Trang chủ » Truyện loạn luân » [Siêu phẩm]Gia đình thích loạn luân p2

Tôi cố gắng liếm chầm chậm lên cái quần lót của Ngọc làm cho Ngọc sướng rên hơn nữa, nước nhờn cùng với nước miếng của tôi làm cho cái đũng quần đã ướt đẫm lại .

[siêu phẩm] gia đình thích loạn luân p2

Những bông hoa nhỏ nhắn thêu trên cái quần hiện lên sát mắt tôi .Liếm được mấy cái thì Ngọc cũng khẽ khom người của mình xuống , đưa tay nhẹ nhàng mà tụt cái quần lót ra rồi nói :
-Cởi luôn cái quần này ra mà liếm đi anh , liếm ở trong quần như vậy em chẳng có cảm giác gì cả , liếm mạnh lên nhé !

Tôi khẽ cười mà nhìn khuôn mặt ngây thơ nhưng vô cùng dâm đãng của Ngọc . Nụ cười trên khuôn mặt lộ ra một vẻ thích thú vô cùng .

Tôi xoay người của mình xuống bên dưới một chút rồi chầm chậm mà đưa lưỡi nhẹ nhàng lên đám lông đen nhánh ở cái mu lồn .Ngọc sướng quá rướn cao người của mình lên , đồng thời cũng ấn mạnh cái đầu của tôi xuống mu lồn của mình .

Đôi chân thon dài trắng ngần của Ngọc khẽ run lên vì sướng .Tôi vừa hôn như thế vừa đưa đúng cái ngón tay của mình vào cái khe lồn mà day day .Lần này thì Ngọc không chịu được mà bấu mạnh xuống vai tôi mà rên :
-Đấy anh ..sướng quá .. đã quá .. đã không thể nào chịu được …liếm lui xuống dưới cái khe của em nữa đi anh …úi úi sao mà mà thích thế hả trời ơi .. đã quá .

Tôi cố gắng liếm xuống bên dưới nhưng do Ngọc đứng như vậy thì tôi cũng chỉ liếm được ở trên cái đám lông đen nhánh mà thôi .

Thấy Ngọc cứ rướn người lên như vậy thì tôi cũng nói :
-Thôi nào nằm xuống giường để anh liếm cho nào , đứng như thế này mà bảo anh liếm xuống bên dưới thì làm sao mà có thể liếm được , chắc là anh liếm như vậy làm cho em sướng lắm rồi chứ gì ?

Ngọc không nói gì mà chỉ mỉm cười gật đầu đồng thời cũng rời tôi ra mà nằm xuống giường rồi dạng chân của mình ra .

Nhìn cái mu lồn nhô lên cao làm cho tôi thích vô cùng .Những sợi lông đen nhánh lan nhẹ nhàng từ cái mu lồn sang hai bên làm cho cái lồn của Ngọc đẹp vô cùng .

Hai mép lồn ở bên dưới , hồng hồng trơn bóng lại bởi nước nhờn lên trông càng xinh xắn và đẹp đẽ nữa , sát cái lỗ đít thâm thâm thì nước ở trong cái lỗ cũng chảy chầm chậm ra rồi .

Tôi khẽ ngồi sát xuống rồi đưa hai cái đùi trắng ngần của Ngọc dạng ra hết cỡ đồng thời đưa mấy ngón tay mà nghịch cái lỗ lồn .

Ngọc cứ đờ người của mình ra mà để cho tôi nghịch cái lồn của mình .Tôi đưa nhẹ hai đầu ngón tay mà gãi nhẹ lấy cái khe .

Những lớp thịt nhăn nhăn hồng hồng co nhẹ lại làm cho tôi thích hơn , hai cái đùi trắng ngần của Ngọc với những tia máu xanh cahỵ dọc càng đẹp nữa .

Vê nghịch cái khe phái trên được mấy cái thì tôi cũng dùng hai ngón tay , kẹp lấy chùm lông đen mà vuốt nhẹ nhàng lên phía trên , nhìn chùm lông đen dựng ngược lên trông thích vô cùng .Một lúc sau thì tôi mới chầm chậm mà đưa đúng cái ngón trỏ của mình đến cái lỗ lồn mà day nhẹ nhàng .

Ngọc vừa mới được tôi day như vậy thôi thì cũng đã ưỡn người lên , tay thì giữ cái đùi của mình rồi khẽ nói :
-Đấy đúng chỗ đó rồi đấy …anh ạ ..day mạnh chỗ đó của em nữa đi anh ..sao mà đã thế ..sướng thế hả trời…không thể nào chịu nổi được nữa ..rồi đây này …híc híc …thích quá …ấn mạnh vào chỗ đó đi anh .
Tôi cũng ấn mạnh tay của mình vào đúng cái lỗ lồn nhưng chỉ mấp mé đầu ngón tay mà thôi .Chính vì như vậy nó càng tăng thêm cái cảm giác nứng bên trong con người của Ngọc , mà Ngọc càng nứng thì càng ưỡn cái mu lồn lên cao .

Nước nhờn ở bên trong cái lỗ đó cứ thế mà chảy ra quấn lấy cái đầu ngón tay của tôi . Được một lúc khá lâu thì tôi mới chầm chậm mà ấn cái đầu ngón tay của mình vào bên trong cho nó ngập dần dần .

Những thớ thịt ấm nóng như quấn chặt lấy con cặc của tôi rồi nước nhờn bên trong cứ thế mà tuôn ra ầm ầm .Tôi chọc thật sâu ngón tay của mình vào bên trong nhưng mà cũng từ từ để cho Ngọc cảm nhận được sự sung sướng .

Khi ngón tay đã ngập vào rồi thì tôi mới móc nhẹ nhàng , những tiếng ọp oẹp khẽ vang lên do nước nhờn của Ngọc chảy ra .

Nước nhờn thành giọt chảy xuống phía dưới thì tôi cúi đầu chầm chậm vào mà đưa thật dài cái đầu lưỡi ra mà liếm đúng vào cái khe và cái lỗ lồn đó .Ngọc rùng mình , tay ấn mạnh lấy cái đầu của tôi vào cái lồn của mình rồi rên lên :
-Đúng ..làm thế này đấy anh ạ .. đã quá…thích thật ..anh vừa chọc vừa ngoáy như thế này làm em sướng không thể nào chịu được luôn ..sao mà thích thế .. đã thế hả trời ơi ..thích quá đi mất thôi a a…a

Tôi càng liếm thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa , nhưng một lúc sau thì tôi cũng chầm chậm mà rút tay của mình ra .
Quét cái đám nước nhờn đó lên trên bụng của Ngọc rồi tôi mỉm cười mà nói :
-Nhìn cái mặt dâm chưa kìa , anh liếm mà ra nhiều thế , bây giờ thì mút của anh nhé !
-Được thôi , em mút cho , hôm gì mút cặc cho bố thấy cũng sướng , nhưng của bố không cứng bằng của anh !
-Thế hả ? Thế lúc bố địt em thì em có cảm giác gì ?
-Thì sướng chứ còn có cảm giác gì nữa .Sướng không thể nào chịu được nữa luôn đấy , nhưng bố địt em thì không sướng bằng của anh đâu !

Tôi khẽ cười rồi cũng chầm chậm mà cởi cái quần của mình ra .Con cặc cũng đã cứng ngắc bên trong cái quần rồi .Ngọc thấy tôi hãy còn cái quần lót thì nói luôn:
-Sao anh không cởi luôn cả cái quần lót ra để em mút mà còn mặc vào làm gì thế không biết !Cởi luôn ra đi !

Tôi khẽ cười rồi cũng cởi luôn cái quần lót của mình ra .Con cặc cứng ngắc đã dựng đứng lên cả rồi .Ngọc nhìn thấy con cặc tôi cứng ngắc như vậy thì mắt cũng sáng lên rồi chầm chậm mà ngồi dậy , sau đó tiến sát lấy con cặc của tôi rồi vuốt nhẹ nhàng .

Những ngón tay mềm mại quấn lấy con cặc làm cho tôi sướng điên lên .Tôi lim dim mà tận hưởng những cảm giác thích thú đó .

Vừa lắc qua lắc lại con cặc thì Ngọc cũng đưa chầm chậm tay lên mà xoa lấy cái đầu cặc rồi vê vê cái đầu khấc và ngẩng lên hỏi tôi :
-Xoa chỗ này là anh thích nhất đấy à ?

Tôi không nói gì mà chỉ gật đầu .Thấy như vậy thì Ngọc cũng xoa mạnh hơn nữa để cho tôi sướng điên lên .Khi con cặc của tôi đã cứng ngắc không chịu được nữa rồi thì Ngọc mới chầm chậm ngậm vào mà mút nhẹ nhẹ.

Do Ngọc thích quá lên mút hơi mạnh , tôi hơi đau lên khẽ cong người mà nói với Ngọc :
-Nhẹ thôi em …thích mút thì cũng nhẹ nhàng thôi chứ ..mút mạnh như thế thì làm sao mà anh có thể chịu được , anh đau !
Ngọc thấy tôi nói như vậy thì ngẩng lên ngạc nhiên mà hỏi lại:
-Có thế mà cũng đau , em mút nhẹ thế mà !
-Nhưng do miệng em thế , con cặc là do thịt chứ có xương đâu mà như vậy được, mút mà liếm nhẹ nhàng nó thôi em !

Ngọc nghe tôi nói như vậy thì cũng chầm chậm mà cúi xuống liếm nhẹ nhẹ rồi cũng mút nhẹ nhẹ chứ không còn mạnh bạo nữa .Cái mặt lưỡi rồi cái đầu lưỡi quét dọc theo cái thân cặc rồi lên cái đầu khấc làm cho tôi sướng vô cùng .

Tôi cũng cong người của mình lên rồi nhấp chầm chậm lấy con cặc vào trong miệng của Ngọc .Một lúc sau thì tôi cũng nắm nhẹ lấy tóc nhấp vào rồi nói :
-Úi đã quá…sướng quá..không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …hích hích .,.sao mà sướng thế hả trời em gái ơi ..mút mạnh nữa lên đi nào ..anh sướng quá ..a.a. dễ chịu quá đi mất thôi …úi..tê hết cả con cặc lên rồi .

Ngọc thấy tôi rên thì càng liếm mạnh hơn nữa, cái đầu lưỡi quét dọc thân cặc rồi chầm chậm mà xuống bên dưới hai hòn dái đang căng phồng lên vì bị kích thích .

Sau khi liếm hai hòn dái thì Ngọc cũng nghịch luôn mấy sợi lông ở phía trên cái gốc cặc của tôi nữa rồi nói :
-Nó cứng ngắc như thế này rồi thì anh địt em đi nhé ! Em thích được anh địt lắm , nhớ lại cái cảm giác hôm gì thích không chịu được !

Tôi đành cười mà bảo Ngọc :
-Bây giờ làm theo cái kiểu gì mà chúng ta hôm gì được nhìn nào , anh cho em chọn đấy !
-Làm kiểu truyền thống trước đi anh , khởi đầu là quả đấy làm cho em thích anh ạ , nhưng anh đút thật sâu vào bên trong nhé , như thế mới sướng .

Tôi khẽ gật đầu thì Ngọc cũng nằm lên giường rồi dạng chân ra .Tôi cũng nằm lên trên người Ngọc , khẽ cầm con cặc , day day dọc theo cái khe lồn rồi chầm chậm mà ấn vào đúng cái lỗ lồn. Hai cái mép lồn dần dần tách ra mà ôm lấy cái thân cặc của tôi .

Một cảm giác sung sướng đê mê làm cho tôi không thể nào chịu được nữa .Nhấp mạnh một cái cho con cặc ngập thật sâu vào bên trong thì Ngọc cũng ưỡn người của mình lên rồi hay tay ôm chặt lấy lưng tồi rồi rên :
-Đấy mạnh như thế này ..em sướng lắm anh ạ .. đã ơi là đã ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc .. đã quá anh ơi ..sướng quá ..

