đều còn rất trẻ, vẫn chưa trưởng thành, chúng thấy Lan đẹp, vú lồn phơi phới, nên thích Lan, đó ko phải là yêu, Lan đã sai lầm khi nghe theo những lời tình tứ trước kia của hai thằng, chúng vẫn chưa biết thế nào là yêu thật sự, chúng chỉ thích nàng, ko phải nói là thích cơ thể đầy đặn của nàng, thích khuôn mặt xinh đẹp của nàng mà thôi, nên chúng mới ngộ nhận là yêu nàng, rồi tìm cách chiếm đoạt nàng, khi đã chiếm đoạt được nàng rồi thì chúng càng thể hiện rõ sự ham muốn độc chiếm hơn, có nhiều lần Lan nói là phải dành sức để phục vụ chồng nữa thì chúng bỗng hăng lên, chơi nàng dữ dội hơn, khiến cho đêm đó nàng phải ngủ mà nằm giang hai chân ra, ko thể nào làm tình với chồng được, chúng ko muốn nàng chơi với ai ngoài chúng cả.

Một người khi thích cái gì đó, lúc chưa có được thì sẽ tìm cách lấy được, khi lấy được rồi thì lại ko muốn để cho người khác giựt lấy mất, nhưng dần dần sau đó sẽ nhàm chán đi, tuy đã nhàm chán những vẫn ko muốn bị ai lấy đi. Lan cảm giác như thế, nàng cảm giác như mình chính là đồ chơi của hai thằng chứ ko còn là ‘tình nhân’, là ‘người yêu’ của hai thằng nữa, hai thằng đã chiếm được nàng rồi, trước kia là chúng phục vụ nàng, nhưng giờ thì khác, đủ rồi, giờ nàng đã là người của chúng, nàng phải phục vụ lại chúng cho nên chúng ko còn quan tâm đến cảm xúc của nàng nữa mà chỉ còn quan tâm đến việc làm thế nào để thỏa mãn mà thôi.

Chợt Lan nghĩ đến đại, hai thằng chỉ ngừng làm tình có một tuần thôi mà đã như thế rồi, thế thì còn đại , nghe nói đại đã góa vợ hơn mười năm, thế thì trong khoảng thời gian đó đời sống tình dục của đại ra sao, trong khi đại vẫn còn rất cường tráng. Lan chợt nghĩ đến mình, mình cần tình cảm thì có tình cảm của đại, của bé liên, cần tình dục thì có hai thằng học trò phục vụ, còn đại thì sao, trước đây khi Lan chưa yêu đại và đại chưa yêu Lan thì đại còn nhung nhớ đến người vợ trước nên chắc ko nghĩ đến nhu cầu tình dục. nhưng giờ đại đã có nàng, đại yêu nàng, còn khi muốn có tình dục thì sao, ko có, đại phải làm sao? Lan nằm đó, suy nghĩ về chuyện của đại, mà ko để ý rằng hai thằng học trò của nàng đã đi lại gần tủ quần áo từ lúc nào, khi Lan giật mình vì có người đụng vào nàng thì phát hiện ra Lan đã bị trói ngang cổ.

Hai thằng bật Lan dậy rồi vòng tay Lan ra sau, để bàn tay này chạm cùi chỏ tay kia, cứ như là Lan khoanh tay lại vậy, nhưng mà là ở phía sau, chúng lấy ra một cái đồ bịt miệng, Lan biết Lan đã thấy trong film những món đồ như thế, chúng nhét vào miệng Lan rồi cột dây lại, Lan ú ớ phản đối, nhưng hai thằng cúi xuống nói:” Em đã nói là thi xong thì sẽ phục vụ bọn anh từ a đến z trong 3 ngày rồi, ko nhớ à? Đã nói thì phải giữ lời chứ, em cứ yên tâm bọn anh sẽ làm cho em sướng như điên dại luôn!” quả thật là Lan có hứa như thế, nhưng Lan chỉ nghĩ là sẽ để cho chúng chơi nhiều hơn mà thôi chứ ko ngờ chúng lại muốn như thế này. Lan chưa kịp làm gì cả thì hai tay của nàng đã bị trói, miệng bị bịt, cổ thì bị một sợi dây thắt lưng cột ngang, chúng bắt Lan quỳ lên, thằng Hùng ra sau Lan cầm lấy một sợi dây, cột vào sợi dây nịch ngay cổ Lan rồi cột vào sợi dây cột miệng Lan luôn, thằng Dũng thì chạy ra xa cầm máy quay mà quay. Sau đó Hùng đẩy Lan nằm xuống chổng mông lên trời, hắn đâm vào, Lan rên lên nhưng ko được, bỗng dưng cổ và đầu Lan bị giựt mạnh, phía trước của Lan bị kéo lên, thì ra lúc nãy thằng Hùng cột sợi dây vào là để làm như thế, lúc này hai gối của Lan đang quỳ, người song song với mặt đất nhưng phía trước lại ko có gì để chống đỡ cả, hai tay của Lan đã bị trói rồi phần trước giữ song song với mặt đất được là do có một sợi dây cột vào đầu và cổ Lan kéo về phía sau, Lan nghe Dũng nói:” anh à, cưỡi ngựa thế nào?” Hùng trả lời:” Hố hố, sướng thật!” vừa nói sướng thật xong thì hắn hơi lỏng dây ra một chút lập tức đầu Lan hơi hạ xuống, đồng thời hắn cũng thụt cu về, rồi khi đầu Lan chưa chạm nền giường thì nó thụt một cái thật mạnh vào lồn Lan, cùng lúc đó nó cũng giựt mạnh dây, đầu Lan lại nghiêng lên trên cao. Lan đau, Lan ko ngờ hai thằng lại chơi nàng như thế này, Lan ko phản đối được vì lúc này miệng của Lan đã bị bịt chặt, quả đúng như Lan nghĩ, hai thằng ko còn nâng niu Lan như trước nữa, chúng chỉ muốn thỏa mãn dâm tính của mình mà thôi, Lan cắn răng chịu đựng, Lan ko suy nghĩ nhìu được, đầu nàng cứ giựt lên giựt xuống lia lịa, chúng cột dây vào cổ và sau gáy của nàng là để dễ kéo và ko để nàng bị ngạt. nếu có thế thì còn đỡ, Hùng đang chơi hăng say thì Dũng bảo:” anh ơi, cưỡi ngựa phải quất dây chứ!” thằng Hùng cười hô hố lên nói là đúng rồi, sau đó cầm lấy một sợi dây nịch khác, vừa thụt ra khỏi lồn Lan là nó liền quất mạnh một phát vào mông Lan, đau, nàng thật sự đau lắm, nàng hoàn toàn ko đồng tình với cách chơi này, nhưng ko đồng tình thì sao, lúc này nàng hoàn toàn là con rối trong tay hai thằng, nói ko được mà chống cự cũng ko xong, được chừng một lúc, ước chừng Lan bị quất khoảng hai ba cái lên hai bên mông thì thằng Hùng bắn tinh, dù sao nó cũng vừa chơi nàng đến 2 cái, cho dù có sung lắm cũng ko thể nào chơi lâu được, Lan cứ tưởng là được giải thoát nhưng ko ngờ, thằng Hùng vừa rút cu ra thì thằng Dũng liên chạy vào thế chỗ, đâm vào lồn Lan, thế là Lan phải chịu làm ‘đĩ ngựa’ một lần nữa.

Sau khi hai thằng chơi Lan xong thì Lan hoàn toàn ko còn tí sức lực nào cả, nàng định mắng chúng, định sẽ ko cho chúng chơi nàng nữa, nàng muốn làm rất nhiều thứ, nhưng tiếc là ko còn hơi sức để mà làm gì, ngay cả lật mình cũng ko còn, nàng nằm sấp lên giường, hai tay vẫn bị trói ra phía sau. Lan giận lắm, nàng cảm thấy mình giống như những con đĩ rẻ tiền bị bọn đàn ông hành hạ vậy. truyen sex

Lan đang trong cơn tức giận mà lại mệt nên thở hồng hộc, hai thằng nằm xuống bên cạnh Lan, âu yếm nói:” anh biết, em rất giận, vì dám chơi em như thế, rồi thằng Dũng tụt xuống lè lưới liếm nhẹ lên mông Lan, lúc này đã đỏ lên, vết hằn chằn chịt, hơn năm chục cái quất bằng dây nịch vào mông thì sao ko đỏ chứ, Lan cảm thấy rát, nàng rên lên, nhưng tiếc là sức ko còn thành ra chỉ có tiếng ư ử ra khỏi họng. Hùng tiếp tục nói:” Nhưng em cũng biết, anh thật sự là kiềm chế lâu ngày quá, nên muốn giải tỏa, vả lại em đã hứa là phục vụ anh từ a đến z rồi, nên anh mới làm thế. Lan vừa đau, vừa rát mông, vừa đau lồn, lại mệt người, tức giận nữa, nhưng thằng Hùng cứ thì thầm bên tai nàng mãi, rồi còn hứa là sau này sẽ ko nhẹ nhàng, nâng niu nàng hơn, và nó cứ lặp đi lặp lại câu nói là nàng đã hứa phục vụ tụi nó từ a đến z nhiều lần. Lan thầm nghĩ, cũng do mình, do mình lỡ mồm lỡ miệng hứa như thế, nên nàng đành chịu, chỉ cần sau này ko bị như thế nữa là được. Nhưng nàng cũng ko thể tự dối bản thân mình, là lúc nãy nàng vẫn đạt được khoái cảm, nàng vẫn ra như thường, mặc dù tâm trí nàng hoàn toàn thanh tỉnh và không đồng ý với cách chơi này, nhưng lý trí và thể xác của nàng đối lập với nhau, nàng ko hiểu tại sao trước kia mình ko có thế mà giờ đây lại như thế. Bởi vì Lan không biết, những đĩa film mà hai thằng cho nàng xem đã dần dần ăn sâu vào đầu nàng, thoạt đầu Lan còn cảm thấy khó chịu, nhưng chúng lại rất khôn, cho Lan coi từ loại softcore rồi mới đến hardcore rồi trở về loại softcore, ảnh hưởng của nó ko thể nói một sớm một chiều được, mà từ từ qua một thời gian mới rõ được, tiếc là Lan ko biết đến điều này, Lan cứ nghĩ là những bộ film đó chỉ kích thích người ta trước khi làm tình mà thôi.

