Trang chủ » Truyện người lớn » Máu lồn và nước mắt

.ê này mày ơi… có nhìn thấy thằng ranh đang ngồi ngoài chỗ cái ghế đá đằng kia ko……

máu lồn và nước mắt

tiếng 1 thằng trong số rất nhiều những thằng dân bụi đời dặt dẹo sống dạt ở cái nơi khỉ ho cò gáy này….mấy thằng cùng bọn nhìn theo cái chỉ tay của thằng đó và cùng đồng thanh ừ rồi lại ngước hỏi:” đúng rồi.. nhưng sao hả mày…..”:
tao thấy nó cứ ngồi ngu ngơ ngoài đó hoài từ lúc sáng cơ hầu như ko cử động ko nhúc nhích.. chắc nó có chuyện gì đó buồn hoặc chán đời….nhưng nó ôm khư khư cái túi da… tao chắc trong đó có kha khá tiền đó… anh em mình ra trấn đi ko để thằng khác nó trấn thì nhục…..
trời lúc này nhá nhem tối cái nóng của 1 ngày đã tan biến chỉ còn lại những cơn gió mát vi vu… ở cái đất Cần Thơ gạo trắng nước Trong này cái bọn dặt dẹo dạt vào đây sống rất nhiều, hầu như là bọn choai choai trốn án…..chúng nó ko phải là bản lĩnh lắm nhưng lại có tính liều…..cả 1 bon thanh niên đồng ý theo lời thằng kia vừa nói….
Chúng kiếm mấy cây gậy gỗ… 1 số thằng rút trong người con típ có đầu xoắn….1 vài thằng lăm le con dao bấm…..chưa chắc đã dám đâm nhưng đi đông và bầy đàn nên chúng nó húng và sĩ diện ra oai…
Cậu thanh niên tay vẫn ôm cái túi da đã ố vàng thật chặt… nếu ai đó nhìn kỹ sẽ thấy cậu đang khóc…. đôi mắt như ngây dại…. bộ quần áo trên người toàn bụi .cậu chẳng nói chẳng rằng cứ ngồi ko .. đôi mắt vô định nhìn về xa xăm….
rappp……kezzzz…
tiếng 1 thằng đạp chân lên cái ghế đá cộng hưởng cùng tiếng cai tuýp va vào thành ghế…thằng đó nhìn cậu thanh niên lên tiếng :” Ê.. nhóc….:”
mải mê suy nghĩ mải mê nhìn vô hướng cậu thanh niên bất chợt tỉnh cơn mê.. đối diện với thực tại ( ko biết tương lai ngày mai Lil Night^^)..đám đông trước mặt cộng với những cái nhìn ko lấy gì tử tế đã cho cạu thanh niên biết mình đang đối mặt với nguy hiểm…nhưng có thể thấy cậu khá điềm tĩnh nhe nhàng trả lời thằng đó…:” dạ.. các anh gọi em ….:”
Đù má… hóa ra là thằng 2 lúa bắc kỳ…cả bon nhìn nhau rồi cùng phá lên cười…….
mày ở đâu đến đây vậy…
lúc này cậu thanh niên ko nhẹ nhàng nữa mà đôi mắt bỗng cau lại khuôn mặt bỗng đổi cảm xúc.. nhìn thẳng vào đám bụi đời cậu nói rất lạnh và xanh rờn ( eo ôi em sợ vãi *** )..:”Nam Định…
ơ thằng này láo mày ăn nói với tao như vậy à… chúng mày đâu đập nó cho tao..
hơn chục thằng cầm gậy cầm tiúyp nhảy vào cậu thanh niên…rất hung hăng nhưng những cái vụt đầu tiên rất nhẹ như kiểu cảnh cáo hay là ko dám đánh mạnh sợ chết con ruồi hay sao mà cậu thanh niên tránh được..
đưa 2 tay ra đằng sau cậu rút ra 2 con kiếm ngắn sáng loáng…..sáng đến nỗi bon kia sau khi nhìn thấy thì có thằng đã bắt đầu toát mồ hôi…
Địt con mẹ chúng mày… chúng mày tưởng chúng mày đông là tao sợ à… đã có ai dạy chúng mày câu này chưa ..Khi người khác có chuyện buồn thì đừng nên chạm vào… bởi vì…
cậu thanh niên nói với đôi mắt như muốn giết người….Bởi vì.. tao phải đâm chết con mẹ chúng mày.. nói rồi cậu lao vào đám đông chúng nó mà chém…..
phập………bốp…… azzzz……azzz.