Tôi cứ thế mà nhấp mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn .Những tiếng pạch pạch cũng vang lên thật là to .

Ngọc cũng ưỡn người ra để con cặc của tôi vào sâu hơn .Tôi càng nhấp thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn càng chảy ra nhiều hơn nữa.
Chẳng mấy chốc mà con cặc của tôi cũng đã trơn nhẫy lên bởi nước nhờn của Ngọc chảy ra rồi .Ngọc lim dim mắt của mình mà tận hưởng những khoái cảm mà do tôi mang lại .

Một lúc sau thì tôi khẽ bóp nhẹ cái vú của Ngọc mà nói :
-Nào bây giờ thì chúng ta đổi tư thế khác nhé .Chổng mông lên để cho anh địt kiểu kia nào , nhìn cái kiểu đấy thích lắm em ạ .
-Thì anh rút ra đi nào , em chổng mông lên cho !

Tôi rút chầm chậm con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn của Ngọc mà đứng lên .Ngọc cũng đứng dậy mà chổng mông của mình ra .

Cái mép lồn khít chặt lấy lại , nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cứ thế mà nhỏ thành giọt mà chảy xuống bên dưới .Tôi không ngờ Ngọc lại dâm đến như vậy , vê ve cái mép lồn rồi ấn nhẹ ngón tay vào thì Ngọc cũng ngoái lại mà bảo tôi :
-Nào anh đút vào đi , em sướng anh ạ . Đút mạnh vào nhé !

Ngọc cũng cố dạng chân của mình ra thêm một chút nữa thì tôi mới cầm con cặc quét dọc theo cái khe lồn cứ thế mà nhấp vào .

Thân cặc trượt dài trong cái lỗ làm cho tôi sướng như điên lên . Ngọc cũng đẩy mông của mình ra đằng sau mà gục người xuống vì sướng .
Vừa nhấp tôi vừa lan man nhẹ nhàng bàn tay của mình xuống cái bụng nhỏ rồi luồi lên mà bóp chầm chậm lấy hai bầu vú .

Hai bầu vú dần dần cứng ngắc lên làm tôi cũng sướng .Bóp dc mấy cái thì tôi cũng luồn xuống bên dưới mà vê vê mấy sợi lông đen nhánh đồng thời cũng sờ cái mép để xem nó mút con cặc của tôi như thế nào .

Nhấp được một lúc thì tôi cũng không chịu được nữa bởi những khoái cảm mà do cái lỗ lồn của Ngọc mang lại .Những vòng cơ ấm nóng như quấn chặt lấy con cặc của tôi rồi mút lấy nó .Tôi bóp nhẹ lấy hai bờ mông của Ngọc mà rên :
-Ơ.. ơ.. ư…anh không chịu được nữa rồi đây này ,…..hích hích ..sao mà thích thế hả trời .. đã quá..sướng quá ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa luôn …thích ơi là thích …sao mà sướng quá Ngọc ơi …anh ra khí mất rồi .. đã….

Ngọc thấy tôi nói ra khí thì cũng vòng tay ra đằng sau , đưa những ngón tay mềm mại ôm lấy mông tôi kéo nhẹ vào , đồng thời thì cũng đẩy mông ra đằng sau mà nói :
-Cho thật nhiều vào đi anh ..em sướng ..sướng quá ..em thích được anh cho vào bên trong người em lắm anh ạ ..sướng .

Từng dòng tinh trùng của tôi cứ thế mà phun ầm ầm vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc .Một lúc sau thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn .Tinh trùng và nước nhờn cứ thế mà chậm chậm chảy xuông bên dưới.

Ánh đèn của bàn học hắt nhẹ nhàng ra làm cho tôi nhìn thấy cái khe lồn trơn trơn đẹp vô cùng .Ngọc khẽ nằm xuống giường kéo nhẹ tôi xuống rồi đưa tay mà xoa nhẹ nhàng lấy con cặc mà nói :
-Công nhận anh ra nhiều thật đấy , chẳng mấy mà đã đầy cả lỗ lồn của em lên rồi đây này, thích quá đi mất thôi sướng ơi là sướng nữa !
-Thì bí bách quá thì cũng phải ra nhiều như thế còn gì nữa , mà lồn của em cũng nhiều nước còn gì , chảy cả xuống bên dưới !

Ngọc thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười nhưng mà cũng cúi xuống rồi hôn chầm chậm lên cái đầu con cặc của tôi rồi lại ngậm lấy mà mút .Tôi không ngờ em gái tôi lại dâm đến như vậy lên khẽ ngẩng đầu lên mà hỏi:
-Em thích mút con cặc của anh lắm đấy à , mới ra xong mà đã ngậm vào mút rồi .

Ngọc không nói gì mà chỉ hơi nghiêng mặt ra rồi mỉm cười mà gật đầu rồi cứ thế mút con cặc của tôi tiếp .

Do miệng và lưỡi của Ngọc thật mềm nên không bao lâu sau thì con cặc của tôi cũng đã dần dần mà cứng ngắc lại .Ngọc thôi không mút nữa , nhả ra lấy tay vuốt nhẹ nhàng rồi nói :
-Công nhận là của anh cứng nhanh thật , mới có mút một tí thôi mà đã cứng ngắc lên rồi !
-Lưỡi cuả em như vậy thì làm sao mà không làm con cặc của anh cứng lên được cơ chứ ! Thế cứng như thế này rồi thì em định làm gì nào ?
-Em ngồi lên như hôm gì , hì hì ,thích được ngồi lên mà nhún lắm đấy !

Vừa nói xong thì Ngọc cũng đã xoay lưng lại so với mặt rôi , đồng thời nhấc cao cái mông của mình lên , cầm con cặc của tôi quét chầm chậm dọc theo cái lỗ lồn mà khẽ đút vào bên trong .Tôi lại thích thú mà cảm nhận cái cảm giác sung sướng đó .

Khi đã ngập vào bên trong rồi thì Ngọc cũng chống hai tay lên cái đầu gói của tôi rồi ngoáy chầm chậm hông của mình .Con cặc của tôi được ngoáy tròn bên trong cái khe lồn nên sướng vô cùng .

Tôi cũng cúi xuống mà nhìn cái mông của Ngọc sát với cái bụng của tôi ở bên dưới ,ngoáy được một lúc thì Ngọc cũng chầm chậm nhấc mông của mình lên mà nhún.

Những cú nhúm chầm chậm thôi nhưng mà cũng làm cho tôi thích không thể nào chịu nổi được nữa rồi .Tôi sướng quá , ôm luôn Ngọc mà đẩy con cặc của mình lên , dưng do mệt quá nên tôi cũng chỉ cố gắng nhấp được mấy cái rồi bỏ Ngọc ra mà nằm xuống .

Thấy tôi làm như vậy thì Ngọc quay lại mà nói :
-Sao hôm nay anh yếu thế mới có một chút thôi mà đã như không còn sức lực nữa là thế nào ?
-Người anh không còn nhưng con cặc của anh vẫn còn là được chứ gì .Nào hãy nhún mạnh nữa lên đi em anh sướng .

Ngọc thấy thế có vẻ tức tôi nên nhún mạnh hơn .Những tiếng pạch pạch lại vang lên thật to khi mông của Ngọc chạm vào cái xướng chậu của tôi .
Một lúc sau thì Ngọc cũng không thể nào chịu được nữa , tay bấu chặt lấy đùi của tôi mà rên ầm lên :
-Ư…ư,….a.. ă…ơ…ư..anh ơi ..em sướng …s.. ướng .. đã quá..em ra nước mất rồi đây này ,…sao mà đã thế hả trời …thích ..thích quá …..đã không chịu được .a.a.a siứơng …

Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều .Ngọc run người rồi khẽ nghiêng người ra mà nằm cạnh tôi .

Bây giờ trông Ngọc nhỏ bé vô cùng .Hai đùi với bàn tay cứ run lên vì sướng tôi khẽ mỉm cười ôm Ngọc vào trong lòng rồi xoa nhẹ lấy lưng đồng thời hôn nhẹ môi một cái rồi hỏi :
-Sao mà nguời em run thế , lạnh lắm à ?
-Không em có lạnh đâu , chỉ thấy người sướng như không còn một chút sức lực nào nữa thôi , nó buồn buồn tê tê man dại lắm anh ạ !

Tôi không ngờ Ngọc lại đạt được nhiều khoái cảm đến như vậy .Tôi ôm Ngọc rồi hai anh em ngủ lúc nào cũng không hay .

truyen sex

Sáng hôm sau tỉnh dậy thì cũng hơi muộn .Ngọc hốt hoảng đáp !
-Thôi chết rồi hôm nay em phải làm bài kiểm tra văn , hôm qua làm mệ quá hôm nay quên mất , đến muộn lại bị bà ấy ý kiến!

Tôi thấy Ngọc hốt hoảng như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
-Thôi được rồi ,anh chở em đi học , làm gì mà phải cuống lên không biết , có gì thì anh đỡ lời cho mà , yên tâm đi cô nhóc bé bỏng !

Tôi nói như vậy thì Ngọc cũng thay quần áo rồi để tôi đưa đến trường. Vào lớp được mấy phút nhưng giáo viên chưa đến nên không sao .

Tôi đi về nhà , tắm rửa một cái rồi năn ra ngủ vì hôm qua ngủ chưa đã .Mẹ tôi đi trực đêm về , thấy tôi lăn ra đất mà ngủ như vậy thì bà cũng nói :
-Này Phương , giường chiếu đâu mà không ngủ , đi ngủ dưới đất thế này ,mà hôm nay không lên giảng đường à ?

Với cái giọng ngái ngủ của tôi , tôi nói lại.
-Oạp….chẹp …chẹp ..con mệt lắm , với lại mấy môn này con có điểm hết rồi thoải mái mà nghỉ , miễn là không mất tư cách là được thôi mà có gì đâu , mà hôm qua con thấy mẹ ở nhà sao hôm nay mẹ lại đi trực thế?
-Hôm qua có ca cấp cứu , bệnh viện điện mấy người lên hội chẩn rồi làm ấy mà .Tai nạn giao thông , chấn thương sọ não .Con đi đường cũng phải chú ý đấy nhé !

Tôi vẫn buồn ngủ nhưng nghe mẹ nói như vậy thì cũng gật đầu mà đap trả lại . Tôi cũng tỉnh ngủ rồi nên đi tắm một cái rồi đi uống cà phê cùng tụi bạn .

Nói chuyện lan man một lúc thì cũng hết buổi trưa .Vừa phóng xe đến trường đón Ngọc thì cũng là lớp của Ngọc ra .Vừa thấy tôi thì Yến , bạn thân của Ngọc cũng hay đến nhà tôi cười toe toét mà nói :
-Eo con Ngọc sướng thế , được anh trai chiều hết mức kìa , em mong mà không được đấy!

Ngọc thấy Yến nói như vậy thì cũng vênh lên mà nói :
-Thì sao , khổ nhỉ , thương quá cơ thôi làm chị dâu bạn đi , thế là có anh bạn đưa đi đón về còn gì nữa !

Tôi khẽ cười mà không chịu được trước cái giọng ăn nói của Ngọc .Nhưng không ngờ Yến lại nói luôn !
-Được thôi , bây giờ gọi tao là chị dâu nhé , không là ăn tát đấy nghe chưa !

Tôi khẽ cười mà nhìn cái mặt xịu đi của Ngọc , nhưng tôi coi Yến là em gái nên khẽ hỏi :
-Em có xe về chưa hay lên đây anh đưa về cùng nào ?
Yến thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói:
-Em có rồi anh ạ , cảm ơn anh thôi khi nào không có xe thì anh phải đưa em đi học đấy nhé , hứa rồi đấy !

Tôi khẽ cười mà gật đầu , đợi Yến lấy xe đạp rồi cùng về.
Trên đường đèo Ngọc về nhà tôi cũng nói chuyện cùng Yến , Yến là một cô gái khá là xinh xắn , nước da có phần trắng hồng và tươi tắn hơn cả Ngọc .Cách nói chuyện mềm mỏng đáng yêu càng làm cho Yến nổi bật lên .