Sau đó, Lan nằm sấp trên giường, hai thằng dùng lưỡi liếm lên mông của Lan khoảng 10 phút cho Lan đỡ đau rồi chạy đi lấy kem mà xoa lên mông Lan cho đỡ đau. Sau khi hai thằng ra về, dĩ nhiên là Lan cấm hai thằng đụng đến Lan trong một tuần, Lan cố gắng nhịn đau để nấu cơm chiều, rồi vào ngâm nước nóng pha muối để giảm đau. Tối đó khi ăn cơm, Lan vừa nhịn đau vừa ăn cơm, mặt Lan nhăn nhó cứ như khỉ vậy, nhưng Lan thấy chồng nàng ko hề quan tâm gì đến nàng cả, chỉ lo ăn cơm, ăn xong thì nói là có việc cần phải làm, lên phòng làm việc, khoảng nửa tiếng sau thì nói là có chuyện phải ra ngoài. Lan biết chồng nàng ra ngoài để làm gì, nên thở dài, nàng ko có quyền trách chồng nàng nữa, vì giờ nàng cũng chỉ là một con đàn bà lăng loàng, ko có thể nói là nàng tự cảm thấy mình giờ đây giống một con đĩ hơn nhiều.

Nhưng giờ đây Lan ko biết phải xử lý sao với mối quan hệ này đây, Lan biết chúng đã chiếm được nàng và coi nàng như món đồ giải trí mà thôi, tuy thế, đó chỉ là suy nghĩ của Lan mà thôi, những lúc khác chũng vẫn nghe lời và thương yêu Lan, chúng tặng Lan khá nhiều đồ, nhưng hầu như chẳng có món đồ nào là Lan khoe ra được, cu giả, happyegg, đĩa film sex, quần lót, áo lót, Lan ko hiểu tại sao chúng chỉ tặng nàng những thứ đó và đã từng hỏi chúng như thế, chúng trả lời rằng tặng những thứ đó vì khi làm tình chúng mới được Lan sử dụng. Lan ko biết chúng còn thật sự yêu nàng như chúng nói hay ko, nhưng Lan nghĩ là ko, chúng chỉ thích làm tình với Lan mà thôi. Lan cũng cảm thấy mình thật lăng loan, Lan có chồng, ngoại tình với hai thằng học trò, cả ba lỗ của Lan đều được chim chúng tham quan, trong khi chồng nàng, chỉ có mỗi một lỗ mà thôi.
Phần 16: Ngoại Tình

Lan đắn đo, suy nghĩ mãi mới đưa ra một quyết định!!!

Sau khi dùng cơm chiều, Lan ngồi chơi với bé liên một chút, rồi đi sửa soạn đi ra ngoài, Lan cẩn thận mặc một bộ đồ lót mà nàng vừa mới mua, một cái áo lót hoa văn thật đẹp, rồi một cái áo kiểu, nhưng cái áo không cao hơn vú, khi Lan mặc đồ vô thì 1/3 vú của Lan lộ ra ngoài, ngồi 1/3 là cái áo lót, và phía dưới thì cái áo kiểu của Lan che lấy, một sự kết hợp hoàn mỹ, Lan vừa khoe được vú, vừa khoe được chiếc áo lót và cả chiếc áo kiểu. Thật sự lúc đầu Lan không dám mặc như thế, nhưng khi đi mua đồ thì người bán cứ khen Lan mặc thế là đẹp, còn nói: “Của mình thì mình có quyền khoe, nhưng khoe thế nào mà không bị người khác chê phản cảm là được, hơn nữa, em nói thật, ngực của chị thật sự rất đẹp, chị mặc như thế chị thấy nhé chỉ có 1/3 vú lộ ra bên ngoài thôi, còn phần dưới cái áo lót này màu rất gần và có thể nói là tệp với chiếc áo bên dưới, cho nên càng làm cho vú chị trông gợi cảm hơn, chị mà mặc thế này em đảm bảo không người đàn ông nào không ngoái nhìn đâu!” Lan còn đang do dự thì lại được nghe tiếp:” Chị không phải lo là bị chê ăn mặc phản cảm đâu, chị mặc thế ‘Tuy Lộ Nhưng Không Thô’, mà còn hấp dẫn, gợi cảm nữa!” thế là những lời ngọt ngào đó thi nhau lọt vào tai của Lan.

Lan vận một chiếc váy màu xanh dương nhạt, cũng tệp màu với cái áo. Trước khi ra khỏi nhà Lan cẩn thận mặc một cái áo khoác bên ngoài vào, cài nút cẩn thận, nói với chồng là đi chơi với bạn cũ học cấp 3. Lan đã suy nghĩ cả chục câu ứng phó khác nhau như là nam hay nữ, một hai hay nhiều người, rồi gặp nhau khi nào, có hẹn ngày từ trước hay là vừa gặp đây nên hẹn,… nhưng đáng tiếc chồng nàng không hề hỏi gì cả chỉ gật đầu rồi thôi, ngay cả một câu chúc em đi chơi vui vẻ cũng không nói. Tuy rằng nói Lan không quan tâm đến chuyện đó lắm nhưng dù sao cũng cảm thấy buồn buồn.

Bước ra khỏi nhà, Lan lên xe, đề máy và chạy, khi cách nhà khá xa rồi thì Lan dừng xe, cởi áo khoác ra, Lan hơi run, nhưng Lan muốn kiểm chứng xem có đúng như lời người bán đồ nói không, thật không ngờ là ngoài cả dự liệu của Lan nữa, người đi đường bất kể nam hay nữ đều nhìn chằm chằm vào ngực Lan, Lan có hơi mắc cỡ, nhưng Lan cũng đã chuẩn bị trước, nàng đeo khẩu trang, mang kính nên không ai thấy rõ mặt, Lan loáng thoáng nghe được vài giọng nữ khen Lan mặc đồ thật gợi cảm, còn cánh đàn ông thì khỏi nói, xuýt xa liên tục. Lan cảm thấy rất vui, thì ra mình hấp dẫn như vậy!

Lan dừng xe trước một quán cà phê khá lớn, khi vừa dừng xe là lập tức có người chạy ra đon đả chào, rồi bảo cứ dựng xe đó đi là được rồi, Lan để ý thấy người coi xe cũng nhìn chằm chằm vào ngực Lan mà nuốt nước miếng ừng ực. Lan đi vào, vừa đi được vài bước thì Lan thấy được người mà mình muốn thấy, và cũng muốn nhìn thấy khuôn mặt của người đó sẽ ra sao khi nhìn thấy Lan trang điểm như thế này. Lan hoàn toàn hài lòng, Đại nhìn Lan ngây ngốc, cứ như một đứa trẻ lần đầu tiên nhìn thấy cảnh một người đàn bà khỏa thân vậy. Lan mỉm cười đi lại gần Đại, nhưng Đại vẫn còn ngây ngốc nhìn theo từng bước chân của Lan, Lan đến bên cạnh, ôm lấy một cánh tay của Đại, lúc này Đại mới hoàn hồn, lắp bắp:” Em … em thật đẹp!” Lan cười khúc khích. Hai người đi vào trong quán. truyen sex 2013

Vừa ngồi xuống là Đại liền nói:” Em thật đẹp, và cũng làm cho anh cảm thấy thật tự hào!” Lan không hiểu lắm nên mở to mắt ra nhìn Đại, Đại cười, vươn hai tay vịn hai bên má của Lan rồi kéo lại, hôn lên môi Lan một nụ hôn nhẹ nhàng, Lan hơi bất ngờ, vì trước kia Đại đâu có bạo gan như thế, Lan mắc cỡ đỏ cả mặt, trách:” Anh này, kỳ quá!” đúng lúc này người phục vụ đến hỏi dùng gì, Lan để ý thấy phía dưới quần của người phục vụ đó phồng lên khi đứng đội diện với Lan, Lan cười thầm trong lòng, nhìn lên thấy thì là một chàng thanh niên rất trẻ, Lan nghĩ chắc là sinh viên đi làm thêm đây, lần đầu tiên thấy gái đẹp mà mặc sexy thế này nên chịu không nổi đây mà.