đã có mấy thằng ăn chém… máu đã tuôn… cậu ta cũng bị vụt mấy cái tip vào người nhưng lúc này đang hăng máu gà chọi…. dù máu rơi hay đau như nào cũng vô nghĩa….
và rồi cuối cùng thì trận chiến đã đi đến hồi kết….mấy thằng bị ăn chém bệt đang ôm người vì máu chảy quá nhiều còn lại mấy thằng đang quỳ xuống ôm chân cậu thanh niên van xin tha mạng…
Cậu thanh niên cũng bầm dập con người… 1 tay cầm kia đưa vào cổ thằng đó 1 chân đẫm lên đầu nó Cậu nói :” Con lợn … mày tưởng tao là gà mày định trấn cái túi của tao hả…nhìn cho kỹ mặt của bố mày nhé… cút mẹ chúng mày đi…..”
sau tiếng quát chúng nó run sợ… lủi ra và chạy… nhưng khi đã chạy được xa xa có tiếng vọng lại phía cậu thanh niên : ” Đù má thằng chó mày cứ ở đấy đợi tao nhé…. con chó…:”………
cậu lúc này cũng bị chúng nó phang cho nhiều phát vào người với lại lạ nước lạ cái… phải tránh chúng nó quay lại….nghĩ vậy cậu vời vời 1 thằng cha xe ôm lại….
bruhhmmmmm…. bruhmmmmm…
anh hai đi đâu để em chạy………
Cho tao ra quán cafe xa xa đây càng tốt…
ok… lên đi anh hai…..
xe chạy được khoảng 20p thì thằng xe ôm dừng lại tại 1 quán cafe ven đường… lúc này cũng đã về đêm..người đi lại thưa thớt….
thằng xe ôm bảo cậu thanh niên :” anh hai vô đây mà uống.. uống xong ko thích thì nghỉ lại ở đây cũng được….thưởng thức tí gái miệt vườn cũng hay đó anh hai,…. đừng loăng quăng ko mấy thằng kia gọi thêm người nó tìm anh đấy…:”
cái mệt và tâm trạng trong người nhưng khi nghe thằng xe ôm nói cậu bỗng thấy 1 cái gì đó ấm áp…. nhìn thằng xe ôm với đôi mắt thầm cám ơn vì sự tốt bụng và chân thành… cậu móc tiền ra gửi cho nó…
Bước vào quán cafe thực chất là 1 căn nhà rộng khoảng 150m2….chủ hàng đang dọn hàng chuẩn bị đi ngủ.. thấy có khách vào liền hỏi..
Uống cafe hay hay nghỉ qua đêm đây chú em…
cafe……..!!!!!!
bê 1 cốc cafe uống theo kiểu miền nam ra chủ quán hỏi ..:” chú em có cần 1 em dễ thương tâm sự ko…..:”
Ko…..
nghe xong câu đó chủ quán tiu nghỉu luôn… nhưng lão cũng đâu vừa lão gọi quát lơn 1 con bé trong nhà :” Thanh Hương…. ra dọn cho nhanh đi chuẩn bị đi ngủ nào…:”
cậu thanh niên đưa cốc cafe lên uống ực 1 hơi nghĩ bụng trong lòng :” *** mẹ nó cafe địt gì mà ngọt như đường thế này …
bất chợt cái tách cafe rớt xuống sàn….
Choang………zzzzz..
điều gì vừa đến trước mắt cậu thanh niên đó vậy….
Khuôn mặt đó……con người đó…1 chút mùi hương… 1 cái gì đó trong ký ức….
cốc cafe vỡ… lão chủ nhìn thấy liền hỏi..:” chú em sao vậy có cần lấy cốc khác ko hay là nghỉ luôn đi quán đóng cửa luôn bây giờ..
soạt…. truyen sex
cánh tay vững chái cầm đầu gã chủ quán sát vào tai cậu thanh niên nói :” tôi muốn trò chuyện đêm với cô gái tên Thanh Hương kia.. cho giá đi….:”
lão chủ quán tít mắt cười nhìn cậu cười dê 1 cái lão nói ” thích chơi gái rồi hả……..
nói rồi lão đưa ngón tay lên ý bảo cậu ta là 1 triệu 1 đêm nhưng ….lão ghé sát vào tai cậu mà nói :” em này cậu muốn chơi nó thì nó phải đồng ý chứ ép buộc cậu có chơi được cũng như khúc gỗ thôi..
dường như chẳng cần nghe lão nói rút ra 2 tờ polime 500k đặt vào tay lão cậu đi về hướng cô gái Thanh Hương….đôi tay chạm nhẹ vào vai cô gái..
cô gái Thanh Hương giật mình quay lại…khi có đôi tay chạm vào vai mình…….
Vẫn con người ấy…. vẫn thân hình này …. mùi hương …. ấm áp…. nước mắt.. máu….. đau đớn….