Đến ngã ba rẽ về nhà thì Yến mỉm cười mà chào tôi và Ngọc :
-Em chào anh Phương em về trước đây!

Tôi cũng mỉm cười mà chào Yến đồng thời thì cũng bảo Yến về nhà cẩn thận.Tôi với Ngọc nói chuyện một lúc thì về đến nhà .Do trời khá là nóng lên tôi chạy luôn vào nhà tắm mà tắm .Mẹ tôi hôm nay ở nhà cũng nấu cơm cho hai anh em ăn .

Đồ ăn thức uống khá là ngon , ba mẹ con nói chuyện với nhau vô cùng vui vẻ . Ăn xong thì Ngọc cũng bê mâm bát đi rửa rồi nói .
-Tối nay lại phải đi học thêm rồi chán quá đi mất thôi!

Tôi thấy Ngọc vừa rửa bát vừa càu nhàu như vậy thì cũng mỉm cười mà nói nhỏ :
-Thôi càu nhàu cái gì , có mỗi cái chuyện đi học thôi mà cũng không thành hồn là thế nào , học đi mà còn thi cô em ạ !

Tôi nói như thế thì Ngọc cũng chỉ lườm tôi mà không nói năng gì thêm nữa cả .Tôi ăn xong thì nói chuyện với mẹ một chút rồi cũng lên phòng mình xem mấy cái bài về chương trình học rồi cũng đi ngủ trưa.

Chiều đến thì mấy đứa bạn rủ đi bơi , thôi thì cũng cho vui . Đến bể bơi nhìn ngắm mấy em mặc áo tắm hai mảnh trông đã mắt vô cùng .Bọn bạn ngồi cạnh thì hết chỉ em này đồ to , em kia body đẹp .Tôi thì chỉ cười mà gật đầu đồng ý .

Đột nhiên thấy dáng người quen quen , tôi cố gắng nhìn thì hoá ra là Lê , người mà tôi đã nhặt giúp mấy quyển sách hôm gì rồi cùng đi uống cà phê .Tôi tiến đến lại gần rồi mỉm cười mà nói nhỏ nhẹ :
-Chào Lê , hôm nay em cũng đi bơi cơ à , trời nóng quá hả ?
Thấy tôi hỏi như vậy thì Lê cũng ngẩng đầu lên mỉm cười rồi gật đầu , đồng thời cũng nói :
-Anh cũng đi bơi à , em đi với tụi bạn em , nhưng có biết bơi đâu , chỉ dám đứng ra chỗ nông thôi không dám ra chỗ sâu !
Anh cũng đi cùng tụi bạn anh , sao em chưa biết bơi à , chưa biết bơi thì anh dạy nhé , nào ra đây anh dạy .

Tôi nói như vậy thì cũng nhảy xuống nước rồi vẫy tay cho Lệ nhảy xuống , mới thấy tôi chưa gì mà đã quen một em khá là xinh xắn rồi thì tụi bạn cũng trố mắt ra ngạc nhiên .

Tôi vẫy tay thì Lê cũng nhảy xuống. Ở bể bơi thì tôi có thể nhìn rõ thân thể của Lê như thế nào .Hai bầu vú căng tròn được cái áo lót ôm chặt .
Vú của Lê không to lắm nhưng khá là trắng , dưới làn nước của bể bơi trông đẹp vô cùng .Hai đùi của Lê thon nhỏ cũng trắng không kém gì ngực của Lê cả .

Bộ đồ bơi màu đỏ càng làm cho da của Lê trắng hồng lên thích vô cùng .Tôi khẽ ôm nhẹ lấy bụng của Lê mà nói :
-Nào nhấc chân lên để anh giúp cho nào !

Lê cũng dần dần đưa chân của mình lê , tôi chầm chậm đưa tay mà ôm nhẹ nhàng lấy cái eo thon nhỏ rồi đỡ cho Lê nổi lên trên mặt nước .Lê thấy tôi đỡ như vậy thì cũng an tâm lắm .Bây giờ thì tôi mới nói tiếp :
-Nao bây giờ thì em đạp nhẹ chân rồi khẽ khuấy tay đi , như thế dần dần sẽ nổi được lên đấy em ạ ! ư

Tôi nói như vậy thì Lê cũng làm theo những gì tôi chỉ ! Dưới làn nước mát lạnh , tôi khẽ xoa chầm chậm lấy cái bụng , làn da của Lê mát lạnh nhẵn mịn làm cho tôi thích vô cùng .

Thấy tôi đỡ như vậy thì Lê khoái lắm, tay chân vung vẩy như muốn bơi lắm rồi .Tôi thấy Lê đạp mạnh thì chầm chậm mà bỏ tay của mình ra , nhưng chưa quen nên tôi mới bỏ tay ra thì Lê đã chìm dần rồi chúi đầu xuống nước , tay chân vùng vẫy.

Tôi thấy như vậy thì mỉm cười rồi lại đỡ lê lên .Vuốt đám nước trên mặt mình .Lê lườm mà bảo tôi :
-Sao anh đang giữ cho em mà lại bỏ tay ra thế hả , làm cho em tí uống nước đây này !
-Anh bỏ tay ra thì em mới có thể tập bơi được chứ! Thôi nào tập tiếp nào !

Tôi lại giữ bụng cho Lê như vậy , nhưng lần này thì tay khẽ đưa nhẹ nhàng mà xoa chầm chậm lên vùng ức gần hai bầu vú của Lê .

Thấy tôi đưa tay như vậy nhưng Lê cũng mặc kệ cứ thế mà vùng vẫy thật mạnh.Tôi có vẻ yên tâm hơn nên đưa chầm chầm tay mà xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú !

Một cảm giác êm ái thích thú vô cùng .Vú của Lê cũng mềm mại lắm .Tôi khẽ bóp chầm chậm thì Lê cũng quay lại lườm tôi một cái .
Tôi tưởng Lê không cho vội khẽ đưa tay xuống vị trí cũ mà đỡ lấy người của Lê , một lúc sau thì Lê khẽ đứng xuống rồi tựa lưng vào thành bể mà nói.
-Gớm trông cái mặt kìa dê thế không biết chưa gì mà đã sờ xoạng linh tinh rồi !
Tôi khẽ mỉm cười rồi cũng bảo Lê ;
-Hì hì anh nhỡ tay một tí mà em như thế thì làm sao mà anh có thể chịu được cơ chứ ! Công nhận của em cũng mềm thật đấy nhỉ!

Lê lườm tôi rồi khẽ nhéo tôi một cái rồi khẽ nói:
-Này lần sau thì cấm đấy nghe chưa !Chỉ được cái dâm dê đê tiện thôi !
Tôi đành cười mà chữa ngượng cho mình .Nhưng một lúc sau thì cũng khẽ bảo Lê :
-Em học hành thế nào vẫn tốt chứ hả ?
-Vẫn bình thường thôi , thế mấy anh bạn cùng lớp của anh đấy hả anh ?
Tôi khẽ gật đầu rồi quay lại mỉm cười mà chào mấy người bạn của tôi .Nhìn ánh mắt của mấy đứa bạn tôi thì Lê quay lại nhăn mặt mà bảo tôi :
-Sao mấy anh bạn của anh nhìn em kiểu gì thế , em xấu xí lắm à ?

Tôi thấy Lê nhận xét như vậy thì khẽ mỉm cười mà nói lại!
-Làm gì có chuyện đó hả em ,chẳng qua là thấy em xinh xắn quá lên ánh mắt tụi nó mới thế thôi .Theo cái kiểu thèm thuồng đấy mà !
Tôi nói như vậy thì thì Lê cúi xuống mà cười sặc xụa , thật không nghĩ là bọn bạn tôi lại như vậy ,cười một lúc lâu thì Lê nói :
-Em không ngờ đấy , mà em trông xấu xí thế này chứ có được xinh xắn đâu mà các anh ấy lại nhìn em với ánh mắt như vậy !

Tôi thấy Lê nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói luôn :
-Không em thế này mà bảo không đẹp nữa thì anh cũng chịu luôn rồi .
Lê khẽ cười mà nói chuyện với tôi một lúc .Không lâu sau thì Lê cũng cảm thấy hơi lạnh lạnh nên khẽ bảo :
-Anh ơi , em lạnh lạnh rồi , ngâm dưới nước lâu quá , anh em mình cùng về nhé , hôm nay về qua nhà em biết nhà em khi nào qua nhà em chơi !

Tôi thấy Lê đề nghị như vậy thì cũng gật đầu mà đồng ý , khẽ đỡ cho Lê ngồi lên thành bể rồi tôi cũng lên và thay đồ .Mấy đứa bạn tôi thấy Lê với tôi đi như vậy thì khẽ bảo :
-Thằng này vì tình quên bạn nhé , nhớ mặt đấy nhé ! Mai bắt phải khao một cái gì đấy nhé !

Tôi thấy bọn bạn nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói lại:
-Được thôi mà , có sao đâu , mai chúng mày thích khao cái gì thì tao khao cái đấy, bây giờ thì tao phải về trước !

Tôi cười rồi cùng Lê đi về .Lê thay đồ mặc bộ đồ quần lửng áo phông trông trẻ vô cùng .Tôi lấy xe rồi cùng với Lê đi về nhà .

Nhà Lê cũng không xa lắm , đi một chút cũng đã tới nơi .Nhà của Lê cũng tương đối to .Lê mở cổng mời tôi vào nàh rồi nói :
-Hôm nay bố mẹ em không có nhà , mà hầu như chẳng ai có nhà cả , em đi học về là ở một mình thôi !

Tôi ngạc nhiên nên hỏi Lê :
-Ủa vậy em là con một à , thế không có anh em gì à ?
-Em là con một , em có đứa em gái như thế sướng thế còn gì , có cô em gái tâm lý , kiểu này có vợ thì lại càng sướng nữa !

Tôi khẽ cười mà không nói gì .Lê đi lấy nước cho tôi uống .Tôi thăm nhà của Lê rồi khẽ vào phòng Lê .Căn phòng cũng khá là xinh xắn , nhưng tôi cũng choáng trước những đồ công nghệ cao có trong phòng .

Lê đứng sau tôi mà giới thiệu từng món đồ có trong phòng .Một lúc sau thì tôi quay lại mỉm cười mà nói :
-Em ở trong một căn phòng toàn đồ hi teck hiện đại thế này thì cảm thấy thế nào , anh không ngờ con gái mà chơi công nghệ khiếp đến như vậy đấy !
-Cũng bình thường mà anh ,có gì đâu , nói chung là cũng được mà ! Em thấy thích .

Tôi nhìn trên giường của Lê thì cũng thấy mấy con gấu bông , tôi thấy đây là chỗ nữ tính nhất trong căn phòng toàn máy móc thế này . Đột nhiên thì Lê khẽ vòng tay rồi ôm nhẹ lấy eo của tôi , tôi không nghĩ là Lê làm như vậy , khẽ quay lại mỉm cười nói :
-Trời nóng thế này em ôm anh làm gì ?

Lê ngẩng lên mỉm cười mà nói :
-Em thích được ôm anh lắm , nóng cũng mặc kệ !
Đột nhiên Lê đẩy tôi ra giường mà nằm đè lên người tôi luôn.

Hơi thở ấm của Lê làm cho thích vô cùng .Vừa hương thơm nhẹ nhàng còn cộng thêm với cái kẹo mút của Lê nữa .

Tôi chưa biết làm gì trước hành động của Lê thì Lê khẽ cúi xuống rồi hôn nhẹ lên môi của tôi .Mùi thơm từ miệng của Lê làm cho tôi thích không chịu được .Lê cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra mà vào bên trong miệng của tôi .

Hơi ấm cùng với vị ngòn ngọt của nó làm cho tôi thích vô cùng.Tôi cũng chầm chậm mà ngậm lấy rồi mút nhẹ nhàng .