Sau khi gọi nước thì Đại nói: “ Em làm anh cảm thấy tự hào vì có nhiều ánh mắt đầy ghen tỵ nhìn về phía anh, em thật sự là quá đẹp Lan à!” Lan mỉm cười không nói, đứng dậy, bước qua ngồi kế bên Đại, nắm lấy tay Đại vòng ra phía sau rồi đặt lên eo của Lan, Lan ngả người sang chỗ Đại, Đại ngồi đó ôm Lan, tận hưởng cảm giác mềm mại và thơm mát từ da thịt của Lan. Hai người ngồi đó tâm tình như một cặp tình nhân tuổi đôi mươi đang yêu nhau say đắm. Lan cố tình nhích nhích người, rồi nắm lấy tay Đại đưa đưa lên, từ vùng eo chuyển từ từ lên vú của Lan. Nhưng Đại dường như không hiểu ý Lan hay là nhát quá cũng không biết mấy lần Lan cố tình để tay của Đại lên trên eo một chút, chỉ cần nhích lên tí nữa là chạm vú rồi, mà không chịu hành động gì cả, cứ tuột xuống lại, sau hai lần như thế, Lan tức mình, quên mất cả e thẹn. nắm tay Đại, đặt trực tiếp lên vú của mình luôn. Đại bất ngờ nhìn sang Lan, Lan cười ranh mãnh, nhe răng ra. Rồi lấy tay Đại ấn mạnh vào vú mình. Rồi từ lúc đó Đại mới bóp vú Lan, vừa ôm người mình yêu vừa được bóp vú, nhấm nháp hương vị cà phê đậm đà trong tiếng nhạc du dương.

Lan mong sao thời gian dừng lại trong khoảnh khắc này, vì Lan cảm thấy quá tuyệt vời, quá hạnh phúc. Nhìn lên đồng hồ, đã hơn tám giờ, Lan bảo tính tiền rồi nói với Đại là có chỗ muốn đi với Đại. Đại cười rồi gật đầu, mặc dù không biết chỗ Lan muốn đưa đến là nơi nào. Khi Lan cho xe dừng lại thì Đại ngây người, cũng có chút không tin nhìn vào Lan. Lan cảm thấy xấu hổ vô cùng, cũng có cảm giác mắc cỡ nữa, nhưng đã đến rồi nên đành phải chai mặt mà kéo Đại vào. Thì ra đó là một khách sạn, Lan đã cố tình tìm hiểu rất kỹ rồi mới đến đây, khu này có rất nhiều Khách Sạn, là thiên đường của các cặp tình nhân, hay các cặp ngoại tình đến đây, vì nơi đây có một quy tắc ngầm là nếu cần thì khách hàng chỉ cần trả tiền nhiều hơn chút là hoàn toàn được sự bí mật, không cần phải điền tên hay phải có giấy chứng minh mới được mướn phòng, nhưng nếu là khách mới đến lần đầu thì phải chịu chi kha khá. Tuy nói kha khá nhưng cũng chỉ là gấp đôi giá thuê phòng thôi, nếu khách quen thì sẽ được giảm bớt.

Đại vốn không muốn vào đây, Đại nói với Lan là :” Anh đến với em là vì yêu em chứ không phải là vì tình dục, nếu chúng ta chỉ như trước thì có lẽ anh sẽ đỡ cảm thấy có lỗi với em và gia đình em hơn chút, tuy rằng anh vẫn là người thứ ba nhưng chưa từng vượt quá giới hạn!” Nhưng Lan đã thuyết phục Đại:” em yêu anh, em biết bao nhiêu năm qua anh vẫn sống độc thân một mình, một người khỏe mạnh như anh thì nhu cầu đó là không thể thiếu được, trước đây, anh vẫn độc thân cho nên có thể cố nhịn được, nhưng gần đây thì sao, anh đã có em, đời sống tình cảm của anh đã không còn khô khan nữa rồi, em tin chắc chắn anh sẽ cần giải tỏa, em không muốn anh phải ‘tự làm’, như thế sẽ không hoàn toàn thỏa mãn được, còn nếu anh ra ngoài tìm những cô gái kia? Em hoàn toàn tin là anh sẽ không làm thế, và cho dù anh có ra tìm thì em cũng không cho anh đi vì không an toàn, em muốn cả linh hồn và thể xác của em đều là của anh!” Câu cuối cùng của Lan đã đánh gục chút ý chí nhỏ nhoi trong đầu Đại, vả lại đêm nay Lan thật sự quá khêu gợi và hấp dẫn, quá sexy!

Nói là tuy nói thế nhưng khi vào trong phòng rồi thì Lan chợt cảm thấy hồi hộp, nóng cả mặt, cứ như là một cô dâu mới đang chuẩn bị cho đêm tân hôn vậy! Lan ấp úng, mắc cở, ngượng ngùng, không còn biết phải làm gì nữa, vốn Lan cứ nghĩ mình sẽ làm rất tốt vì dù sao Lan cũng đã từng làm tình rất nhiều lần với hai thằng học trò rồi còn gì, nhưng giờ Lan mới phát hiện ra trong lúc này Lan thật sự bối rối và hồi hộp như một trinh nữ vậy, mặc dù có lúc Lan từng nghĩ Lan chẳng khác gì một con đĩ lành nghề.

Đại cũng cảm thấy ngượng ngùng, cả hai ngồi trong phòng mà không biết làm gì, một lúc sau, Lan thu hết can đảm, tiến đến, ôm lấy Đại! Đại cũng tự tin hơn, hôn lên cánh môi của Lan, rồi hai bàn tay to của Đại từ từ bao lấy hai vú của Lan, do bộ đồ cho nên Lan có cảm giác khác lạ hoàn toàn một phần tiếp xúc trực tiếp với da thịt của Đại, một phần cách một lớp áo ngực, còn một phần cách thêm cả lớp áo nữa, cùng một vú nhưng lại có 3 cảm giác khác nhau. Lan vòng tay qua cổ Đại, nhón chân lên, hôn Đại say đắm, để cho Đại thoải mái xoa bóp vú mình, khoảng 1 phút sau, Lan cảm thấy lành lạnh, thì ra nàng đã quá mê say nên không biết trên người của Lan chỉ còn lại bộ đồ lót gợi cảm mà thôi. Nói là bộ đồ lót nhưng thật ra chỉ có cái áo ngực là còn to chút, chứ cái quần lót của Lan thì có mặc cũng như không thôi, vì phía sau là một chữ T mỏng dính, còn phía trước thì chỉ đủ che lại lồn của nàng mà thôi.

Đại đặt Lan lên giường, đưa đầu xuống liếm vú Lan, một cảm giác nhồn nhột, ươn ướt làm Lan cảm thấy ngưa ngứa và cũng sương sướng nữa. Không thô bạo, không mạnh mẽ, rất nhẹ nhàng, nâng niu, hoàn toàn khác hẳn với lúc làm tình với hai thằng học trò, sướng hơn rất nhiều, thoải mái hơn rất nhiều, vú Lan cương lên, Đại dùng hàm răng cắn nhè nhẹ lên đầu ti của Lan, hai đầu ti đỏ hồng đáng yêu, hai vú tròn trịa và săn chắc, ấn vào thì mới biết lực đàn hồi cũng không thua kém gì là cao su cả. Kỹ năng của Đại thật điêu luyện, hoặc có thể nói là Lan trong tâm trạng đang yêu cho nên thấy thế, Lan chỉ cảm thấy hai vú cứng lên, rất sướng khi được Đại phục vụ. Tuy nhiên sâu trong thâm tâm của Lan, Lan vẫn nhận ra một điều, đó là không bằng bé liên được. Cảm giác mà Lan có được khi được liên bú là sướng nhất, một cảm giác thoải mái, sướng, mà không ai cho Lan được.

Rồi từ từ chiếc lưỡi to của Đại kéo xuống vùng bụng của Lan, đầu lưỡi Đại đâm vào trong lỗ rốn của Lan làm Lan cười khinh khích vì nhột. Khi lưỡi của Đại quét lên hai bên mép của Lan thì Lan giật nẫy người, rất là kích thích, có lẽ Lan thật sự yêu Đại, cả tâm hồn của nàng đã thuộc về Đại cho nên cảm giác được người mình yêu liếm lồn rất khác, bên trái rồi bên phải, Đại lần lượt liếm hết bên mép này rồi đến mép kia, Lan đê mê tận hưởng cảm giác khoan khoái do Đại mang lại, bỗng Đại bặm môi lại nút lấy hột le của Lan, bất ngờ, sướng, Lan không kềm được rên lớn lên, Lan ra! Lan không ngờ Đại chưa chơi nàng mà chỉ mới dùng lưỡi liếm thôi đã làm cho Lan ra rồi, trong khi hai thằng học trò phải chơi nàng cả chục phút thì Lan mới ra. Lan ra quá bất ngờ nên bắn ra khá mạnh, dính lên đầy mặt của Đại luôn, Lan cảm thấy xấu hổ vô cùng, nhưng Đại lại cười lên và nói:” Anh rất vui vì đã làm cho em cảm thấy sung sướng!” Lan e thẹn không nói nên lời, bây giờ Lan có cảm giác mình không phải là một con đĩ đưa lồn đưa đít ra cho hai thằng học trò chơi nữa, mà lúc này Lan là một thiếu nữ, một cô dâu đang động phòng.