Hằng ơi… anh nhớ em nhiều lắm…..
em có biết rằng ko có em anh sống ko bằng chết ko….
Thanh Hương giật mình khi 1 nụ hôn cưỡng ép của cậu thanh niên bật chợt trao trên moi cô….. nó ko hè thoáng qua mà… cứ lấn lướt trên môi….. cậu ta hôn rất nghề…. đôi môi của cậu cứ quấn lấy vành moi ngọt ngào của cô gái sự ham mê khao khát như dục cảm bap ngày dồn nén khiên cậu trao cô gái nhưng gì ngọt ngào tinh túy nhất…
Hương định đủn cậu ta ra nhưng bất chợt cô cảm thấy thật đáng thương cho đôi mắt và cô nhìn thấy…” anh ta hôn mình trog khi nước mắt đang rơi….:”
Anh yêu em…anh quá yêu em…
Tại sao…..Tại sao vậy…
—————————————
Hương định đủn cậu ta ra nhưng bất chợt cô cảm thấy thật đáng thương cho đôi mắt và cô nhìn thấy…” anh ta hôn mình trog khi nước mắt đang rơi….:”
Anh yêu em…anh quá yêu em…
Tại sao…..Tại sao vậy…
…..
Trước mắt Cậu thanh Niên cô gái mà cậu chợt ép buộc nụ hôn 1 cách chân thành….. Thanh Hương cô gái rất giống.. giống lắm……từ khuôn mặt… đôi môi…mùi hương….
Hằng ơi………. có phải chính là em không….
em trở lại bên tôi đúng ko….
Tôi sai thật rồi….. Tôi sai thật rồi….
Trong tâm trí cậu lúc này đang mê sảng 1 cái gì đó vô định…..Hằng là ai .. tại sao cậu ta lại đau đớn như thế…
Ngược lại dòng thời gian
Cậu ta tên là Dũng … Trần Xuân Dũng….lớn lên trong 1 gia đình ko êm đềm….
bố của Dũng là 1 dân anh chị khét tiếng ở Nam Định..vì thế thường xuyên vào tù và ra tù như cơm bữa….
người mẹ trong Dũng rất tuyệt vời, phải nói là như 1 thiên Thần.. bà dạy dỗ giáo dục Dũng yêu quý Dũng thay luôn cả người bố của cậu…
nhưng vì quá vất vả trong cái gia cảnh nghèo lại ko có hình bóng đàn ông… bà đã mất vì lao lực khi Dũng lên lớp 6…..
cái ngày đó Đôi mắt Dũng nhòa lên.. đỏ hoe.. cậu khóc thật nhiều , ko tin vào mắt mình người mẹ mà Dũng luôn tôn thờ luôn tin tưởng như 1 thiên thần đã mãi ra đi … 2013
trời hôm đó có lẽ cũng xót xa với Dũng, mưa thật nhiều…… đau đớn thật nhiều.. và máu đã tràn trên khóe mắt của Dũng…Đối diện người cha Dũng đã thề rằng :” ông mãi mãi ko bao giờ là bố tôi…. tôi…. că ăm m thu u ù… ô ôn..ông…..:”
Bốp… 1 cái tát rất mạnh và 1 câu chửi thề của người bố dành cho:” Con mẹ mày… mày nói với tao vậy à thằng ranh..:” . May mà có mấy thằng đệ đứng đó can ko thì ông ta đã đánh con đến chết…
Dũng Bắt đầu đi bụi đời…với cái gen đầu gấu trong mình nhưng cũng có cái gì đó rất tình cảm bao dung cậu thừa hưởng ở mẹ nên cậu tuy lao vào con đường đen tối….. nhưng nhiều khi sự may mắn cũng đến với cậu, nhất là khi những nhát chém chí mạng mà cậu tránh được…cũng có khi cậu bị bọn khác quây.. nhưng cũng vì Dũng là 1 thằng bản lĩnh và sống rất tình người nên mặc dù tay chúng nó lăm lăm con đồ nhưng ko vì thế mà chém Dũng bệt…mà chúng bỏ đi hẹn 1 ngày tái ngộ…
Cái tên Trần Thị Thu Hằng là 1 cái tên lớn nhất trong đời cậu khi cậu biết yêu biết hy vọng và khát khao…..1 cái tên idol…
Dũng nhớ như in cái ngày mà cậu gặp hằng…
Lang thang thất thểu cùng mấy thằng em trên đường Hàng Sến.. lúc này là 8h tối..Dũng nói với mấy thằng em :” Chúng mày có biết ko, hôm nay là ngày tao tròn 21 tuổi đó 10/10/1982 10/10/2003……:”
mấy thằng em xương máu của Dũng nghe thấy thế hiếu kỳ nói 1 cách chân thành :” sak… vậy à đại ca…. sao anh ko nói sớm….bây giờ sao tổ chức kịp cho anh… thôi đi làm mấy chai chúc mừng sinh nhật đại ca nào…:”…nói rồi chúng nó khoác tay Dũng tung tăng kéo Dũng với những nụ cười thật ngọt ngào những nụ cười của những thằng đầu trộm đuôi cướp…..”
mà đầu trộm đuôi cướp thì sao, nghĩ lại thì chúng cũng là người mà, cũng có thằng thấu hiểu đạo lý chứ….