Hai bàn tay ở bên dưới rồi cũng chầm chậm mà xoa nhẹ nhàng lấy cái eo của Lê . Được thể Lê càng ấn thân hình của mình xuống sát người tôi .
Bầu vú của Lê cứng lên cọ nhẹ nhàng vào ngực tôi làm cho tôi thích vô cùng .Dù đã được ngực của Ngọc cũng như của mẹ tôi cọ vào rồi nhưng cảm giác lúc này thật khác lạ , thích thú vô cùng.

Lê thấy như vậy thì cũng chầm chậm đưa cái đầu lưỡi của mình vào miệng tôi sâu hơn một chút nữa , những cảm thích thú sướng không thể nào chịu được làm cho tôi cũng siết chầm chậm vòng tay của mình mà ôm lấy Lê đồng thời mút nhẹ cái đầu lưỡi rồi cũng đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra mà mời mọc .

doc truyen loan luan

Không ngờ Lê cứ như thế mà mút thật mạnh , đồng thời còn cho tay vào bên trong mà xoa nhẹ lấy lườn của tôi nữa .

Do mới tắm về nên cơ thể của chúng tôi mát lạnh , những ngón tay mềm mại của Lê mơn trớn người tôi làm cho tôi thích vô cùng .Con cặc ở bên dưới cũng chầm chậm mà căng phồng lên . Hai bàn tay của tôi cũng chầm chậm mà luồn nhẹ nhàng vào bên trong mà xoa lấy cái lưng ong của Lê .
Cái khuy áo lót đã nằm ngay dưới ngón tay của tôi rồi , tôi nhớ lại những động tác mà bố tôi làm nên càng xoa mạnh và vuốt mạnh lấy cái lưng của Lê hơn .Chính những cú vuốt như thế này làm cho Lê cong hết cả người lên .

Mút lấy cái lưỡi của tôi xong thì Lê tiếp tục mút đến cái môi của tôi rồi khẽ ngẩng cổ của mình lên .

Tôi đã nhìn rõ hai cái bầu vú ở gần mặt mình lắm rồi .Lê khẽ mỉm cười mà nói :
-Trời nóng như thế anh cởi áo của anh ra đi !
Tôi thấy Lê nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói lại :
-Em bảo anh cởi ra sao em không cởi ra trước đi ,mà em đè anh thế này thì nóng làm sao mà chịu được !

Lê khẽ mỉm cười ngồi dậy mà nói :
-Anh cứ cởi ra đi rồi em bật điều hoà , công nhận nhìn phom người anh cũng chuẩn đấy nhỉ !

Tôi khẽ cười rồi cũng chầm chậm mà cởi cái áo của mình ra .Lê cũng đứng dậy mà bật điều hoà rồi cũng khẽ chầm chậm mà cởi cái áo của mình ra .Hai bầu vú căng phồng được cái áo lót ôm sát nhìn thích vô cùng .
Nhất là khi làn da của Lê trắng nữa .Công bằng mà nói thì nó còn trắng hơn cả của Ngọc em gái tôi .Hai bầu vú khá là đầy đặn .

Tôi đứng dậy khẽ ôm Lê rồi khẽ nâng nhẹ cằm của Lê lên mà hôn lên đôi môi đồng thời cũng đưa ra mà mút nhẹ nhàng lấy cái đầu lưỡi .

Hai bàn tay tôi bóp nhẹ cái eo rồi cũng luồn xuống dưới cái cạp quần và xoa nhẹ nhàng lấy cái mông tròn lẳn , Lê được thế càng sướng hơn nữa .
Công nhận là mông của Lê cũng săn chắc ,tôi bóp mà sướng hết cả tay , không lâu sau thì tôi cũng chầm chậm mà luồn nhẹ ngón tay của mình vào đúng cái khe đít mà day nhẹ nhẹ .Tôi nghĩ thể nào Lê cũng dạng chân ra nhưng thật không ngờ Lê kẹp luôn cả ngón tay của tôi vào .

Tôi cử động nhẹ cái đầu ngón tay thì Lê hôn tôi mà nhắm nghiền mắt của mình lại để tận hưởng cái cảm giác gợi dục đó .

Gãi ở cái khe đít được mấy cái thì tôi cũng luồn lên trên mà khẽ cởi cái khuy áo lót ra , đồng thời không còn mút lưỡi của Lê nữa mà khẽ nhẹ nhàng mút lấy cái dái tai phía bên trái. Lê như có một nguồn điện chạy trong người làm cho Lê run lên .

Chỉ mấy giây sau thì cái áo lót của Lê cũng đã được tôi cởi ra rồi , hai núm vú cũng chầm chậm mà hiện ra trước mắt tôi .

Công nhận là vú của Lê khá là đẹp , núm vú tròn hồng nhỏ nhưng cũng lộ ra rồi .Tôi đoán chắc là Lê cũng chẳng còn gì nữa cả .

Thấy tôi nhìn như vậy thì Lê cũng mỉm cười mà nói :
-Chắc là vú em đẹp lắm hả anh , đẹp thì anh mút đi , em thích được mút lắm , nhất là liếm cái đầu vú ấy , em sướng không chịu được anh ạ .Liếm của em nhé!

Tôi khẽ mỉm cười gật đầu rồi khom người của mình lại mà liếm chầm chậm lên cái bầu vú rồi lên cái khe ngực .

Lê sướng quá khẽ lim dim mắt của mình mà tận hưởng những cảm giác thích thú do đầu lưỡi tôi mang lại .

Da thịt của Lê mềm mại làm cho đầu lưỡi của tôi sướng vô cùng .Tôi liếm vòng quanh cái núm vú rồi cũng chầm chậm mà ngậm vào mà mút nhẹ nhàng .

Do cái đầu lưỡi của tôi gẩy gẩy lên cái núm vú làm cho Lê tê hết cả người .Lê càng ưỡn ngực của mình lên nữa .

Tôi nhìn rõ từng gai sữa ở cái quần vú nên càng liếm mạnh hơn , sau đó thì ngậm lấy cái núm vú mà mút thật mạnh .Lê không thể nào chịu nổi được nữa rồi , cong người mình lên rồi khẽ rên khẽ khẽ :
-Ư..a.a. ư.. ư..a. ơ…anh ơi ..em sướng quá ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi d…đấy anh ạ ..mút mạnh nữa lên đi anh ..em sướng quá…đã quá .. đi mất thôi .a.a sướng quá ..mút mạnh hơn rồi cắn …đi anh .

Tôi thấy thế càng mút mạnh hơn đồng thời cũng day nhẹ nhàng lấy cái núm vú .Tôi làm như vậy khiến cho Lê càng sướng hơn nữa .Hết day và cắn núm vú bên phải thì tôi lại cắn chầm chậm một lúc nữa .

Khi Lê đã đờ người đi vì sướng thì tôi hôn chầm chậm lên cổ của Lê rồi tiến luôn xuống cái bụng với cái rốn nhỏ nhắn . Ngoáy nhẹ nhàng cái đầu lưỡi quanh cái lỗ rốn làm cho Lê thích không chịu được .

Tôi ngồi luôn xuống cởi cái cúc quần của Lê ra mà tụt cái quần soóc xuống đồng thời cũng nói :
-Cho anh ngắm cái lồn của em một chút nhé .Anh muốn nhìn nó lắm rồi !
Bây giờ gò má của Lê cũng đỏ ửng lên rồi , nhưng Lê không nói gì mà chỉ khẽ gật đầu của mình một cái .

Tôi cởi luôn cái quần xuống thì Lê cũng co chân lên để tôi cởi một cách dễ dàng .Tôi khẽ nhè nhẹ mà đưa tay xuống xoa chầm chậm cái đùi của Lê .
Mặc dù tôi xoa ở bể bơi rồi nhưng do ở dưới nước, không có cảm nhận nhiều , bây giờ được xoa một cách thoải mái hơn .

Khẽ vuốt nhẹ cái đùi thì tôi cũng đưa ba ngón tay mà day cái mu lồn .Nước nhờn bên trong cũng đã chầm chậm chảy ra rồi .

Cái quần lót màu đỏ làm cho Lê trông sexy vô cùng .Tôi day một chút rồi cũng cởi nhẹ nhàng nó xuống bên dưới .Những sợi lông đen nhánh khẽ lộ ra trước mắt tôi .Cái mu lồn của Lê cũng đã căng phồng lên cả rồi .
Tôi day xuống bên dưới nữa thì Lê cũng chầm chậm mà dạng chân của mình ra to hơn một chút nữa . Nước nhờn cũng đã làm ướt cái bàn tay của tôi .

Nhìn kĩ cái khe lồn của Lê thì tôi thấy hai mép không còn đỏ nữa mà hơi đen lại một chút rồi .Lỗ lồn cũng không còn khít nữa .

Tôi vê vê cái sơi lông đen rồi vuốt ngược lên một chút nữa .Lê thích được tôi nghịch như vậy thì cũng cúi xuống mà nhìn xem tôi làm cái gì .Vê đám lông đen đó lên thì tôi cũng day nhẹ nhàng hai cái bẹn làm cho lê cong người lên.

Hai tay khẽ bám nhẹ lấy vai của tôi rồi Lê khẽ kiễng chân lên , dạng ra mà nói :
-Thôi nhẹ thôi anh …day như thế em sướng không thể nào chịu nổi được đâu anh ạ … dạy vào đúng cái khe đó của em đi anh ..

Tôi đành để đúng cái ngón tay của mình vào cái khe lồn mà day thật mạnh .Những mép thịt trơn trơn ấm nóng chạm ngang vào ngón tay làm cho tôi sướng điên lên và Lê cũng vậy .Day chừng đựơc năm chục cái thì Lê bảo :
-Thôi em nằm xuống anh ..day rồi liếm của em nhé anh …em nứng lồn không thể nào chịu nổi được anh ạ ..liếm mạnh lên nhé!

Nói xong thì Lê cũng ra giường mà nằm xuống rồi dạng hai chân của mình ra .Tôi có thể nhìn rõ từng sợi lông cũng như cái mép lồn của Lê như thế nào .

Khẽ qùy xuống rồi hôn chầm chậm lên đám lông đen mượt .Cảm giác ấm áp của nó làm cho tôi sướng không chịu được .Khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình xuống tiếp cái khe lồn nữa thì cũng cảm nhận được mùi nồng nồng từ cái mép lồn của Lê toả ra .

Liếm hơi xuống một chút nữa thì tôi khẽ mút nhẹ nhàng lấy những giọt nước nhờn vào bên trong miệng của mình .

Đầu lưỡi của tôi vừa chạm đến đó xong thì Lê đã dạng chan ra hết cỡ , đồng thời cũng rên ầm lên thật to:
-Á .. đấy …đúng chỗ đó rồi đấy …sướng quá ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi anh ơi …hích híc..sao mà sướng thế hả trời .. đã quá ..
Tôi thấy được Lê sướng như vậy thì càng cố gắng mà quét dọc theo cái khe lồn của Lê hơn .Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều .

Tôi liếm có một chút thôi mà hai cái mép lồn đã đỏ ửng lên , đồng thời thì cái hột lẹ cũng căng phồng lên trông thích vô cùng.
Càng liếm thì cái hột lẹ càng trơn bóng lên bởi nước nhờn chảy ra thật nhiều, Lê cong người của mình lên mà tận hưởng cái cảm giác đê mê thích thú khi tôi liếm .

Nước nhờn ở bên trong cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa .Cái mu lồn càng sát vào miệng của tôi .Tôi đưa cái đầu lưỡi đảo quanh cái lỗ lồn làm cho Lê không chịu được nữa ,qoằn qoại vì sướng .

Lê bấu nhẹ hai tay xuống giường , đồng thời cũng xoa rồi bóp nhẹ cái vú của mình mà rên lên thật nhẹ nhàng :
-Ư..a.. ư.. ơ…ơ…đã quá ..sướng quá .. sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi anh ơi …sướng ..anh liếm mút mạnh lấy cái lỗ lồn của em nữa đi anh .a.a. sướng quá ..ui ui .