Đại trèo lên nằm đè lên người Lan, Lan vòng tay ra dưới nách của Đại, ôm lấy Đại, rồi hôn lên mặt, lên mắt lên môi Đại, Lan cảm thấy cu của Đại từ từ chạm vào lồn của mình, Lan rất tự tin, lồn nàng đã từng sinh bé liên, rồi đã bị hai thằng học trò chơi không biết bao nhiêu lần, rồi Lan chợt nhớ mình còn bị ba thằng đàn ông xa lạ hiếp trong công viên nữa, sáu, đã sáu con cặc đút ra đút vào liên tục rồi, nên Lan không sợ đau nữa!

Nhưng Lan đã lầm, dường như ông trời rất ưu ái Lan, cho Lan một cái lồn rất bé, bị chơi rất nhiều rồi mà vẫn còn rất bót, nên mới khiến cho hai thằng học trò mê say. Lan ỷ vào nước dâm của mình vừa ra, nên nói nhẹ vào tai Đại, “đụ em đi anh”, Lan vừa thốt ra câu này thì giật mình, bất cẩn quá, câu đó là khi Lan làm tình với hai thằng học trò, chúng bắt nàng nói thế, nhưng giờ, Lan cảm thấy bối rối, may mắn là Đại cũng không để ý lắm, vừa nghe thế thì Đại nâng mông lên cao, Lan thấy thế thì cũng chuẩn bị theo, khi Đại giập mạnh muốn thì Lan cũng cố nâng mông lên.

“AAAAAAAAAAAAAAAAAA”

Lan rú lên đau đớn, nàng ứa cả nước mắt, to, quá to, cặc Đại cứ như cái chày đâm tiêu vậy, Lan không ngờ cặc Đại to như thế, đúng là Đại mà! Lan bấu chặt lên phía sau vai của Đại, hai chân quặp chặt vào hông Đại, không cho Đại rút cặc ra. Đại nghe Lan rú lên đau đớn thì cũng không có rút cặc ra, hôn lên môi Lan một cái thật nhẹ rồi hôn lên mắt Lan, lên những giọt nước mắt vừa ứa ra vì đau đớn.

Khoảng vài giây sau Lan mới đỡ đau, rồi ra hiệu cho Đại nhấp tiếp, Đại nhè nhẹ rút cu ra rồi đâm vào lại, rất chậm, để cho lồn Lan thích nghi với cặc Đại, sau hai ba cú nhấp thì tốc độ bắt đầu nhanh hơn, Lan kê đầu vào tai của Đại mà rên, tiếng rên của Lan làm cho Đại nứng hơn, cặc cứng hơn, đâm nhanh hơn, mạnh hơn, sau này chắc phải kêu Đại là ‘Đại du’ quá, Đại chơi Lan gần 10, Lan không ngờ Đại chơi dai như thế, chắc có lẽ Đại chơi Lan nhẹ nhàng chầm chậm nên mới chơi dai như thế.

Khi Đại ra thì Lan cũng ra luôn, sau khi ra thì Đại nằm gục lên người Lan thở hổn hển. Lan ôm lấy Đại cũng nằm đó, Đại giờ đây là báu vật của nàng. Tinh thần và thể xác của nàng đã hoàn toàn thuộc về Đại. Có lẽ đúng như Lan dự đoán, Đại đã kềm nén lâu quá, nên chơi rất sung, 3 cái, Đại cho Lan lên đỉnh nhiều lần, đến nỗi sau đó Lan đứng không muốn nổi luôn vì ê ẩm hết cả lồn.

Nghĩ về chồng, chẳng còn gì để nghĩ nữa, còn về hai thằng học trò, trước kia Lan đã hứa là sẽ làm ‘người yêu’ của chúng, nhưng giờ đây Lan lại nằm phơi lồn ra cho người khác đụ, Lan có cảm giác như mình lại một lần nữa ngoại tình, nhưng Lan cũng tự an ủi mình rằng, Lan yêu Đại, và Đại cũng yêu Lan, dù sao Lan cũng đã ngoại tình rồi, có ngoại tình nữa cũng chẳng sao, hơn nữa cả hai thằng dạo này không còn yêu Lan như trước nữa. Lan biết đó chỉ là ngụy biện của Lan mà thôi, nhưng Lan vẫn tin vào đó, vì điều đó làm cho Lan cảm thấy thoải mái hơn. Lan kiếm một điều gì đó để tin tưởng để nàng cảm thấy tự tin hơn khi ở bên cạnh Đại.
Phần 17: Suy Ngẫm

Sau lần chơi với Đại thì Lan hoàn toàn mê mẩn, Lan cảm thấy mình đã hoàn toàn thuộc về Đại, tuy nhiên Lan vẫn muốn duy trì mối quan hệ hiện nay của hai người, có nhiều lúc Lan thật sự muốn được chung sống với Đại quang minh chính Đại, nhưng nghĩ đến bé liên, nghĩ đến danh dự của Đại nên Lan lại thôi, Lan có thể vì Đại mà bỏ qua tất cả danh dự của mình, nhưng không thể phá hoại danh dự của Đại, nhưng trên tất cả Đại vẫn không quan trọng hơn bé liên được, đối với Lan thì bé liên là tất cả, là sự sống của nàng, nàng đến với Đại là cần tìm người chia sẻ buồn vui, muốn được hưởng hạnh phúc của một người phụ nữ được yêu thương, chăm sóc! Nàng ‘làm tình’ với hai thằng học trò là vì bị chúng ‘hiếp’ nhưng cũng một phần là Lan muốn được thỏa mãn dục vọng của mình. truyen sex new

Riêng đối với liên thì lại khác, đó là tình cảm mẫu tử thiêng liêng, khi bé liên ở bên cạnh Lan, vui đùa cùng bé liên, rồi dạy bé liên học Lan cảm thấy hạnh phúc, yên bình vô cùng, một cảm giác mà không ai mang lại cho nàng được, cho nên Lan có thể bỏ chồng mà ‘làm tình’ với hai thằng học sinh, rồi lại lén ‘ngoại tình’ với Đại, nhưng kêu Lan bỏ bé liên thì đó là điều không thể. Có lần Lan còn nghĩ, cần thỏa mãn dục vọng? Lan có thể phơi lồn ra cho hai thằng học trò chơi thì cũng có thể cho người khác chơi được, còn không thì có thể tự thủ dâm, nhưng bé liên chỉ có một, Lan chỉ có một mình bé liên thôi nên không gì có thể so sánh được.

Ông bà ta có nói “Ăn Vụng Mới Ngon”, mà đã ăn được một lần rồi thì sẽ có lần hai, lần ba! Sau hôm chính thức làm người của Đại thì Lan bỗng dưng cảm thấy có nhu cầu nhiều hơn, nàng muốn Đại nhiều hơn, nhưng nàng lại không dám đòi hỏi quá vì Lan sợ Đại sẽ nghĩ Lan là một người phụ nữ dâm đãng, tuy rằng Lan đúng là như vậy thật, nhưng phụ nữ là thế, cho dù người người đều nghĩ nàng thế này thế kia, có là dâm đãng đi chăng nữa chỉ cần người nàng yêu không nghĩ nàng như thế là được. Do đó Lan không muốn Đại nghĩ như thế về Lan.

Nhưng Lan cần, nàng muốn được thỏa mãn, Lan cố gắng kềm chế lắm nhưng vẫn không nổi, Lan đành phải mặt dày kéo Đại vào Khách Sạn thêm nhiều lần nữa, nhưng cũng không phải là liên tiếp mà mỗi tuần 2 lần, đó là Lan đã có nhịn lắm rồi. Nhưng càng chơi thì càng ghiền, càng muốn được nhiều hơn, mà thực tế lại quá ít, đâm ra Lan càng có cảm giác ham muốn. đó không phải là ham muốn nhục dục mà là ham muốn được một người khác thương yêu trân trọng, nâng niu mình, mỗi lần làm tình với Đại Lan đều được Đại nâng niu chiều chuộng hết mình nên Lan luôn được thỏa mãn tột cùng kể cả linh hồn lẫn thể xác.

Về phần hai thằng học trò Lan không biết phải xử lý sao với mối quan hệ này nữa, Lan là người bị động trong mối quan hệ này, nàng hoàn toàn không có quyền gì cả, mỗi lần hai thằng muốn là nàng phải dạng háng ra cho chúng đâm, mà chúng cũng không phải là quá đáng, vẫn yêu thương nàng, nhưng mà là cảm giác muốn độc chiếm, muốn chiếm hữu mãnh liệt, và cần nàng để thỏa mãn tính dục của chúng. Lan vẫn có cảm tình với chúng, nhưng không phải yêu mà là cảm giác thân quen, đùa à, chơi nhau phầm phập mấy tháng rồi, tổng số lần mà hai thằng chơi nàng đã gần bằng tổng số lần nàng và chồng nàng làm tình với nhau rồi. lồn nàng, vú nàng đã quá quen thuộc với chúng, quen đến nỗi thỉnh thoảng chúng có nhiều hành động mạnh bạo thì Lan vẫn không nhận ra được mà cứ nghĩ là chúng hăng quá mà thôi. Nhưng Lan không biết là dâm tính của mình đã từ từ trổi dậy.