Cả Bọn dừng lại tại 1 quán bán đồ fasfood khá sang trọng,
:” vào đây đi đại ca..:”
đưa con mắt lên sửng sốt Dũng nhìn chúng nó mà quát:” Chúng mày điên hả…. tiền đâu mà vào….:”
mặc kệ Dũng nói chúng nó cứ lôi Dũng xềnh xệch vào…
Bỏ tao ra ngại quá…..
…thôi mà… vào nào…
^^
cả bọn xum xít vào 1 cái bàn ở giữa là 1 cái bánh Sinh nhật khá lớn ở trên được phun chữ ….Chúc mừng sinh nhật… xung quanh là 21 cây nến xanh đỏ tím vàng….. Dũng nhìn cái bánh tình cảm của những thằng anh em xương máu làm nó cảm động……1 chút nước mắt khẽ ứa nơi khóe mắt Dũng……
Thổi nến đi đại ca………
Dũng cười toe toét đứng lên và múa máy với mấy thằng em :” Xin phép cả nhà thổi nến nha….:”
Phù…..phù….
21 cây nến phụt tắt………. và rồi 1 âm thanh vang lên :” Happy birtday đại ca …
Giây phút này có lẽ sẽ mãi mãi trong tâm trí của Dũng cho đến khi nó lìa khỏi cuộc sống này… những thằng anh em của nó lại làm nó thật hạnh phúc….bên cạnh những bàn khác trong nhà hàng đều nhìn bọn thằng Dũng như những sinh vật kỳ dị.. có lẽ họ nghĩ những thằng ăn mặc rách rưới bẩn bẩn thỉu thỉu kia thì ko được quyền chúc mừng ko được quyền như họ….
Dũng cầm cốc bia giơ lên trước mặt anh em và nói với 1 tình cảm đầy cảm động:” Cám ơn anh em… cám ơn tất cả đã cho Tôi 1 ngày thật ấm áp… hãy uống hết với tôi cốc bia này để chúng ta mãi là anh em….sau này tôi hứa rằng nếu tôi có thể giúp đỡ hết mình bằng máu của tôi .. tôi sẽ gạn hế máu hy sinh vì anh em…..^^–> ( sến vãi *** )
Nào 1…..2……3 Zo^….Zo^…
1 cảm giác ấm áp gần gũi ..giống như 1 giấc mộng ko chỉ với DŨng mà với tất cả chúng nó….. ăn uống cười nói vui vẻ trêu đùa……
Nhưng rồi cuối cùng thì cười rồi thì máu cũng phải chảy trên Mặt Dũng….
Cả bọ Dũng đang cười nói vui vẻ…. bỗng
:” Địt mẹ mấy con lợn.. im con mẹ chúng mày đi để bố mày uống nước….”:
quay ngoắt mặt lại…. .Dũng thấy bàn đối diện là 3 thằng thanh niên cao lớn mặc áo phông khoe hình săm 1 thiếu nữ khỏa thân trên vai… bên cạnh là 2 em khá xinh xắn….
Đôi mắt của Dũng đỏ hoe lên.. tay cầm chặt cai chai bia……….. có lẽ sắp có đại chiến…Có lẽ 1 phần Dũng cũng ngà ngà say…..
nhưng có vẻ mấy thằng em của Dũng biết bọn đó nên cầm tay Dũng kéo lại :” Anh ơi , mấy thằng con đại gia đó, bố chúng nó làm trưởng phòng công an tỉnh đó anh……1 thằng thì bố là Tiến kiên dân anh chị lì ở mình đó… thôi đừng dây…:”
nghe cả bọn can với lại cũng là sinh nhật Dũng nên nó kìm nén cầm chai bia tu 1 hơi hết luôn….
Nhưng hình như cây muốn lặng mà gió chẳng đừng….
Bụp……….^^ tiếng cái chai bia rớt trúng đầu ai và rớt xuống sàn nhà đến choang 1 cái….