Càng liếm thì nước nhờn của Lê càng chảy ra nhiều hơn nữa .Một lúc sau thì Lê chắc không thế nào chịu được nữa , ngồi dậy mỉm cười mà nói :
-Anh à , liếm như thế được rồi đầy , bây giờ thì em mút của anh nhé , em thích mút của anh rồi đấy !

Tôi khẽ mỉm cười rồi đứng lên , xem Lê mút của tôi như thế nào nhưng ai ngờ Lê lại kéo tôi xuống rồi lại nằm đè lên người của tôi .

Lê khẽ đưa nhẹ nhàng đầu lưỡi của mình xuống liếm xuống cái đầu tí của tôi rồi ngậm vào cắn nhẹ nhàng rồi mút .Nhưng hơi thở ấm áp cùng cái đầu lưỡi mềm mại làm cho tôi thích không chịu được .

Tôi luồn nhẹ một tay mà xoa nhẹ nhàng cái lưng eo thon nhỏ , đồng thời cũng luồn nhẹ nhàng vào cái bầu vú ở bên dưới mà bọp nhẹ nhàng .

Liếm chầm chậm quanh hai cái núm tí của tôi thì Lê cũng đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình xuống bụng , đồng thời cũng đưa nhẹ hai tay mà xoa chầm chậm lấy cái con cặc của tôi .Con cặc của tôi cứng ngắc lên .

Lê cúi hẳn xuống đưa tay mà xóc nhẹ nhàng lấy con cặc của tôi .Những ngón tay mềm mại của Lê làm cho con cặc càng cứng ngắc hơn .

Vuốt được một lúc thì Lê khẽ đưa hai ngón tay vê vê hai hòn dái rồi vuốt đám lông đen của tôi , lên vê vê mấy cái ngọn lông rồi nói :
-Công nhận là lông của anh cũng dài ra phết đấy nhỉ , nhìn cũng sướng , con cặc cũng to đấy , kiểu này làm cho nhiều em sướng lắm rồi chứ gì ?
Tôi thấy Lê nói như vậy thì mỉm cười mà nói :
-Làm gì có ai mà làm cho sướng cơ chứ , chắc chỉ làm cho em sướng mà thôi , em mút của anh đi , anh muốn xem cái cảm giác được mút như thế nào ?

Lê mỉm cười rồi cong lưng của mình xuống một chút , tay đưa cho con cặc dựng đứng lên rồi ngậm nhẹ nhàng vào cái đầu con cặc mà mút .Một cảm giác ấm nóng làm cho tôi thích vô cùng , tôi khẽ cong mông của mình lên rồi để cho Lê mút thật mạnh .

Lê thấy tôi có vẻ sướng như vậy nhưng cũng chưa vội mà ngậm vào mút chỉ niếm quanh cái đầu con cặc của tôi mà thôi không liếm xuống bên dưới nữa .

Một lúc sau thì cái đầu con cặc đã trơn bóng hết cả lên , những giọt nước bọt chảy chầm chậm dọc theo con cặc của tôi mà xuống bên dưới .

Bây giờ thì Lê mới ngậm hẳn con cặc mà mút thật mạnh .Những tiếng nhẹp nhẹp khẽ vang lên thật to .Tiếng chụt chụt cũng vang lên kèm theo những cú mút thật mạnh .

truyen sex 2013

Mút được khoảng vài chục cái thì Lê lại nhả con cặc của mình ra mà đưa lưỡi liếm vòng quanh cái thân cặc thêm mấy lần nữa .

Khi con cặc của tôi đã trơn bóng lên thì tôi đè luôn Lê xuống , đồng thời ấn nhẹ con cặc vào giữa cái háng của Lê .Lê thấy tôi thích lắm rồi nên cũng dạng chân của mình ra một chút rồi quặp lấy người tôi .

Tôi khẽ cong người mà ấn nhẹ nhàng con cặc vào lỗ lồn nhưng do con cặc khá trơn , đồng thời nước nhờn chảy ra nhiều nên con cặc của tôi cứ trượt lên trượt xuống mà chưa cho vào cái lỗ lồn của Lê được .

Thấy tôi như vậy thì Lê cũng mỉm cười mà nói :
-Sao thế anh , sao mà cứ ra ngoài thế , ấn mạnh vào bên trong người em đi nào , chọc linh tinh thôi à !

-Lại lồn của em trơn quá , anh không đút được vào !
Tôi nói như vậy thì Lê cũng khẽ luồn nhẹ nhàng tay xuống bên dưới , cầm con cặc của tôi để đúng cái lỗ lồn của mình rồi khẽ ưỡn nhẹ người lên cho tôi dễ dàng đút vào bên trong .Tôi khẽ ấn chầm chậm cho con cặc chui chầm chậm vào bên trong .

Hai cái mép lồn dần dần tách ra mà ôm lấy con cặc của tôi .Công nhận là lỗ lồn của Lê ấm thật , tuy không chật hay khít bằng lồn của Ngọc nhưng cũng làm cho tôi sướng vô cùng .Tôi khẽ cong người mà ấn mạnh thêm một cái cho con cặc chui hẳn vào bên trong cái lỗ lồn luồn .

Do nước nhờn chảy ra nhiều lên cũng chẳng khó khăn gì cho con cặc của tôi chui ngập vào bên trong cái lỗ lồn .

Lê ưỡn người của mình lên đồng thời tay cũng ôm chặt lấy người của tôi mà rên khẽ lên :
-Úi .. đấy ..sướng quá..sướng không chịu được rồi đấy anh ạ ….sướng ơi là sướng nhấp mạnh đi anh ..sướng quá ..a.a dễ chịu quá …ui sướng …a.a
Tôi cứ thế mà đẩy mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn nhưng càng đẩy thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa , Những tiếng nhẹp nhẹp khẽ vang ầm lên trong căn phòng .

Tôi càng nhấp thì cái thớ thịt và những vòng cơ ấm nóng càng quấn chặt lấy con cặc của tôi hơn nữa .Nước nhờn cũng làm cho cái thân cặc của tôi trơn nhẫy hết cả lên .Mộ lúc sau thì tôi khẽ bảo Lê :
-Nào chổng mông lên đi ..anh thích địt em theo cái kiểu này , chắc kiểu này thích hơn đấy em ạ !

Lê cũng gật đầu để tôi rút con cặc đã trơn bóng bởi nứoc nhờn ra rồi khẽ quỳ xuống , dạng chân của mình ta thật to .

Nước nhờn ở trong cái lỗ lồn mà chảy ra thật nhiều , làm cho ướt cái đám lông ở xung quanh cái lỗ lồn .

Tôi khẽ khom người rồi cầm con cặc ướt nhẹp bởi nước nhờn của Lê , để đúng cái lỗ lồn rồi ấn vào , đồng thời cũng đưa nhẹ tay ra đằng trước mà xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú .Lê thấy tôi đã ấn vào bên trong như vậy thì Lê cũng đẩy thật mạnh mông của mình ra đằng sau để con cặc của tôi chui thật sâu vào bên trong hơn .

Cứ như thế mà tôi nhấp thật mạnh , cặp mông tròn lẳn cọ nhẹ vào đùi tôi làm cho tôi sướng vô cùng .Lê cũng sướng quá dạng chân của mình ra rồi khẽ rên lên :
-Ư…nhấp mạnh đi anh …địt mạnh vào bên trong bướm của em đi anh ..sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi …thích ơi …là thích …sướng quá .. địt thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn của em đi nào a.a.a ..sướng quá đi mất
Tôi càng địt càng thấy nước nhờn của Lê chảy ra nhiều hơn nữa .Một lúc sau thì tôi khẽ kìm nén nhấp chầm chậm lại để tránh ra khí .Thấy tôi bỗng tự dưng mềm lại thì Lê quay lại mà hỏi :
-Sao tự dưng nhấp nhẹ thế anh …mạnh lên thì mới sướng chứ! Em đang cảm thấy sướng không chịu được …nhanh đi anh a.a.a

Tôi thấy lê nứng quá nhưng cũng nhấp nhẹ nhàng chứ không dám làm mạnh nữa.Khi cơn cực khoái đã xuống một chút thì tôi khẽ lại bảo :
-Bây giờ thì em ngồi lên con cặc của anh mà nhún nhé , anh thích được nhún như thế , có được không em ?

Lê khẽ mỉm cười rồi khẽ gật đầu đồng thời cũng nằm xuống để con cặc của tôi trựot ra khỏi cái lỗ lồn .

Tôi khẽ nằm xuống để con cặc của mình dựng đứng lên .Lê khẽ quay người lại rồi dạng chân của mình ra đồng thời cầm con cặc của tôi quét nhẹ cái khe lồn mà ấn nhẹ vào bên trong cái lỗ lồn của mình rồi ngồi xuống .

Con cặc cứ thế mà chui thật mạnh vào cái lỗ lồn .Lê cứ như thế mà nhấp rồi nhún thật mạnh.Mỗi cú nhún của tôi làm cho con cặc trượt dài ở bên trong cái lỗ lồn làm cho tôi thích không chịu được nữa .

Hai cái bầu vú của Lê cũng nảy lên theo những cú nhún thật mạnh .Tôi khẽ đưa nhẹ tay mà xoa nhẹ nhàng hai cái bầu vú rồi khẽ bóp mà nói :
-Thích thế …thích không chịu được nữa rồi …sướng quá nhún mạnh nữa đi em ..dễ chịu vô cùng luôn đây này .a.a. sướng quá ..ui ui ..thích thật đấy .a.a

Lê thấy tôi rên như vậy thì cũng khẽ nhún mạnh hơn , vừa nhún thì Lê cũng ngoáy nhẹ nhẹ cái hông của mình cho con cặc ngoáy thật sâu ở bên trong cái lỗ lồn của mình .Một lúc sau thì tôi không thể nào chịu được nữa , nhấp mạnh lên rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Lê.

Tay thì vẫn bóp nhẹ lấy cái bầu vú của Lê tôi khẽ rên lên :
-Anh cho ..vào bên trong lồn của em rồi đấy em ạ ..sướng quá ..sao mà sướng thế hả trời …thích quá .. đi mấy thôi ,,anh cho thật nhiều vào bên trong cái lỗ lồn của em …rồi đấy !

Lê thấy tôi cho vào thì không còn ngoáy mông của mình nữa mà ấn mạnh cái mu lồn của mình xuống cho nó sát vào cái gốc cặc mà nói :
-Xuất thật nhiều vào bên trong …người đi anh ..em sướng quá …thích thật đấy ..của anh sao mà ấm thế không biết nữa .

Lê khẽ mỉm cười rồi nằm xuống người tôi luôn .Con cặc thì vẫn ngập ở bên trong cái lỗ lồn mà không trượt ra bên ngoài .

Hai cái mép lồn thì cũng mút thật chặt lấy con cặc của tôi làm cho tôi sướng điên lên .Nhưng một lúc sau thì con cặc của tôi cũng mềm mềm lại mà trượt nhẹ nhàng ra khỏi cái lỗ lồn của Lê .Tinh trùng và nước nhờn cũng chảy ra mà đọng lại một chút ở gốc cặc tôi .

Lê khẽ đưa nhẹ tay của mình xuống , đồng thời đưa ngón tay vào bên trong mà móc nhẹ cái khe lồn của mình đồng thời cũng ấn vào rồi lườm yêu tôi một cái mà nói :
-Khiếp nhiều thế , tràn đầy ra cả của em rồi đây này , khiếp thật đấy , người cũng bình thường sao mà ra lắm thế không biết !
-Có nhiều lắm đâu em , bình thường thôi mà , có một chút ra thôi !

Lê thấy tôi nói như vậy thì cũng đưa tay mà móc cái lỗ lồn của mình .Lấy một đám tinh trùng ra rồi để nhỏ giọt vào bụng tôi rồi nói :
-Thế này mà nhiều à, cũng bình thường thôi mà em , có gì mà nhiều đâu cơ chứ !Nước của em cũng nhiều lắm rồi còn gì nữa !