Lan vẫn còn nhớ như in lần bị hiếp trong công viên, Lan không biết, thật sự là không biết tại sao lúc đó Lan lại như thế, lại buông xuôi theo dục vọng của bản thân, lại giang rộng háng, đẩy cao mông phơi lồn ra cho chúng chơi, còn hòa nhịp với chúng nữa, miệng thì rên rỉ kích dục chúng, Lan suy đi nghĩ lại về chuyện đó, Lan không biết lý do tại sao, nàng nghĩ rằng, chắc là lúc đó phát hiện ra sự phản bội của chồng, tinh thần của nàng thật sự bị chấn động, lòng nàng đau đớn, rồi vừa làm tình với hai thằng học trò, tiếp theo là bị những lời lẽ dâm dục của ba thằng đó tấn công, nàng rối trí, buông xuôi theo dục vọng nguyên thủy nhất của con người.

Cũng may là nàng đã không gục ngã, không buông xuôi, nếu không thì có lẽ lúc này nàng thật sự chẳng khác nào một con đĩ, hàng đêm chạy ra công viên cho ba thằng chơi để thỏa mãn dục vọng của mình rồi. Tất cả là phải cám ơn Đại và bé liên, bé liên mang lại cho nàng cảm giác bình yên, cho nàng động lực mà sống không buông thả. Còn Đại lại cho liên cảm giác ấm áp của tình yêu, cho nàng cảm thấy yêu đời hơn. Vào lúc nàng đau khổ nhất thì hai thằng học trò của nàng chỉ biết đến để chơi và chơi nàng thôi, cho nên dần dần trong lòng nàng hình ảnh của hai thằng đã xuống dốc rõ rệt, còn chồng nàng ư, Lan không rõ, tuy rằng chồng Lan phản bội nàng nhưng hình bóng của chồng nàng vẫn còn in đậm trong tim nàng, có lẽ đó là do nàng và chồng nàng thật sự có một thời gian dài yêu nhau chân tình nên thế.

Lan đang nằm suy nghĩ miên man về những chuyện đã qua thì chợt bé liên chạy vào phòng nàng, rồi leo lên giường nằm kế bên và nói:” mẹ ơi, con ngủ chung với mẹ nha!”. Lan chưa kịp trả lời thì liên đã làm nũng rồi, Lan bật cười rồi gật đầu, Lan luôn luôn thua trước tuyệt chiêu làm nũng của liên. Khi nằm xuống bên cạnh Lan thì liên vươn tay ra bóp lấy vú Lan, Lan định phản ứng lại là gạt tay bé liên ra thì thấy liên cười hì hì, rồi kêu lên:” vú mẹ thật là mềm mại và min quá!” rồi nhìn chăm chăm với vẻ say mê, Lan không nói gì, Lan thấy liên như thế thì chỉ cười cười, rồi để cho bé liên nằm lên vừa nút vú Lan mà vừa ngủ.

Lan nhiều lần tình đẩy bé liên ra nhưng không hiểu sao, tuy ngũ nhưng mỗi lần Lan định tách liên ra là liên lại nút vú Lan mạnh hơn, tay bóp chặt hơn, nên Lan không đẩy bé liên ra nữa, nằm đó cũng thiêm thiếp ngủ. Chợt Lan cảm thấy man mát, lồn nàng ươn ướt và mặt nàng cũng thế, Lan mở mắt ra thì thấy thì ra là hai thằng ‘tình nhân’ của nàng, Lan không biết sao chúng vào nhà được, Lan nhớ là đã khóa cửa ngoài rồi. Nhưng Lan chợt nhớ ra là hai thằng có chìa khóa nhà nàng, do lần trước nàng sơ ý đánh mất chìa khóa nhà nên thay luôn ổ khóa, lại đúng ngay lúc hai thằng có mặt khi thay ổ khóa cho nên chúng len lén chôm lấy một chìa.

Quần của Lan đã bị tụt xuống từ đời nào, thằng hùng đưa đầu vào liếm lồn Lan say mê. Còn thằng dũng thì cũng không từ liếm lên mặt lên mũi Lan. Lan không dám lên tiếng, cũng không dám động đậy vì bé liên vẫn còn đang ngủ, Lan vội dùng tay ôm lấy liên, vì sợ liên sẽ thức giấc, thằng dũng kéo đầu Lan ngửa ra sau hết cỡ để nó dễ hôn nàng hơn và có nhiều không gian trống hơn để không đụng phải bé liên. Còn thằng hùng bên dưới thì hoàn toàn thoải mái thích làm gì thì làm. Lan cảm thấy thật khó chịu, ngứa ngáy, Lan được phục vụ tận tình mà lại không được rên rỉ gì cả, phải cố kềm nén. Nhưng đó không phải là điều làm Lan khó chịu mà là bé liên đang ở bên cạnh Lan, Lan không muốn bé liên thấy nàng ngoại tình và nàng cũng không muốn ngoại tình trước mặt liên, nhưng Lan không làm được gì, chỉ biết ngửa đầu ra cho thằng dũng bú liếm mà thôi, rồi việc gì đến cũng đến, thằng hùng cầm chân nàng đưa thẳng lên, vì lúc nãy tiện cho bé liên bú vú nàng và có thể ngủ ngon cho nên liên nằm nghiêng, vuông góc với mặt đất, do đó lúc này chân liên giơ lên cao nàng tạo thành một chữ T xoay ngược, thằng hùng từ từ ấn con cu của nó vào lồn Lan, rồi hai tay ôm lấy chân của Lan bắt đầu nhấp, thằng dũng thấy thế thì cũng ngừng bú nút mặt Lan, móc cu ra đâm vào miệng Lan, Lan phải cố gồng người, vừa nhịn sướng vừa phải bú cặc rồi còn cố không làm cho bé liên tỉnh ngủ nữa. mà bé liên khi ngủ lại liên tiếng măng vú nàng cho nên cùng một lúc cả 3 chỗ được sướng, Lan nhịn không được mà rên lên một tiếng, cũng may là có cu thằng dũng ngập trong miệng nên tiếng rên không thoát ra ngoài được.

truyen sex

Lan không hiểu sao lúc này lồn nàng rất là kích thích, và hai thằng tình nhân của nàng dường như cũng rất thích thú với tình cảnh thế này hay sao, mà chơi nàng rất hưng phấn, hùng không dập mạnh bạo vì sợ làm động đến bé liên, mà nhẹ nhàng dập vào, dũng cũng từ từ rút cặc ra cho Lan bú. Nhưng Lan chợt cảm thấy là mình không sướng, chỉ kích thích thôi, Lan nhớ rõ khi Đại làm tình với Lan thì rất nhẹ nhàng, nhưng nàng vẫn sướng và lên đỉnh, còn hai thằng học trò thì không thế, chúng chơi nàng nhẹ nhàng thì nàng không sướng, mà khi chúng chơi nàng như chơi đĩ, dập nàng như giả gạo thì nàng mới thấy sướng được. Có lẽ Lan đã quen với việc chúng xem nàng như là đĩ rồi nên khi chúng chơi nàng nhẹ nhàng như thế thì trong giây phút này nàng có cảm giác là lạ, cũng may là cảm giác là lạ khiến cho người ta thích thú, chứ nếu không chắc chúng có nhấp nàng đến tối thì nàng cũng chẳng ra được.

Lạ một chỗ là hôm nay hai thằng rất ngoan ngoãn, thay phiên nhau chơi lồn và miệng Lan mà thôi. Đổi chỗ cho nhau và nhấp, Lan cảm thấy thế cũng được, vừa thỏa mãn cho hai thằng được, vừa đỡ đau lồn, lại vừa cho bé liên ngủ được. Nhưng nàng đã sai lầm, chỉ được một lần thôi, rồi chúng lại chứng nào tật nấy, hai thằng chia nhau hai cái lỗ bên dưới, chúng cho hai con cặc vào hai lỗ của Lan, Lan gồng người, cố gắng nhịn đau và sướng, Lan cắn mạnh vào gối để không rên lên khi bị chúng chơi, cặc hai thằng đâm vào lồn và đít Lan cùng lúc, nhịp nhàng vô cùng, nhưng không mạnh bạo. Bỗng dưng lúc này bé liên lại cắn mạnh lên đầu vú của Lan, Lan sướng chịu không nổi rên lên thêm một tiếng nữa, nhưng hai thằng thì cứ tưởng là Lan được sướng vì bị chúng chơi nên ra sức dập đều hơn. Một tiếng, Lan kinh hãi, không ngờ hai thằng chơi nàng lâu như thế, chúng chỉ ra có hai lần, à mà cũng đúng chúng chỉ làm một tí rồi nghỉ, thay vào đó là dùng tay mân mê, xoa bóp, dùng lưỡi liếm chứ không chơi ào ào cho ra. Khi chúng ra về rồi thì chân Lan tê dại, vì chúng dựng đứng nó lên cả tiếng đồng hồ trong khi chơi, Lan mặc kệ không hỏi sao chúng có chìa khóa vào nhà, vì ê lồn và mỏi chân quá nên nàng đã quên mất chuyện đó.
Phần 18: Xông Đất

Với cách xây dựng tình tiết éo le, miêu tả tâm trạng sâu sắc Emily Brontie cuốn hút người đọc với tuyệt tác để đời – Đồi Gió Hú, khi đọc Đồi Gió Hú, người đọc sẽ bị cuốn hút theo tính cách của nhân vật, sự đau khổ dằn vặt trong nội tâm của nhân vật, và sự trớ trêu của số phận, tình tiết nhẹ nhàng, chậm rãi nhưng lại in sâu vào trong lòng người đọc. Khi đọc Sherlock Holmes, người đọc căng đầu nhức óc với những tình tiết hóc búa, bất ngờ trước những suy luận của Holmes, truyện lôi cuốn ta bằng những suy luận hợp lý, chặt chẽ, để ta ko nhận ra đó là do lời kể của bác sĩ Watson hay là văn phong của Connan Doyle. Khi đọc kiếm hiệp? Một Kiều Phong anh hùng, một Lệnh Hồ Xung lãng tử, một Đại Hiệp Quách Tỉnh? Những tác phẩm khác nhau, thu hút người đọc với những cách khác nhau. Một người có thể cùng lúc thích nhiều thể loại nhưng cũng có người chỉ thích một thể loại, nhưng thích một thể loại thì chưa chắc là sẽ không thay đổi, mà biết đâu sẽ dần dần thích nhiều thể loại hơn nữa.