Con lợn mày ý kiến hả …..bên kia 1 thằng to cao lỳ lợm nhất hất hàm chỉ tay thẳng về phía Dũng………
trước khi đám đông loạn lên vì có đổ máu thì trong tích tắc… Dũng quay lại đưa đôi mắt nhìn thẳng vào thằng đó…Máu đang chảy trên đầu Dũng..từng giọt ..từng giọt tong tong trên sàn… truyen nguoi lon
Sao mày ý kiến hả… mày nhìn cái nữa xem con lợn tao đâm chết cả nhà mày bây giờ….
nhưng nó chưa kịp nói thêm thì Dũng bật phăng qua cái bàn 2 tay rút ở sau áo ra 2 con kiếm ngắn nổi tiếng của nó…..3 thằng bên kia choáng và bất ngờ chỉ còn kịp đưa cái ghế lên tránh 2 nhát chém….
phập… phập…… thằng cầm cái chai bia ném vào đầu Dũng đã bị dính 2 phát vào ngực… máu chảy tóe ra…. lúc này ở trong quan mọi người chạy hết hò hét nhau gọi 113…
lúc này mấy thằng em của Dũng cũng lăm le con típ lên vụt mấy thằng đó….
2 thằng kia tránh được chạy mất.. còn lại có thằng đó đang bê bết máu ngồi bệt trên sàn…
Dũng nói :” địt con mẹ mày .. mày là con anh Tiến Kiên hả.. mày tưởng bố mày đầu gấu thì mày có quyền đi bắt nạt người khác hả…….:”
chỉ con kiếm ngắn vào mặt thằng đó Dũng gầm lên hét”: đối với tao bố của mày… cũng chỉ bình thường thôi .. từ giờ tập nghe cái tên Dũng Đần này đi….. với tao mày chẳng là thằng địt gì cả,,,.. nhát chém cuối này coi như cảnh cáo mày đừng bao giờ láo với tao như này nữa…
giơ kiếm lên định chém thì 1 người con gái lao ra với khuôn mặt ngập tràn nước mắt .. những giọt nước mắt thánh thiện và chân thành…:” Đừng em xin anh đừng chém….là do anh em sai … em xin lỗi các anh.. hãy tha cho anh em..:”
Chao ôi trước mắt Dũng bây giờ là 1 cô gái quá đáng yêu … khuôn mặt thánh thiện như thiên thân.. đôi môi đỏ chót như chỉ muốn cắn lên đó những vết cắn nhẹ nhàng……….đôi mắt long lanh như biết nói như biết cầu xin…….làn da trắng……..2 bầu ngực nhô cao lộ rõ qua chiếc áo dây nhỏ nhắn.. đôi chân dài thon thả… run rẩy cầu xin…
Mùi Hương ở cô gái đó thật quyến rũ…. Dũng chưa bao giờ nhìn thấy 1 ai đẹp như vậy và trong phút chốc cậu thu kiếm lại rồi vời tay anh em đi….
Có 1 cái gì đó vừa buốt trong sống lưng Dũng…. nó vừa rung động trước 1 người con gái….
Hy Vọng……. có duyên sẽ tường ngộ…

ư ..ơh…ơh….. Bỏ em ra … cái anh này hay ghê…..!!!
Tiếng nói run rẩy Của Thanh Hương khiến Dũng trở về với thực tại,…Dũng khẽ buông đôi môi khô ráp của mình ra khỏi vành môi ngọt ngào của T.Hương….nhẹ nhàng run rẩy….Dũng run rẩy lắp bắp nói lời Sr…..
Trên khóe mắt Dũng có nước mắt còn vương…và đôi bàn tay nhỏ nhắn mềm mại của T.Hương chợt khiến Dũng thấy ấm áp…..khẽ đưa lên khóe mắt lau những giọt nước mắt còn vương….và nở 1 nụ cười với Dũng…..
Đôi mắt Dũng tròn xoe ngơ ngác nhìn T.Hương….Nhưng rồi tiếng lão chủ quán cũng khiến những đôi mắt đang chìm trong đam mê kia bẽn lẽn trở lại..
:” Hương ơi….con có ưng anh hai này không…anh ấy quý mến và muốn trò chuyện với con đêm nay đó….^^( trò chuyện cái địt gì địt nhau thì có)
Khuôn mặt nhỏ nhắn và rất tây với đôi mắt đen huyền lung linh biết nói cứ hấp háy nhìn Dũng…và rồi bất chợt Hương hỏi Dũng 1 câu khiến Cậu rất quê ( quê tiếng miền nam có nghĩa là ngại )
:” Anh hai muốn trò chuyện gì với em vậy… tinh thần hay thể xác ( ọe….ọe..)
Dũng run rẩy ngại ngùng trước câu hỏi của Hương 1 cô gái miệt vườn xinh đẹp và dễ thương với 1 mùi hương quyến rũ và đáng yêu
lắp bắp trả lời ko nên lời :” Anh….Anh……:”
Đã bảo rôi mà muốn trò chuyện với con gái tôi khó lắm mà ….hay Cậu trả thêm tiền đi tôi cố thuyết phục cho…..