Tôi nói như vậy thì Lê cũng lườm tôi rồi không nói gì nữa mà đi vào trong phòng tắm , tắm rồi khẽ rửa nhẹ nhàng cái lồn của mình .Khi đi ra thì cái chùm lông đen nhánh đã ướt đẫm lại rồi .Cái mép lồn lại hồng lên trông ngon lành vô cùng .

Lê khẽ ngồi cạnh tôi rồi mỉm cười , đưa nhẹ tay xoa cái bụng của tôi rồi khẽ nói :
-Công nhận anh làm cho em sướng thật đấy , sướng không thể nào chịu nổi được nữa luôn anh ạ. Đã quá đi !

Tôi cũng khẽ cười rồi mân mê cái núm vú đồng thời cũng xoa nhẹ cái bụng và cái mu lồn đang căng phồng lên nữa , khẽ thì thầm vào tai của Lê :
-Cái lồn của em cũng làm cho anh sướng không thể nào chịu nổi được nữa đấy em ạ , bót thế không biết !

Tôi khẽ đút chầm chậm ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn mà móc nhẹ nhàng .Do mới tắm xong lên cái khe lồn của Lê ướt vô cùng .Hơn nữa do Lê dê vô cùng nên tôi mới có sờ một chút thôi mà nước nhờn đã chảy ra rất là nhiều rồi .

Một lúc sau thì Lê cũng lim dim mắt của mình lại mà tận hưởng cái cảm giác thích thú khi tôi gãi nhẹ cái khe lồn .Lê cũng khẽ đưa chầm chậm cái tay của mình xuống mà vuốt cho con cặc của tôi cứng hơn nữa .

Kh nó đã cứng lên rồi thì Lê mới khẽ quay người xuống rồi nói
-Nào anh , mút cho em đi ,em thích được mút lắm anh ạ , sướng không thể nào chịu nổi được nữa đấy !

Tôi khẽ gật đầu thì Lê quay người lại , cái mu lồn ướt nhẹp bởi nước nhờn đã sát miệng của tôi .Tôi khẽ đưa nhẹ đầu lưỡi của mình lên mà liếm chầm chậm những sợi lông đen nhánh .Lê cũng từ từ mà cúi xuống mút con cặc của tôi .

Chẳng mấy chốc thì những cảm xúc dâm dật lại hiện lên rồi .Tôi khẽ đưa nhẹ hai tay của mình kéo cái mép lồn mà liếm tiếp vào bên trong nữa .Cái hột lẹ đã trơn nhẫy hết cả lên .Vừa mút vào đó thì Lê đã rùng cả người mình vì sướng.

Không thể chịu nổi cái cảm giác sung sướng khi được tôi mút như vậy thì Lê mới khẽ mà nói :
-Nào làm nữa đi anh , em nứng không thể nào chịu nổi được rồi anh ạ , nứng lắm đấy!

Tôi khẽ bảo Lê nằm xuống quay lưng lại với tôi rồi khẽ cầm con cặc mà ấn nhẹ nhàng vào bên trong cái lỗ lồn .

Với cái kiểu úp thìa như vậy thì cũng hơi khó khăn cho tôi nên Lê cũng đưa nhẹ nhàng tay của mình xuống bên dưới mà cầm con cặc đút vào bên trong cái lỗ lồn .

Một cảm giác sung sướng ấm áp lại được lan toả từ cái thân con cặc của tôi lên dần phía trên .Từng thớ thịt ấm nóng bên trong cái lồn khẽ dần dần quấn rồi mút chặt lấy con cặc của tôi hơn nữa .Tôi nhấp nhẹ nhàng thì Lê cũng chầm chậm mà đẩy cái lồn của mình xuống rồi tay day day cái mép lồn và rên nhẹ:
-Đấy sướng quá .. đã quá ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc sướng quá đi mất thôi a.a.a.a sướng anh ơi ..em đã cái lỗ lồn của em quá ấn mạnh …sâu vào bên trong nữa đi anh .

Tư thế này thì tôi cũng chẳng thể nhấp mạnh được chỉ từ từ thôi nhưng mà cũng cố gắng cho con cặc thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn .

Càng cho con cặc sâu vào bên trong thì nước nhờn càng chảy ra nhiều mà quấn lấy con cặc của tôi hơn nữa .Lê cũng khẽ đưa nhẹ ngón tay của tôi vào bên trong miệng mà mút chầm chậm nữa làm cho những cảm giác đê mê lớn dần lên.

Không lâu sau thì tôi để cho Lê nằm luôn lên người của tôi .Hai tay của tôi thì vẫn bóp chặt lấy cái bầu vú , đồng thời đẩy thật mạnh cho con cặc cọ sát vào hai cái thành mép lồn .

Lê dạng chân của mình thật to ra rồi ưỡn cái mu lồn căng phồng với những sợi lông đen mà rên :
-Đấy …làm như thế này em sướng anh ạ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa luôn ..a.a.a thích thế hả trời ơi …

Công nhận là cía lồn của Lê nhiều nước , tôi càng nhấp thì nó càng chảy ra nhiều, chẳng mấy chốc mà đã thành dòng, xuống cả dưới gốc con cặc của tôi luôn .Tôi cũng hơi đau hai đùi nên nhấp chầm chậm lại .

Lê thấy tôi chậm thì ngồi hẳn lên mà ưỡn cái lồn của mình xuống để thoả mãn cái dâm dục của mình .

Không lâu sau thì tôi cũng không thể nào chịu nổi nữa mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Lê .Lê lại sướng quá mà chống hai tay xuống đệm rồi miếng cái khe lồn sát vào cái gốc cặc của tôi .

Những cảm giác đê mê làm cho tôi sướng không thể nào tả được .Khi con cặc của tôi đã mềm nhũn thì Lê mới đứng dậy .

Tôi với Lê mỉm cười rồi nói chuyện một lúc với nhau và tôi mặc quần áo đi về .Công nhận là làm với Lê khiến tôi vừa sướng vừa mệt vô cùng .

Về đến nhà thì cũng đã gần trưa rồi .Tôi ăn cơm rồi đi học .Thấm thoát đã mấy ngày trôi qua .Tối chủ nhật , cả nhà tôi đã đông đủ ở nhà cùng nhau .Tôi ăn cơm một chút rồi đi chơi với Lê.

Nhìn dáng người của Lê tôi lại tưởng tượng được sự dâm đãng của Lê ở trên giường .Thấy tôi cứ nhìn chằm chằm.Thấy tôi nhìn như vậy thì Lê khẽ nói :
-Hôm nay em làm sao à mà anh nhìn em khiếp thế hả anh ?

Tôi thấy Lê hỏi như vậy thì cũng mỉm cười mà nói lại :
-Đâu em chẳng có gì khác cả đâu , chẳng qua là anh thấy dáng người của em đẹp quá thôi đấy mà ! Đáng yêu lắm !

Tôi nói như vậy thì Lê cũng cười , cái điệu cười càng làm cho tôi thấy sự dâm đãng của Lê hơn .Chúng tôi ngồi nói chuyện một lúc thì tôi cũng về .Vừa về đến nhà vào trong phòng khách thì đã không có ai rồi .

Tôi thấy làm lạ vì bình thường mọi người vẫn ngồi nói chuyện mà hôm nay thì đã không thấy đâu rồi .

Tôi lên phòng bố mẹ mở cửa ra thì đã thấy Ngọc không còn mặc quần áo nữa mà đã dạng chân ra ngồi lên cái bàn để bố tôi cúi xuống mà liếm lồn .

Mẹ tôi cũng đứng đó mà tay đưa vào mà móc cái lồn của mình , đồng thời cũng đưa nhẹ tay mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú của mình .

Ngọc khẽ ưỡn người của mình lên đồng thời cũng rên thật mạnh khi mỗi lần cái đầu lưỡi của bố tôi quét dọc cái khe lồn :
-Úi đã quá ..sướng quá bố ơi ..liếm mạnh lên nữa đi nào ..a a..con sướng quá ..liếm mạnh nữa lên đi bố ơi ..con không thể nào chịu được nữa rồi .

Hai chân của Ngọc dạng ra hết cỡ để bố tôi có thể liếm mạnh hơn nữa .Thấy tôi đã mở cửa như vậy thì mẹ tôi cũng nói :
-Đã về rồi đấy Phương , liếm lồn của mẹ đi , mẹ nhịn từ nãy đến giờ không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này !

Tôi chưa kịp phản ứng gì thì mẹ tôi cũng đã chầm chậm mà tụt cái quần của mình xuống bên dưới .Cái mu lồn với những sợi lông đen nhánh đã hiện ra trước mắt tôi .Nước nhờn do mẹ tôi móc lồn cũng đã chầm chậm mà chảy ra rồi .

Tôi đành vào trong phòng mỉm cười mà nói :
-Khiếp con mới có đi một tí thôi mà mọi người đã như thế này rồi .Thật không ngờ đấy !

Tôi nói nhưu vậy thì bố tôi cũng dời cái lồn của Ngọc ra mỉm cười mà nói :
-Thì làm như thế này , gia đình mình thêm ấm cúng mà con , hơn nữa làm như thế này cũng thích chứ có làm sao đâu .

Tôi cũng cười mà không nói gì nhưng đồng thời thì cũng nhìn cái khe lồn của Ngọc như thế nào .Hai cái mép lồn thì cũng đã trơn bóng bởi nước nhờn cũng như là nước miếng của bô tôi chảy ra rồi .

truyen sex hay

Những sợi lông đen ở trên cái mu lồn thì cũng đã dính bết cả vào nhau .Tôi cứ nhìn chằm chằm như vậy thì mẹ tôi nằm ra giường , đồng thời dạng chân của mình ra mà nói :
-Ơ này Phương , liếm cái lồn của mẹ đi nào , mẹ không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc đã quá..sướng quá ..nứng quá rồi liếm nhanh lên đi con ..

Tôi quay sang thì mẹ đã đút một ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn mà móc , đồng thời cũng day day cái khe lồn .Tôi đoán chắc là mẹ cũng nứng lắm rồi lên khẽ tiến đến mà ngồi xuống gần háng của mẹ .

Cúi xuống , đưa nhẹ cái đầu lưỡi của tôi liếm chầm chậm từ cái đầu gối của mẹ lên cái đùi trắng hồng thì mẹ cũng đã không chịu được rồi .

Cặp chân thon dài khi được tôi liếm như vậy thì mẹ tôi càng dạng chân của mình ra to hơn .Cái mép lồn thâm thâm được cái ngón tay với móng tay của mẹ vuốt chầm chậm khiến nó bóng nhãy cả lên .

Tôi khẽ đưa nhẹ tay mà vuốt chầm chậm hai cái ben rồi giữa khe lồn mà vuốt mạnh một cái .Mới có thế thôi mà mẹ tôi đã cong người lên rồi .Tôi vuốt được hai ba cái thì cúi xuống thổi nhẹ nhẹ vào đám lông đen mượt cho nó bay bay một chút .

Mẹ tôi thấy tôi thổi như vậy thì khẽ ngẩng đầu lên cúi xuống mà nói :
-Con thổi lui xuống bên dưới đi , thổi xuống cái lồn của mẹ đấy ., như thế mới thích ,mới sướng cơ con ạ .Sướng không thể nào chịu đựng được nữa . Đã quá .. đi mất thôi .
Tôi đành cúi xuống mà kéo hai cái mép lồn thâm đen ra mà thổi chầm chậm vào bên trong.
Những luồng hơi ấm áp của tôi thổi vào bên trong cái lỗ lồn làm cho mẹ tôi sướng vô cùng .Cứ thế mà mẹ tôi ưỡn nhẹ cái lồn của mình lên , đồng thời cũng cào nhẹ tay vào hai cái đùi vì sướng.

Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều , đã thành giọt mà chảy xuống bên dưới .Tôi đưa tay gãi nhẹ vào chỗ có nước nhờn chảy xuống thì mẹ tôi cũng khẽ rên lên :
-Đấy .. đúng chỗ đó rồi đấy ..con ạ , chọc tay vào bên trong chỗ đó của mẹ mà ngoáy đi nào ..híc híc ..sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi .. đã không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này .a.a.a sướng …

Được thể tôi càng chọc vào hơn nữa .Những thớ thịt ấm nóng như quấn lấy cái ngón tay của tôi. Vừa chọc thì tôi cũng đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình mà liếm nhẹ nhàng lấy cái giọt nước nhờn chầm chậm mà chảy xuống bên dưới .