Trước đây Lan cảm thấy rất phản cảm với những cảnh làm tình thô bạo, những lần làm tình tập thể. Nhưng từ khi bị hai thằng học trò ‘hiếp’ rồi trở thành ‘nhân tình’ của chúng, phải phục vụ cho hai thằng cùng lúc, Lan đã dần dần không còn cảm thấy phản cảm với kiểu làm tình tập thể nữa, có thể trong đầu nàng nghĩ dù sao thì hai thằng cũng đã chơi nàng cùng lúc, chúng đều là ‘tình nhân’ là ‘người yêu’ của nàng cho nên nàng chấp nhận làm tình với hai thằng cùng lúc, nhưng Lan đâu biết đó là sự thay đổi về suy nghĩ về tình dục của nàng. Trước đây nàng cảm thấy rất phản cảm với việc vừa làm tình vừa dùng tay vỗ vào mông chan chát, nhưng giờ đây nàng không còn cảm thấy thế nữa, có lẽ bắt nguồn là do những cuốn film sex mà hai thằng học trò thân yêu cho nàng xem, là những lần chúng đánh vào mông nàng, lần đầu Lan còn cảm thấy hơi khó chịu, nhưng chúng dường như có kế hoạch rất chu đáo, sau lần chúng bắt Lan làm ‘đĩ ngựa’ cho chúng chơi, Lan cấm vận chúng hơn một tuần, sau đó chúng nhẹ nhàng nâng niu Lan lại, Lan dần dần cũng quên đi chuyện đó, nhưng trong thời gian đó chúng bắt Lan toàn xem những film như thế, những hình ảnh đó in sâu trong đầu Lan, khi xem lần đầu Lan cảm thấy không thích, nhưng dần dần nàng không còn bài xích nữa, không phải là Lan đồng tình mà chỉ là không bài xích thôi, nhưng thế thì sao Lan cũng không thích làm như thế.

Tuy vậy, Lan vẫn bị làm thế và dần dần thích ứng với việc đó mà nàng không hay biết, khi hai thằng chơi nàng thô bạo, Lan cảm thấy khó chịu, nhưng dần dần rồi cũng quen và với việc quen như thế nên khi hai thằng nhẹ nhàng nâng niu Lan thì Lan lại không cảm thấy thoải mái được, mặc dù chính Đại cũng nhẹ nhàng nâng niu Lan thì Lan lại cảm thấy sung sướng. Đâu phải một người chỉ thích có một thể loại truyện, người ta có thể thích nhiều thể loại truyện khác nhau, làm tình cũng thế, không phải ai cũng chỉ thích một phong cách, có nhiều người càng cảm thấy phong cách mới lạ thì càng thích. Lan thì khác nàng vốn không thích, nhưng dưới sự ‘huấn luyện’ của hai thằng học trò, nàng quen dần, rồi không còn bài xích, và cuối cùng là thích ứng, quá trình đó diễn ra chầm chậm, nên nàng không nhận ra được, khi nhận ra thì đã quá muộn, nàng đã quen thế, đã thích ứng với nó, đã đam mê nó.

Đúng vậy, khi làm tình với chồng, nàng chỉ làm nghĩa vụ của một người vợ, leo lên giường, lột đồ, giạng háng, phơi lồn ra cho chồng đâm, đúng như lời bài hát tục tĩu mà nàng đã từng được vài đứa nhóc trong xóm hát lên. “Làm con gái phải nghe lời chồng, khi chồng kêu phải leo lên giường, đưa cái mu lên trời cho nó đâm.” Đây là chúng nhái theo điệu một bài hát trong film Bao Thanh Thiên, lần đầu tiên nàng nghe câu đó thì cảm thấy bậy bạ hết sức, nhưng giờ nghĩ lại thì nó lại rất đúng, nàng như thế, nàng leo lên giường, đưa cái mu lên trời cho chồng đâm.

Khi Lan làm tình với hai thằng ‘nhân tình’ thì khác, lần đầu tiên là ‘hiếp’ trong bạo lực, lần sau nữa vẫn là ‘hiếp’ nhưng cảm giác lại khác, rồi sau đó thì nhẹ nhàng iu thương, dần dần thành mạnh mẽ, thô bạo, độc chiếm nhưng nàng vẫn thích. Còn làm tình với Đại, cũng là cảm giác nhẹ nhàng, nhưng có tình cảm chân thành của hai người yêu nhau, muốn thỏa mãn cho nhau.

Khi Lan đến với hai thằng học trò là vì bị uy hiếp, bị ép buộc, và cũng là để thỏa mãn dâm tính trời sinh của mình, dần dần dâm tính của nàng không những không được thỏa mãn mà còn phát triển nữa, khiến cho Lan ngày càng dâm ra, Lan vốn tự biết mình không phải rất dâm, và lý trí nàng đã chôn chặt nó từ tận đáy lòng. Nhưng nào biết được, dưới sự huấn luyện của hai thằng học trò thì dâm tính của nàng bùng phát dữ dội cho nên chỉ trong một thời gian ngắn, Lan hoàn toàn biến đối, từ việc bị uy hiếp Lan dần dần trở thành thèm muốn thỏa mãn tình dục, cho nên hai thằng có chơi Lan thô bạo thì Lan vẫn cảm thấy sướng.

Lan vẫn còn nhớ có lần chúng nhét đá lạnh vào lồn Lan rồi sau đó dập lồn Lan như vũ bão, chúng cầm cu giả bắt Lan phải ngồi xổm xuống nhấp lên nhấp xuống, miệng thì hết bú bên này lại bú bên kia, nếu có thế thì còn đỡ, vừa nhấp nhô lên xuống với con cặc giả, thì một thằng còn đá chân Lan cho Lan mất đà dập cả người lên con cặc giả bự tổ chảng, khiến Lan đau muốn khóc, sau đó chúng còn nhét happy egg vào lồn Lan nữa chứ, mà lại là 3 cái cùng lúc. Lần gần đây nhất là chúng bắt nàng làm ‘đĩ ngựa’ cho chúng cưỡi, Lan chỉ cảm thấy không ghét thôi, chứ không còn bài xích như trước nữa. Lan không biết, hai thằng đã huấn luyện Lan rất tốt, Lan đã dần dần trở thành một con đĩ chính hiệu, nhưng không phải là đĩ về phương điện phơi lồn ra để kiếm tiền, mà là cách làm tình, các thế làm tình, nàng gần như là học đủ cả.

Lúc đầu Lan cứ sợ là có ngày Lan sẽ sa đọa, đến một lúc nào đó Lan sẽ cần nhu cầu nhục dục cực cao, sẽ có một ngày Lan có thể làm tình suốt từ sáng đến tối rồi từ tối đến sáng, đó là lo sợ của Lan, và điều lo sợ đó càng rõ ràng hơn khi nàng phát hiện ra bị chồng phản bội và cùng lúc đó nàng bị hiếp dâm bởi ba thằng đàn ông xa lạ, khi chúng hiếp nàng, những lời tục tĩu không ngừng truyền vào tai Lan, và quả thật, Lan đã sa đọa vào lúc đó, Lan ra sức làm tình với chúng, hòa nhịp với chúng Lan muốn thỏa mãn Dâm Tính Trời Sinh của mình.

Nhưng cứu cánh của Lan đã xuất hiện, bé liên, bé liên giúp Lan cố gắng sống tốt, cố gắng làm một người mẹ tốt, bé liên là nhân tốt giúp nàng không sa đọa. Rồi như ông trời thương xót nàng, đã cho nàng đến với Đại, Đại như một dòng suối ngọt ngào, từ từ len lỏi vào trái tim đã khô cằn của Lan, từ từ tưới mát nơi đó, không dồn dập, không mãnh mẽ, nhưng ấm áp. Lan yêu Đại và trở thành người tìn của Đại, Lan muốn mình là người của Đại và Lan đã thực hiện được điều đó.

Vì thế đối với Lan hiện nay, nàng cần tình cảm thì có tình cảm, cần tình dục thì có tình dục, nhưng chính nàng lại không biết, chính những điều đó làm cho nàng nghiện, nàng lệ thuộc vào nó, tình dục, thỏa mãn dâm tính? Hai thằng học trò cũng cấp cho nàng đầy đủ, nàng đến với Đại khi cần thiết, khi mong muốn. Và vì nàng cần thỏa mãn tính dục cho nên nàng buông xuôi theo hai thằng học trò, dần dần Lan bắt đầu bị bạo dâm mà không hề hay biết.