Dũng ko chút do rự rút trong cái túi ra 1 xấp tiền polime toàn tờ 1 trăm ngàn đồng được buộc trong cái nịt.. đưa cho lão chủ quán và nhìn Hương rất chân thành Dũng nói:”
:” Hãy cho tôi được ngắm nhìn em đêm nay thôi…..em là tất cả trong trái tim tôi……em là tất cả. tất cả..:”
lạ thật 1 thằng đàu gấu từng trải lại có thể ủy mị vì tình như thế… Dũng nói như khóc… Và chính những lời nói chân thành đó và hành động đưa hết tiền cho lão khiến Hương 1 cô gái làm tiền cảm đông :” Thôi cha… ko phải lấy thêm tiền của anh ấy đâu… con đồng ý trò chuyện với anh ấy đêm nay…..:”
Hương dẫn Dũng vào 1 căn phòng nhỏ khá ấm cúng ngăn nắp..cảm giác như ko phải là phòng của 1 cô gái làm tiền mà như 1 người có tâm hồn thánh thiện…
ngồi xuống ghế ngơ ngác nhìn xung quanh căn phòng bất chợt Dũng đỏ mặt Cô gái tên Hương đang thay cái áo sơ mi để mặc cái áo ngủ 2 dây ở nhà….
ở phía sau lưng Dũng chỉ được chiêm ngưỡng cái lưng trần chạy dài..Chao ôi thật tuyệt vời….Hương có 1 cái vòng em qua đẹp đủ để bất cứ thằng đàn ông nào cũng muốn sở hữu ^^lúc này Dũng mới được ngắm nhìn Hương kỹ càng hơn , cặp mông săn chắc núng nính trong chiếc quần bò da ôm sát người màu đen khiến cô càng quyến rũ hơn …. đôi chân thật dài miên man và nhất là Dũng luôn cảm thấy mùi vị của Cô gái này thật thân thuộc thật thân quen….cuộc sống trả lại cậu những gì thuộc về câu hay đang chơi đùa ác ý giày vò những kỷ niệm..
mải mê với những suy nghĩ bất chợt khuôn mặt của Hương xuất hiên ngay sát mặt Dũng Lém lỉnh và hài hước Hương nói với Dũng :” Anh hai có định trò chuyện với em không vậy……….:”
anh…anh… có…..Dũng trả lời ấp úng..
Bất chợt đôi tay của Hương vê nhẹ trên ngực Dũng…. cảm giác nhẹ nhàng …chao ôi đôi tay đó thật chuyên nghiệp …nó đang mân mê khuông ngực vạm vỡ vủa Dũng…. cứ khe khẽ làm Dũng cảm giác đam mê chìm sâu vào bất tận nhưng nụ cười tinh quái của Hương khiến Dũng quê ( ^^ Hê Hê^^)
:”Thế anh hai ko định thay cái áo đầy máu này hả :”
Dũng bước vào phòng tắm ….ngâm mình trong nước cậu thấy thật thoải mái…Có lẽ nhưng giây phút thân thuộc bên cô gái này khiến Dũng cảm giác rất êm đềm và bình yên nơi con tim đớn đau của cậu…
Sau khi tắm Xong Dũng bước ra trong cái nhìn đầy tình tứ của Hương…Nhưng Dũng cứ đứng thế thôi.. có lẽ cậu ngại cậu sợ cô gái đó nghĩ rằng cậu có ý đồ đen tối….
Nhưng đàn bà nó còn dâm hơn đàn ông anh em mình ấy chứ
Thôi nào lên giường nằm với em đi nào anh hai , bộ tính đứng đó cả đêm à….:”
Dũng giật minh kinh hãi trước câu nói đó … cậu lóc cóc bò lên giường rồi đắp cái chăn mỏng lên nhẹ nhàng nằm bên cạnh Hương…..

lúc này nằm bên cạnh Hương 1 cảm giác gì đó thật thân thương ấm áp ko phải là bên cạnh 1 con bé miệt vườn làm tiền, mà như là lần đầu tiên nằm bên cạnh người mình yêu thương, bên cạnh vợ mình…. 1 cảm xúc lắng đọng sâu sắc trong lòng Dũng…. chưa biết bắt đầu điều gì chỉ đưa đôi mắt buồn nhìn lên trần nhà và nghĩ suy những điều xa xăm… Nhưng rồi chính Hương đưa cậu về với thực tại và niềm cảm xúc…. khẽ cựa quậy trở mình Hương áp sát vào người Dũng đặt bàn tay nhỏ nhắn đáng yêu của mình lên ngực Dũng mân mê, 1 bên ngực trần trụi trong cái áo dây ngủ mong manh khiến Dũng có 1 cảm giác gì đó khó chịu nóng trong người ( nóng trong người uống trà Đóc tơ Thank^^)

Truyen loan luan

Khẽ Khàng nói với Dũng :” Anh hai có chuyện buồn phải hok……có gì cứ nói ra với em sẽ nhẹ nhàng hơn đó……:”
đôi mắt Hương thật thánh thiện đôi môi nàng cứ mấp máy khiên Dũng chỉ muốn trao cho Cô 1 nụ hôn Nồng cháy….nhẹ nhàng nhìn Hương Dũng ko trả lời nhưng đôi mắt rất tình thay lời cậu nói..