Mùi nồng nồng mặn mặn của nó làm cho tôi thích vô cùng .Hai cái mép nhăn nheo được thế càng tiết ra nhiều hơn .

Bên kia thì bố tôi cũng chầm chậm mà đưa nhẹ ngón tay vào bên trong cái lồn của Ngọc mà móc.Cả thân hình mềm mại của Ngọc ưỡn lên vì được ngón tay của bố tôi móc mạnh vào bên trong .

Ngọc khẽ vê nhẹ cái núm vú của mình rồi khẽ rên lên chầm chậm theo từng cú chọc ngón tay nhẹ nhàng của bố :
-Úi …chọc sâu vào nữa đi bố ơi ..con sướng ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..híc híc .sao mà đã thế ..căng hết ..tức cái lồn quá đi bố ơi ..sướng quá ..không chịu được nữa rồi đây này.

Bố tôi móc mạnh hơn một chút nữa thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng òng ọc mà chảy ra , chảy xuống luôn cả cánh tay của bố tôi nữa .
Bố tôi khẽ ngẩng lên , đưa ngón tay của tay còn lại vuốt chầm chậm dọc theo cái khe lồn rồi lên cái bầu vú mà nói :
-Sao mà ra nhiều nước thế con , ướt đẫm cả bàn tay của bố lên rồi , đâm y hệt mẹ đấy !

Thấy bố nói thế Ngọc cũng đỏ mặt nhưng cũng khẽ nói :
-Bố làm như vậy thì làm sao mà con có thể chịu được cơ chứ! Nứng bỏ xừ lên được đấy !

Tôi ở bên cạnh nghe thấy Ngọc nói như vậy thì cũng mỉm cười nhưng mà vẫn cúi xuống liếm mạnh vào cái lồn của mẹ .

Khi nước nhờn đã ra nhiều thì tôi mới liếm chầm chậm lên bên trên đồng thời mút nhẹ nhàng cái vú của mẹ cho mẹ sướng đã .

Mẹ tôi cũng luồn chầm chậm tay mình xuống dưới mà xoa nhẹ nhàng lấy con cặc của tôi .Những ngón tay mềm mại quấn lấy thân cặc làm cho tôi sướng đê mê lên .Khẽ mỉm cười , mẹ tôi nói :
-Cứng ngắc lên rồi thế này hả , nào để mẹ ngồi dậy liếm cho nhé !

Tôi đành gật đầu thì mẹ tôi cũng khẽ ngồi dậy , cúi xuống đưa cái đầu lưỡi của mình ra mà liếm chầm chậm vòng quanh cái đầu khấc của tôi .Cái động tác thuần thục nhẹ nhàng của mẹ khiến tôi đê mê bủn rủn hết cả chân ta .

Đầu lưỡi mềm mại lướt nhẹ ở trên cái đầu con cặc rồi chầm chậm xuống cái khấc nhỏ nhắn , chính lúc này làm cho tôi run lên vì sướng .

Bên kia thì Ngọc cũng cúi xuống mà ngậm cái con cặc của bố mà mút liên hồi .So với những động tác thuần thục của mẹ thì không thể nào bằng được .Tuy nhiên cũng làm cho bố tôi sướng lắm .

Liếm đầu con cặc được một lúc thì mẹ tôi cũng cúi xuống ngậm cả cái thân cặc của tôi vào mà mút nhẹ nhàng .Nước miếng bên trong miệng của mẹ chảy ra thật nhiều chẳng mấy chốc làm cho con cặc của tôi trơn bóng hết cả lên .

Đang liến với mút như vậy thì mẹ tôi khẽ ngẩng lên mỉm cười rồi nói :
-Hay là hai bố con đứng thẳng lên , tôi với cái Ngọc mút cho từng người một , như thế có vẻ hay đấy !

Tôi gật đầu , thì bố tôi cũng mỉm cười đồng ý .Hai bố con tôi đứng dậy rồi để hai con cặc cứng ngắc dựng đứng lên .Mẹ tôi với Ngọc lại ngồi xuống , đưa tay vuốt chầm chậm rồi cứ thế ngậm vào mà mút nhẹ nhàng .

Những cảm giác đê mê thích thú không chịu được .Lần này mẹ tôi mút mạnh hơn , hai hàm răng cọ nhẹ nhàng vào thân cặc của tôi cũng làm tôi hơi đau một chút nhưng cũng sướng vô cùng .

Được một lúc thì Ngọc với mẹ tôi lại đổi chỗ .Ngọc sang mút con cặc của tôi còn mẹ thì sang mút con cặc của bố .

Nhìn ánh mắt thích thú của Ngọc làm cho tôi sướng không chịu được .Mút chán cái thân cặc của tôi thì Ngọc nhấc cái thân cặc lên mà liếm chầm chậm xuống dưới hai hòn dái.

Nhìn hai hòn dái của tôi cũng tương đối to thì Ngọc đưa hai ngón tay , xoa xoa nó một cái rồi ngẩng lên mà nói với tôi :
-Công nhận là nhìn thích thật đấy , em thích nhất là hai dòn dái của anh đấy anh Phương ạ !

Tôi chưa kịp phản ứng gì thì Ngọc cũng đã cúi xuống vê vê cái hòn dái rồi ngậm vào rồi .Do Ngọc mút hơi mạnh lên tôi cũng đau , khẽ cong người lên , tôi hơi giật mình về phía sau ,khẽ đẩy đầu của Ngọc ra mà nói :
-Đừng mút mạnh thế em ..anh đau , nhẹ nhàng thôi nào !
Tôi nói như vậy thì Ngọc cũng mút nhẹ nhàng hơn , nhưng càng nhẹ nhàng thì tôi càng thích .Một lúc sau thì tôi khẽ bảo Ngọc :
-Nằm xuống để anh địt một cái nào , nhìn em thích quá đi mất thôi :
Tôi vừa nói như vậy thì mẹ tôi ở bên cạnh vôi quay sang nói luôn:
-Thôi địt mẹ đi , để bố địt Ngọc cũng được mà , mẹ thèm con trai của mẹ địt lắm đấy , nhớ phải địt thật mạnh vào đấy nhé .

Nói xong thì mẹ tôi cũng dời con cặc của bố rồi nằm ra giường , dạng chân của mình ra , đồng thời cũng đưa nhẹ tay mà vạch chầm chậm cái mép lồn ra như mời mọc tôi .Bố tôi cũng kéo Ngọc ra , thôi thì tôi làm với mẹ tôi cũng được .

Khẽ tiến sát đến bên cạnh , rồi tôi cầm lấy con cặc của mình , quét nhẹ nhàng dọc theo cái khe lồn cho mẹ sướng mà ưỡn cái mu lồn lên thật cao thì tôi mới chầm chậm đưa con cặc của mình vào sâu bên trong .

Một cảm giác đê mê thích thú vô cùng , lỗ lồn của mẹ tôi ấm ám dần dần siết chặt lấy con cặc của tôi rồi tuôn nhẹ nhẹ những dòng nước nhờn ra .
Thấy con cặc của tôi đã ngập vào bên trong thì mẹ tôi cũng khẽ ưỡn người của mình lên rồi khẽ rên lên khẽ khẽ:
-Úi đã quá…sướng quá …không chịu được nữa con ơi ..nhấp mạnh vào bên trong cái lỗ của mẹ nữa đi .. đút thật sâu vào bên trong đi nào mẹ sướng …ư. Ư..

Tôi kéo hai cái đùi trắng ngần của mẹ rộng ra thêm một chút nữa rồi ấn con cặc của mình một cái cho nó ngập thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn .
Tiếng ót nhẹ nhẹ vang lên thì con cặc của tôi đã ngập nút vào rồi .Hai chùm lông đen nhánh của gốc cặc cũng như cái mu lồn đã gần nhưu sát vào nhau .

Tôi cứ như vậy mà nhấp nhịp nhàng để cho cái thành lỗ lồn cọ nhẹ nhàng vào thân cặc của tôi làm cho tôi và mẹ cùng sướng .Bên kia thì Ngọc cũng chổng mông của mình lên , bố tôi móc nhẹ nhàng mấy cái rồi cũng đưa chầm chậm con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn .

Ngọc chổng mông lên như vậy nhưng rồi cũng quay mặt lại mà nói :
-Bố đút thật sâu vào bên trong mà nhấp nhé , con thích được nhấp mạnh như thế bố ạ , như thế mới sướng !
-Được rồi , bố sẽ nhấp mạnh mà , dạng chân ra đi con !

Ngọc dạng chân thật to ra thì bố tôi đút thật sâu con cặc vào bên trong cái lỗ lồn .Hai cái mép lồn hồng hồng của Ngọc cũng tách ra thật to để mút lấy con cặc của bố tôi .Bố tôi cứ như thế mà nhấp mạnh con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn .

Do bố tôi nhấp mạnh lên những tiếng pạch pạch vang lên thật là to .Ngọc sướng quá , tay bấu chặt xuống cái tấm nệm mà rên lên :
-Úi đã quá ..sướng quá ..sướng không thể nào chịu được nữa rồi bố ơi ..nhấp mạnh nữa lên đi nào ..con sướng ui sui ..

Tôi nhấp mạnh vào bên trong cái lồn của mẹ như vậy nhưng cũng nhìn ra xem cái lồn của Ngọc như thế nào .Công nhận là Ngọc cũng nhiều nước. Nước nhờn cũng chảy ra làm trơn bóng con cặc của bố tôi rồi .

Ở cái lồn của mẹ thì nước nhờn cũng chảy ra khá là nhiều , làm trơn bóng con cặc của tôi .Tôi thấy mẹ cũng đã mê mệt vì sướng nên chầm chậm rút con cặc ra mà ấn mạnh vào từng cú chầm chậm .

Những cú nhấp chầm chậm thôi nhưng chính làm như vậy khiến cho mẹ tôi rùng mình lên vì sướng .Không lâu sau thì mẹ tôi ôm chặt lấy cánh tay của tôi mà rên lên :
-Úi …sướng lắm…cứ nhấp như thế này nhé con nhé ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này .a.a. sướng quá ..sướng quá con ơi ..sao mà con cặc của con làm mẹ sướng thế.

Tôi thấy mẹ sướng như vậy thì cũng chỉ nhấp mạnh hơn , nhưng từ từ .Bố tôi ở bên thấy tôi như vậy thì cũng bắt chước mà nhấp chầm chậm vào bên trong cái lồn của Ngọc .Không lâu sau thì mẹ tôi cũng không chịu được nữa .

Ưỡn cái lồn của mình lên , đồng thời cũng ngoáy nhẹ nhàng cái mông của mình mẹ tôi khép chặt hai đùi vào để kẹp lấy con cặc của tôi .

Nước nhờn cứ thế mà ầm ầm chảy ra thật là nhiều hơn nữa , MẸ tôi mắt lim dim ,tim đập nhanh hơn rồi run hết cả người mà rên lên :
-Híc ..con ơi mẹ ra nước mất rồi …sao mà sướng thế hả trời….con địt mẹ sướng hơn cả bố địt mẹ đấy .. đã quá thích quá mất thôi .

Tôi cảm nhận từng dòng từng dòng nước nhờn ở bên trong cái lỗ lồn chầm chậm mà chảy ra quấn lấy con cặc của tôi một cách nhẹ nhàng .
Mẹ ra nước như vậy thì tôi cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn .Dòng nước nhờn khẽ nhỏ giọt xuống bên dưới .Tôi lại cúi xuống mà liếm chầm chậm cái đám nước đó vào trong miệng của mình .

Mùi vị ngon lành của nó làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa luôn .Càng mút thì mẹ tôi càng co người lại mà ưỡn cái mu lồn của mình lên cao hơn nữa .