Đã hơn 4 tháng trôi qua kể từ ngày Lan bị hai thằng học trò hiếp, Lan cảm thấy thời gian đúng là kỳ diệu, chỉ trong một thời gian ngắn mà nàng đã thay đổi quá nhiều. Lan đang sửa soạn, chuẩn bị đi Chùa, vì vừa giao thừa xong. Chồng nàng là chủ tịch UBND Phường cho nên phải đi chúc tết vào đêm giao thừa, nào là chúc cho lực lượng dân quân của Phường, rồi chúc cho các đồng chí trong ban lãnh đạo, cho nên sau khi giao thừa là lăn ra ngủ khò, bé liên thì còn bé cho nên cũng không có đi theo Lan. Lan thường đi chùa vào đêm giao thừa để cầu phúc cho năm mới, nhưng năm nay Lan không đi chùa, nàng trang điểm rất đẹp, mặc đồ rất khêu gợi, từ khi trở thành nhân tình của ba người đàn ông khác, Lan thích đi mua sắm hơn và thứ Lan thích mua nhất là đồ lót, cho nên hầu như các kiểu đồ lót nào Lan cũng có và đều là lại gợi tình. Ra khỏi nhà, Lan phóng xe đến thẳng nhà Đại, Lan muốn đêm giao thừa người làm tình đầu tiên trong năm mới với Lan là Đại cho nên mới đến nhà Đại. Lan muốn xông đất đầu năm cho nhà Đại và cũng muốn cặc Đại xông đất lồn nàng.

Vừa vào nhà, Lan liền nhào vào lòng Đại, ôm lấy Đại như muốn được Đại che chở trong vòng tay ấm áp của Đại. Và rồi từng mảnh vải trên người Lan rớt xuống, Lan khỏa thân nằm trong vòng tay Đại, tiếng bành bạch của bộ phận sinh dục va chạm vào nhau, đã hơn hai tháng Lan và Đại làm tình với nhau, dần dần không còn chơi theo kiểu truyền thống nữa, Lan đã chơi vài kiểu với Đại, có lẽ dâm tính của Lan đã bị ảnh hưởng quá nặng nề bởi hai thằng tình nhân kia cho nên có lần Lan đã kêu Đại chơi kiểu chó với nàng, và không ngờ Đại đồng ý, Đại nói nếu điều đó làm Lan vui thì Đại sẽ làm, có đà rồi Lan cho Đại chơi đít mình, rồi chơi kiểu 69, những kiểu làm tình tay đôi được Lan áp dụng khi chơi với Đại. đặc biệt Đại không bao giời hỏi này hỏi nọ hay nói này nói kia về dâm tính của Lan cho nên càng ngày Lan càng quên đi điều đó. Đại đứng thẳng ôm lấy Lan, nhưng lúc này Lan đang chổng ngược, lồn Lan đập thẳng vào mặt Đại, hai chân Lan dang ra, lúc này tư thế của Lan như một chữ Y, Đại vừa ôm Lan vừa bú lồn Lan tới tấp, còn Lan thì vừa chổng đầu xuống đất vừa bú cặc cho Đại, một cảm giác khác lạ và sung sướng. Rồi Đại xoay người Lan lại, đẩy Lan ép sát vào tường, đâm từ dưới đâm lên, không cho Lan chạm đất, nhanh và mạng, Lan rên lên trong khoái lạc, khi ở bên cạnh Đại Lan không còn ngượng ngùng gì cả, Lan đã hoàn toàn là người của Đại cho nên Lan hoàn toàn thoải mái.

2h sáng, Lan ra về vào lúc 2h sáng, đáng lẽ ra Đại không cho Lan về một mình nhưng Lan nói là Lan đi chùa nên phải về nhà nếu không sẽ bị nghi ngờ, vì thế Đại mới cho Lan ra về. nhưng trước khi về Đại đã giữ lại bộ đồ lót của Lan và nói là kỷ niệm đầu năm để lấy hên. Do đó lúc này Lan chỉ có một cái áo thun và một chiếc váy mà thôi, cũng may là loại váy qua gối và bó sát vào người.

Giờ này đường xá chẳng còn ai nữa, người đi chùa thì đã đi từ lâu, người không đi thì đã ngon giấc sau một ngày mệt nhọc cho nên Lan chạy xe hơi nhanh và cũng không chú ý đường lắm, vì thế vừa quẹo cua thì Lan chợt đụng phải một chiếc xe máy khác, chắc là do may mắn cho nên Lan không bị sao cả chỉ hơi ê mông một tí vì bị ngã thôi. Khi Lan đưa mắt lên nhìn xem người mình đụng phải là ai thì kinh hãi …
Phần 19: Kích Thích

Lan nằm giữa đường, thở hổn hển. Nàng cảm thấy như ông trời đang cố tình trêu nàng! Tại sao? Tại sao trong những lúc tâm trạng của nàng, tình cảm của nàng vừa có sự chuyển biến thì ông trời lại trêu nàng chứ, nàng có làm gì sai trái đâu chứ, có chăng nàng chỉ là ngoại tình, không chung thủy với người chồng mà mình đã se duyên kết tóc mà thôi, nhưng chính người chồng đó cũng có chung thủy với nàng đâu chứ.

Lan nằm đó, cả người run run vì cái lạnh của sương đêm, từng cơn gió mang theo cái lạnh của tiết trời đầu xuân nhè nhẹ lướt qua, khẽ vuốt ve vú nàng, cũng có vài cơn gió thổi vào lồn nàng, nàng cảm thấy mát hơn, dễ chịu hơn, cái lạnh làm nàng tỉnh táo hơn, nàng nằm đó, lỏa thể, không một mảnh vải che thân, vú lồn phơi ra giữa trời, nhưng nàng không phải là muốn thế, mà là nàng đau đớn quá, nàng không còn thiết nghĩ đến chuyện đó nữa.

Khi nàng đau khổ nhất, thì cũng chính chúng đã hiếp nàng, đưa nàng tiếp cận con đường sa đọa, chơi nàng như muốn phá nát lồn nàng, bú mút như muốn ăn tươi nuốt sống vú nàng, những cái tát như trời giáng vào mặt, vào lồn, vào mông, vào vú, khắp cả người nàng, chúng không chỉ chơi nàng mà còn hành hạ nàng, nàng thật sự biết thế nào là bạo dâm rồi.

Khi Lan ngước đầu lên nhìn thì nàng thấy được ba ánh mắt dầy vẻ dâm dục đang nhìn vào nàng, Lan nhớ chứ, nàng nhớ rất rõ vì đó là ba ánh mắt của ba thằng đã từng hiếp nàng, đã từng khiến nàng chút nữa là rơi vào trầm luân. Lan chết điếng, Lan định vùng lên chạy, nhưng rất tiếc chúng đã nhanh hơn, chúng bắt lấy nàng đè xuống. Một thằng kêu lên hô hố:” ái chà chà, đúng là đầu năm đã gặp được may mắn, là em đĩ vú bự của chúng ta đây mà!” Lan chưa kịp nói gì thì nghe một tiếng ‘xoẹt’, cái áo thun của Lan bị xé làm đôi, hai bầu vú to tròn của nàng bung ra, tưng tưng trước mặt ba thằng, chúng thấy thế thì phá lên cười hô hố:” đúng là đĩ mà, lúc nào cũng không thế, luôn thích khoe vú” Lan vùng vẫy định che vú lại nhưng chúng không cho, hai thằng đứng ở hai bên, giữ chặt tay Lan, một thằng lấy chính nửa cái áo thun của nàng cuộn lại nhét vào miệng Lan. Từ giờ phút đó, Lan chỉ ú ớ chứ chẳng nói được gì nữa. Thằng đứng giữa chắc có lẽ là thủ lĩnh, hỏi nàng:” thế nào rồi con đĩ của anh, mới giao thừa mà đã đi khách rồi à?” Lan căm hận nhìn chằm chằm hắn, ‘BỐP’ một cái tát như trời giáng vào mặt Lan, “ đồ đĩ, ông hỏi sao không trả lời hả?” “BỐP” “BỐP” “BỐP”, lại ba cái tát nữa vang lên, Lan đau đớn vô cùng, “tao hỏi mài, có phải mới banh lồn ra cho thằng nào đụ có phải không?” Lan lắc đầu, “BỐP”, “Phải không?”. Quá đau, Lan buộc phải gật đầu, nhưng cũng đúng là thế, bỗng một thằng nói:” vào kia đi!”

Thì ra cả 4 người vẫn đứng ngay khúc cua, tuy rằng giữa đường nhưng cũng may lúc này là hơn 2h sáng, chẳng có ma nào cả, tuy vậy chúng vẫn cẩn thận, hai thằng kẹp lấy Lan kéo vào một con hẻm nhỏ gần đó, rồi thằng thủ lĩnh vội dựng hai chiếc xe dậy, để sát vào lề, khóa cổ rồi chạy theo vào hẻm. Thằng đó lại hỏi:” Thế thằng kia có bóp vú em không?” Lan định lắc đầu nhưng nhớ đến những cái tát như trời giáng thì không dám nữa, mà đành phải gật đầu, Lan không hiểu sao bọn chúng lại hỏi như thế, Lan phải liên tục gật đầu cho những câu hỏi của chúng, nào là có bú vú không, có bú cặc không, có liếm lồn không, chúng hỏi được khoảng chục câu thì kêu tốt liên tục!