Hương nói tiếp:” em chỉ là 1 con phò làm tiền thôi.. nhưng em cũng có cảm xúc cũng biết chia sẻ đó… hôm nay anh là người sở hữu em anh có thể làm gì anh muốn đừng ngại……em sẽ hết mình với anh đêm nay….:”
đôi tay cô vẫn vân vê khuông ngực vạm vỡ của Dũng thật nhẹ nhàng và khó có thể chịu nổi….
Nhẹ đặt bàn tay mình nắm lấy bàn tay của Hương đang đặt trên ngực mình Dũng nói :” Em Đừng nói như thế….có thể em chỉ là 1 con phò con phạch….1 con cave bẩn thỉu nhưng với anh em như 1 thiên thần… cảm giác cho anh hay biết điều đó……và mặc kệ những gì người ta nói , anh cũng ko muốn làm gì hại em đâu chỉ muốn được ôm em và trao em 1 nụ hôn ngọt ngào thôi…. để rồi ngày mai khi anh ra đi anh sẽ ko hối tiếc…:”
Dũng nhẹ nhàng đặt 2 ngón tay lên đôi môi khô ráp của mình rồi lại khẽ đặt lên đôi môi ngọt ngào của Hương (^^ Sến vãi cả *** ^^)
Dường như Hương bị xúc động vì những gì Dũng nói thì phải đôi mắt cô khẽ hấp háy…. có lẽ từ lúc làm cái nghề này.. Hương chưa gặp 1 ai lại tử tế như vậy……….
Dũng cựa quậy trở mình lúc này hương và Dũng đang mắt chạm mặt môi khẽ chạm môi roài…nhip đập nơi con tim giá băng của Dũng như bị tan chảy bởi trước mặt cậu bây giờ là 1 thiên thần rất đáng yêu, phía bên kia cảm xúc mãnh liệt từ dục vong và cảm giác khiến Hương cũng không kém gì Dũng
khẽ thở dài 1 cái trong niềm hân hoan mãnh liệt Hương nói với Dũng như cầu xin :” Hãy ôm em đi hãy yêu em đi…”^^(vãi *** chin_ Su rồi anh em ơi )
Dường như cũng chỉ chờ có thế Dũng vùng dậy đá tung cái chăn ra khỏi cơ thể của cả 2….đặt mình trên người Hương và mạnh bạo Dũng đưa đôi môi khô ráp của mình chạm vào đôi môi của Hương…….đôi môi của DŨng cứ khẽ cắn lên vành môi cả Hương hết bên trên rồi lại bên dưới, phía bên kia Hương cũng nồng nhiệt hôn lên vành môi của Dũng rồi cả 2 cùng đã lưỡi la liếm moi móc những gì sâu thẳm bên trong…
Lúc này bên 2 người là những âm thanh của sự kích thích…Hương đưa 2 cánh tay của mình vòng ra ôm lấy tấm lưng trần của Dũng mà cấu chí rất mạnh………………
nhưng âm thanh của sự kích dục cùng lời mời gọi của Hương khiến Dũng càng mạnh mẽ hơn :” hôn em đi mạnh mẽ lên anh em em sướng……:”
Lúc này Dũng trở lại với bản nẳng của 1 thằng đàn ông .. 2 bàn tay của Cậu nhẹ nhàng đặt tay lên 2 bầu vú căng tròn của Hương mà nắn bóp….
A….AA….AAAA’…
Hương khẽ rên nhẹ trong miệng.. nhưng cũng chỉ chờ như vậy đôi môi của DŨng cứ như miêng con ếch ộp vồ mồi.. nó quấn chặt lấy đôi môi lấy thứ nước bọt đang tiết ra nơi 2 cái miệng đam mê nhục cảm kia…
lúc này thì hình ảnh của 1 chàng trai chân thành 1 cô gái trong sáng ko còn nữa mà hiển hiện là hình ảnh của 2 kẻ thèm khát dục vọng….