Bên kia thì bố tôi vẫn lấy sức mà nhấp thật mạnh vào cái lồn của Ngọc .Hai tay thì khẽ luồn xuống mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú .

Nhìn hai bầu vú tròn lẳn của Ngọc đung đứa theo nhịp nhấp của bố tôi nhưng cũng nằm gọn trong lòng bàn tay của bố làm cho tôi thích vô cùng .Tôi khẽ bảo bố :
-Bố ơi , sang làm với mẹ đi , để con làm với Ngọc một chút ! Nhìn con nứng quá bố ạ !

Bố tôi đành tặc lưỡi mà chầm chậm rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn của Ngọc .Nước nhờn của Ngọc không nhiều bằng của mẹ nhưng cũng làm cho cái thân cặc bóng nhẫy .

Bố vừa rút con cặc ra thì tôi tiến đến bên Ngọc ngay , tay vuốt chầm chậm lấy cái khe lồn với cái mép đỏ hồng rồi cũng đút chầm chậm cái ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn mà ngoáy .Thấy tôi đút tay vào mà ngoáy như vậy thì Ngọc quay lại mà nói:
-Thôi nào anh , đút con cặc của anh vào mà ngoáy đi , đút ngón tay như thế này , em chẳng sướng tí nào cả anh ạ , buồn buồn làm sao đấy ! Anh đút rồi nhấp như bố đi nào !

Tôi không ngờ Ngọc lại thích được địt như vậy , tôi khẽ lên tiếng mà bảo Ngọc :
-Được rồi , để anh địt em , nhưng em muốn làm kiểu nào đây ? Kiểu nào mà em thích nhất đấy ?

Tôi nói như vậy thì Ngọc khẽ mỉm cười mà nói lại :
-Em nằm sấp rồi anh đút vào mà nhấp nhé , kiểu đấy có khi hay anh ạ !

Tôi đành chiều theo ý của Ngọc vì cũng chưa biết làm kiểu đó như thế nào .Ngọc khẽ nằm lên giường rồi dạng hai chân của mình ra một chút .Tôi nằm luôn lên trên người của Ngọc rồi khẽ cầm con cặc của mình , quét dọc theo cái khe lồn rồi chầm chậm mà ấn vào .

Cặp mông tròn lẳn của Ngọc cọ nhẹ vào người tôi làm cho tôi thích vô cùng .Cố gắng ấn mạnh một chút thì đầu con cặc của tôi cũng chui được vào bên trong cái lỗ lồn .Một cảm giác sung sướng không chịu được .

Lỗ lồn của Ngọc bé hơn của mẹ tôi lên mút chặt lấy con cặc của tôi vào bên trong .Những thớ thịt nóng hổi như quấn chặt rồi mút lấy .

Tôi chống tay xuống giường rồi cong người mình lên , cứ thế mà nhấp mạnh con cặc cho nó chui sâu vào bên trong cái lỗ lồn .Hai mép thịt cọ nhẹ nhàng vào cái đầu khấc làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa luôn .

Khẽ hổn hển rồi tôi cúi xuống hôn nhẹ lên tai của Ngọc mà nói :
-Em ơi ..cái lồn của em làm anh sướng quá .. đã quá…đi mất thôi …không thể nào chịu nổi được nữa rồi ..a.a. sao mà đã thế sướng ..
-Em cũng sướng mà anh ..sướng quá .. đút thật mạnh vào nữa đi anh nhấp mạnh vào bên trong nữa đi nào …híc sao mà căng hết cả lồn em ra rồi đây này .. đã quá anh ạ .

Những tiếng pạch pạch do đùi tôi va chạm vào mông của Ngọc cũng vang lên .Bên kia thì bố tôi đút thật sâu con cặc vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ tôi , đồng thời cũng bế luôn mẹ tôi lên .

Cứ thế những âm thanh dâm dục vang khắp căn phòng. Dưới ánh đèn sáng trắng , thân thể bốn người trong gia đình trúng tôi kiện lên một cách rõ rện .Những thân thể dâm loạn như quấn chặt lấy nhau .

Cứ nhấp trong cái lỗ lồn của Ngọc được một lúc như vậy thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa .

Hai bàn tay bấu nhẹ vào hai bờ vai thon nhỏ của Ngọc rồi ấn mạnh con cặc vào bên trong .Nước nhờn càng chảy ra nhiều làm tôi sướng điên lên và phóng ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc .

Thấy tôi đã ra khí như vậy thì Ngọc cũng chổng mông của mình lên , tay cũng vòng ra sau mà ấn cái mông của mình xuống , đồng thời cũng rên lên mạnh lên :
-Anh cho ra rồi hả …cho thật nhiều vào bên trong cái lỗ lồn của em…đi anh ..em sướng .sướng quá ..sao của anh ấm thế ..thích thật đấy ấm..quá đi anh ơi..híc híc .

Từng dòng tinh trùng ấm nóng ở đầu con căc của tôi cứ thế mà phun ầm ầm vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc .Bố tôi thì cũng nhấp mạnh lên để cho con cặc chui vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ tôi .Không lâu sau thì bố tôi cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ .

Mẹ tôi bấu chặt hay tay vào cổ của bố tôi , đồng thời cũng ấn cái lồn của mình xuống cho con cặc ngập vào rồi nói :
-Đã thật .Sướng quá …. Em không ngờ lại sướng như thế này đấy …đã quá .. đi mất thôi !

Tôi ra xong khí thì cứ nằm trên người của Ngọc như vậy , khẽ thở mạnh vì thấm mệt , tuy nhiên thì tôi cũng đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình mà liếm nhẹ nhàng lên cái gáy của Ngọc để Ngọc cảm thấy sướng hơn .

Một lúc sau thì Ngọc không chịu được nữa khẽ bảo tôi !
-Anh à xuống bên dưới đi , nằm đè lên em thế này làm e mỏi quá …ngạt thở nữa !

Tôi đành nằm nghiêng ra .Con cặc thì cũng đã mềm nhũn lại rồi .Ngọc cũng nằm ngửa lại .Tôi nhìn xuống thì cái mu lồn căng lên trông thích vô cùng .Nước nhờn hoà với tinh trùng ở bên trong cái lỗ lồn cũng chầm chậm mà chảy ra làm ướt một đám ở phía dưới .

Bên kia thì bố tôi cũng đã để cho mẹ tôi ngồi xuống giường , tinh trùng của bố tôi ở trong cái lỗ lồn cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều .

Mẹ tôi ngồi xuống rồi chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng tay của mình vuốt cái mép lồn rồi sau đó đưa chầm chậm lên miệng mà nói :
-Công nhận là dạo này tinh trùng của anh ăn cũng ngon thật đấy nhỉ , không còn có vị ngai ngái như trước nữa !

Bố tôi thấy mẹ tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
-Ai mà biết được , do em cảm nhận khác thôi mà , có gì đâu cơ chứ , người anh thì vẫn là người anh đấy thôi !

Mẹ tôi đưa tay vuốt cái lỗ lồn của mình mà nếm tinh trùng như vậy thì Ngọc cũng bắt trước theo, đưa nhẹ tay của mình xuống mà vuốt lấy cái mép lồn của mình đồng thời cũng cho lên miệng mà liếm như mẹ .

Mút cái đầu ngón tay bóng nhẫy bởi tinh trùng của tôi Ngọc ngẩng đầu lên mà nói :
-Tinh trùng của anh Phương cũng ngon lắm mẹ ạ , con liếm thích lắm !

Nói xong thì Ngọc tiếp tục đưa tay mà vuốt cái lỗ lồn của mình rồi đưa tinh trùng của tôi lên miệng mà mút .Nghe Ngọc nói như thế thì mẹ tôi cũng tiến lại chỗ của Ngọc , đưa nhẹ hai bàn tay của mình , vuốt nhẹ cái mu lồn mà nói :
-Đưa mẹ mút nào , chắc là cũng thích được mút lắm hả ?

Ngọc chỉ khẽ mỉm cười thì mẹ tôi cũng cúi xuống , đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình ra mà liếm chầm chậm dọc theo cái khe lồn của Ngọc.

Cái đầu lưỡi mềm mại làm cho Ngọc vừa sướng đồng thời cũng vét hết tinh trùng của tôi vào bên trong miệng của mẹ .Liếm cho đến khi hết tinh trùng của tôi ở trong cái lỗ lồn chảy ra thì mẹ tôi ngẩng lên mỉm cười mà nói :
-Công nhận là ngon thật đấy , đã quá đi mất thôi ! Phương ơi , ra đây cho mẹ mút một cái nào , mẹ thích mút của con .

Tôi không ngờ mẹ lại dâm như vậy nhưng cũng tiến đến , để con cặc mềm nhũn ra cho mẹ mút một cách nhẹ nhàng .

Mẹ tôi lại đưa chầm chậm cái đầu luỡi của mình ra mà liếm lấy quanh con cặc của tôi .Cảm giác ấm áp làm cho tôi thích vô cùng .

Tuy nhiên cố gắng lắm thì đầu con cặc của tôi mới cứng lên được một chút thôi .Thấy tôi mãi mà không cương lên được thì mẹ tôi ngạc nhiên mà nói :
-Sao mẹ liếm với hôn như thế mà không cứng lên được là làm sao , cứng lên đi chứ!
-Con chịu thôi , vừa địt em Ngọc nhứ thế thì làm sao mà cứng ngay lên được cơ chứ , cũng phải bình tĩnh chứ mẹ !

Mẹ tôi mỉm cười mà khẽ vuốt nhẹ nhàng lấy thân cặc rồi khẽ đưa nhẹ nhàng lấy cái đầu lưỡi của mình mà liếm nhẹ nhàng lên cái đầu con cặc .Bố tôi thì vẫn mệt nên ngồi cạnh Ngọc mà đưa nhẹ nhàng tay để xoa chầm chậm lấy cái bầu vú .

Mẹ tôi liếm như vậy một lúc thì con cặc cũng dần dần cứng ngắc lên .Mẹ tôi thấy như vậy thì khẽ nhẹ nhàng mà nhấc con cặc lên , liếm chầm chậm xuống bên dưới cái thân cặc , rồi liếm nhẹ nhàng hai cái hòn dái đang căng phồng .

Khẽ búng nhẹ nhàng lên hai cái hòn dái đó , mẹ tôi mỉm cười mà nói:
-Mới ngày nào còn tắm cho nó , còn bé tí , chưa biết thế nào mà bây giờ đã to như thế này rồi !

Tôi thấy mẹ nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
-Thì bao nhiêu năm thì nó cũng phải cứng lên chứ , chẳng lẽ cứ bé mãi như thế à , bé như thế thì làm sao mà có thể địt mẹ được , làm sao mà có thể làm cho mẹ sướng được cơ chứ!

Mẹ tôi lại cười mà tiếp tục đưa lưỡi liếm chầm chậm lấy con cặc của tôi đồng thời cũng ngậm vào mà mút liên tục. Không lâu sau thì con cặc của tôi đã hùng dũng vươn lên rồi .Tôi ngoái lại nhìn đằng sau như thế nào thì thấy bố tôi đang mút chầm chậm lấy hai cái bầu vú của Ngọc .

Ngọc nằm hẳn ra giường , tay chân thả lỏng để bố tôi mút cặp vú được dễ dàng hơn . Quay trở lại với chỗ của tôi .
Mẹ tôi vừa mút con cặc của tôi vừa đưa chầm chậm hai tay mà vuốt nhẹ nhàng hai cặp đùi đồng thời cũng nói :
-Phương này , ra ngoài ban công mẹ con mình làm tiếp đi , mẹ lại nứng lắm rồi con ạ , nhìn con cặc của con thế này mẹ lại múôn con địt !
-Thôi mà , làm trong nhà một lúc rồi ra ngoài ban công cũng được mà mẹ , cho con địt mẹ theo kiểu nằm nghiêng nhé .

Mẹ tôi khẽ gật đầu rồi nằm ra giường.

Truyen sex