Lan còn chưa hiểu chúng hỏi để làm gì thì thằng thủ lĩnh lại nói: “tụi bây thấy không, em nó rất đĩ thỏa, phải chơi đủ kiểu mới sướng! Vậy chúng ta làm việc tốt đầu năm vậy, hé hé …” Lan nghe thế thì cũng không hoảng hốt nàng biết trước sau gì chúng cũng đụ nàng mà thôi, Lan không vùng vẫy nữa, kinh nghiệm 3 lần bị hiếp dâm đã cho nàng biết điều đó. Lan nghĩ chỉ cần nằm đó phơi lồn ra cho chúng đụ, để vú cho chúng mút, khi chúng thỏa mãn rồi sẽ bỏ đi thôi, vả lại Lan nghe nói những thằng thích hiếp dâm là vì chúng rất thích khi đụ mà con mồi lại chống cự, càng chống cự chúng càng cảm thấy muốn chinh phục, chúng càng kích thích hơn. Do đó Lan không muốn thế, nàng muốn được tự do sớm một chút.

Nhưng nàng nghĩ thế thì chưa chắc chúng nghĩ thế, một thằng rút sợi dây thắt lưng ra, trói hai tay nàng lại, để nàng nằm ngửa ra đất, thằng thủ lĩnh bắt đầu trước, Lan cắn răng nằm đó cho chúng chơi, ‘AAAAAAAA’, mặc dù Lan đã quen với việc bị chơi rồi nhưng khi cu thằng này đút vào Lan vẫn thấy đau, tuy rằng của nó không to và dài bằng đại nhưng nó lại làm quá thô bạo, trong khi đại lại rất nhẹ nhàng. Chính vì thế Lan buộc phải kêu lên đau đớn, nhưng tiếng kêu chỉ lên được đến cổ họng mà thôi, nó banh háng nàng ra, đâm vào để hai đùi nàng gác lên đùi nó, ra sức đâm. Lan gồng người, cố để cho chúng đụ mà không rên lên, vì Lan biết nếu nàng rên lên tức là càng kích thích chúng hơn, nàng chỉ mong chúng mau mau đụ nàng rồi đi. Nhưng hơn tất cả là nàng sợ, nàng sợ rằng khi nàng rên lên thì tinh thần của nàng sẽ sụp đổ, một lần nữa nàng sẽ sa đọa, sẽ không khống chế được dục vọng của bản thân không kềm nén được ham muốn của mình, nàng sợ, rất sợ điều đó vì thế nàng phải cắn răng mà chịu đựng.

Tinh thần là tinh thần mà thể xác là thể xác, nàng không muốn nhưng thể xác của nàng lại không nghe theo, từng cơn sướng cứ dồn dập được truyền lên não nàng, nhiều lần nàng đã suýt tí nữa là không nhịn được phải rên lên, nhưng Lan phải cố gắng kềm nén lại, vừa đau, vừa sướng, nhưng phải giữ cho tinh thần tỉnh táo khiến Lan mệt mỏi vô cùng.

“Chát”, “AA” Lan rú lên đau đớn, một thằng cầm dây nịt quất vào vú Lan. “Chát” lại một cái nữa, hai thằng đứng hai bên thi nhau dùng dây nịt quất lên vú Lan chan chát, còn thằng thủ lĩnh thì đụ cứ đụ, đâm cứ đâm, tựa như không thấy gì cả. Lan đổ cả mồ hôi trán vì đau nhưng cố không rên la, nhưng nàng đâu biết, chúng đánh nàng là vì muốn nàng rên lên để tăng kích thích cho chúng, mà nàng lại không chịu rên vì thế chúng mới lấy dây nịt quất lên vú nàng. Khi thằng thủ lĩnh bắn tinh vào lồn Lan thì lúc đó vú nàng đã bầm dập hết, chúng không hề thương hoa tiếc ngọc gì cả, chỉ biết chơi và chơi mà thôi.

Sau đó chúng lật nàng nằm xấp xuống, đau vô cùng, vú Lan bị quất hơn mười roi bầm hết cả, giờ lại nằm xấp xuống, hai vú ép sát mặt đất, nên Lan vô cùng đau, ‘phập’ một thằng đâm cu vào đít Lan mà đẩy, vú lên dính chặt lên đất nhưng người bị đẩy về thành ra bị kéo giãn ra rồi bị giựt về. Khi thằng chơi đít Lan rút cặc ra thì lập tức có hai sợi dây nịt quất vào hai bên mông Lan, Lan chưa kịp kêu lên thì nó lại đóng cặc vào nhấp tiếp, cứ hai ba cái nhấp là Lan bị quất một lần. Dường như chúng thích kiểu này hơn nên thằng đó vừa bắn là thằng sau liền vào thế chỗ, nhưng là đâm vào lồn chứ không phải là đít nữa.

Vú Lan, mông Lan đỏ hết cả, Lan đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần. Lần trước khi Lan phát hiện ra chồng nàng ngoại tình, vào chính lúc đó Lan bị hiếp, lý trí của nàng bị dâm tính lấn át, nên nàng trở nên dâm đãng và đĩ thỏa, nàng hòa nhịp với chúng, nàng rên ư ử kích thích chúng, và cũng muốn thỏa mãn dâm tính của mình. Nhưng lần này thì khác. Lan không hề đau khổ mà ngược lại Lan cực kỳ hạnh phúc, vì nàng đã có một đêm đầu năm đầy ‘tình cảm’ với đại. Nhưng chúng lại xuất hiện và lại hiếp nàng. Lan cứ nghĩ là lần trước do Lan bị ảnh hưởng của tâm lý của dâm tính nên nàng mới có cảm giác sướng, nàng ra dâm thủy liên tục. còn lần này, nàng không rên, không hòa nhịp với chúng mà hoàn toàn bị chúng hiếp và tâm lý hoàn toàn tỉnh táo, nhưng nàng cũng cảm thấy may mắn là nàng đã không gục ngã đã không rên rỉ lên. Nhưng vì không rên rỉ cho nên khiến cho chúng càng hành hạ nàng dữ dội hơn, đàn ông rất thích chinh phục, phàm là việc gì càng khó làm thì càng kích thích họ hơn, sẽ cố sức để làm hơn cho đến khi nào được mới thôi. Vô tình lan đã kích thích bản tính hiếu thắng đó của bọn chúng, và đây lại là khi chúng đang ‘hiếp’ nàng, chúng đang trong cơn phấn kích cao độ, việc lan làm cho chúng kích thích hơn thì nàng lại càng khổ hơn.

Nàng sướng, thật sự sướng, nàng cảm giác được điều đó, khi chúng đánh nàng, ‘đau’, dĩ nhiên rồi, dĩ nhiên là nàng đau rồi, nhưng cơn đau qua đi thì cơn sướng kéo đến dồn dập hẳn lên, nó lấn át lý trí nàng từ từ, nhưng nó không làm nàng mê muội và vẫn cho nàng tỉnh táo, tỉnh táo để nhận ra rằng nàng bị bạo dâm nhưng vẫn sướng, dâm thủy vẫn ra, nàng vẫn được lên đỉnh trong hoàn cảnh như thế.

Lan lại phải chịu thêm một cú shock rất nặng về tâm lý, nàng nhận thức lại một lần nữa về cơ thể mình, về những ham muốn của mình và đặc biệt là về dâm tính của nàng, chẳng lẽ thật sự nàng là người như thế sao, chẳng lẽ nàng đúng như hai thằng học trò đã nói hay sao, là Thiên Tính Bổn Dâm. Lan rối bời, Lan choáng váng nàng không suy nghĩ được, nỗi lo sợ chiếm đầy tâm trí nàng.

Nhưng Lan nào biết, thật sự không phải thế! Nàng dâm – đúng! Nàng cần tình dục – đúng! Nàng cần được trai đụ – đúng! Nhưng nàng không phải loại người thích bị bạo dâm! Mà chính là tâm lý bị ảnh hưởng, do đâu? Film, chính những bộ film mà hai thằng cho nàng coi, rồi chính chúng cũng thỉnh thoảng áp dụng lên nàng, tuy nàng không thích, nhưng cơ thể nàng đã quen, đã thích ứng với nó, cho nên nàng sướng khi bị như thế mặc dù tâm lý nàng không phải thế. Nếu hai thằng học trò biết nàng như thế thì chắc hẳn chúng sẽ rất vui mừng, vì kế hoạch huấn luyện của chúng đã có tiến triển tốt đẹp.

Chúng bỏ mặc Lan nằm đó, chúng chơi xong, đụ xong rồi thì đi. Trước khi đi, một thằng còn ghé vào tai nàng mà nói: “Rồi em sẽ cảm thấy cần tụi anh hành hạ!” Lan nghĩ chúng muốn trêu tức nàng, muốn đầu độc nàng. Nhưng sau này Lan mới biết chúng thật sự hoàn toàn có căn cứ để nói thế.

Truyen sex