Hương ko còn ôm lưng Dũng nữa mà thay vào đó 2 bàn tay nhỏ nhắn của cô đang vân vê vuốt ve 2 khuôn ngực của Dũng…… rồi nàng nhẹ nhàng cấu lên 2 đầu ti nhỏ nhắn của Dũng 2 bàn tay của ngàng vuốt ve thật sảng khóai thi thoảng Dũng lại khẽ rên lên 1 tiếng…Dũng cung ko hề kém Đôi môi khô ráp của cậu giờ đây đang vuốt ve hôn lên chiếc cổ nhỏ bé của cô thiên nga xinh đẹp…. 2 bàn tay thì vuốt cái áo dây lên để lộ 2 bầu vú căng tròn chín mọng và 2 bàn tay cậu đang nhào nặn bóp vếu….
woa……vú em đẹp quá….
a…..a……
2 bàn tay của Dũng bóp mạnh 2 bầu vú căng tròn và trắng hếu của Hương rồi lại nhẹ nhàng vân vê 2 đầu ti hồng hồng và nhỏ của Hương…lúc này có lẽ vì sự kích thích mà 2 đầu vú của cô cương cứng lên và càng khiến Dũng đam mê hơn…. lúc này thay vì hôn lên cổ lên tai thì cậu đã chuyện vị trí công tác xuống áp mặt vào vú của Hương mà hôn hít mà bú mà liếm………………..
2 tay cậu vừa bóp vừa cấu vú cái miệng thì cứ bú liên tục…..
A….AAAAAAA…AAA
bú em đi anh bu mạnh lên đi anh……

.này đại ca có chạy nhanh lên ko làm gì mà cứ ngơ ngơ như bò đội nón vậy , đại ca có tin lát nữa 2 con xe chở 1 đội tìm đại ca chém nhấc xác ko… ko đùa với ông tiến kiên này được đâu, thằng đó là con lão đó….
câu nói của mấy thằng em khiến Dũng trở lại mặt đất sau những phút chới với vì cô gái xinh đẹp vừa nãy…..
Dũng bảo mấy thằng em :” Lo gì bây giờ anh em mình dạt sang bên hải phòng , tao có mấy thằng bạn ở đấy, ở tạm khoảng hơn tháng rồi mình về,,… nhưng về tập trung thu đồ đã đề phòng bị chúng nó phục kích nó bem …:”
trời lúc này đã về đêm,.. không khí khá mát mẻ và pha chút lạnh lẽo….3 con way chiến đang chở anh em của Dũng vào trong hải phòng , lúc này ban đêm nên chẳng có công an nên chũng nó thản nhiên vác bao đồ mà ko sợ bị nhòm ngó…
1 thằng hét thật to với cái tốc độ lên tới hơn trăm cây trên giờ :” Phải công nhận đại ca của bọn em bản thật , vãi lồn chẳng sợ bố con thằng nào…….:”
Dũng lim dim tay cầm điếu thuốc thở hơi khói ra khẽ cười tỏ vẻ kiêu hãnh và rồi cậu hỏi :” à này chúng mày có biết cái con bé vừa nãy là ai ko……:”
Nhưng chưa kịp nhìn chúng nó thì Dũng đã chưng hửng vì chẳng thằng nào biết con bé đó …
Anh kết con bé đó hả.. nhìn nó như con nhà đại gia..làm sao nó yêu loại người như anh em mình….. em nói thật đấy anh đừng hiểu nhầm…
lời nói đó như cứa vào lòng Dũng.. cậu hơi buồn… nhưng có lẽ thằng em nó cũng hiểu nó an ủi cậu:” ui xời……con gái thì thiếu gì…. xinh đẹp và chất chơi lắm mai đại ca để em giới thiệu cho….con nhà giàu luôn…:”
Dũng tưởng nó trêu đểu mình , vứt điếu thuốc đang hút dở chỉ tay vào mặt nó Dũng noi:” Địt mẹ mày trêu đểu tao à…. tao yêu làm gì mấy con hư hỏng đó:” ( ọe hơn địt gì ai mà nói chúng nó hư hỏng )
ở bên kia xe thằng em kia cũng tự ái nói to lại :” Anh nói như con đầu lồn ấy… anh phải biết mình là ai chứ.. anh thử yêu 1 con nhà giàu ngoan xem nó có yêu anh ko .. anh có gì cho nó nào… tiền hay tình…còn những đứa em chơi nó cũng xinh mỗi tội chơi bời nhưng chúng nó ko khinh người anh hiểu ko…..thôi địt vào mà nói với anh nữa..:”
cứ thế mấy câu bố mày mẹ tao cuối cùng thì câu chuyện cũng tắt…..bọn nó đang chạy xe trên đường vào Hải Phòng…….
lúc này trời đã 3h sáng chúng nó đang cua vào 1 cái ngõ nhỏ nơi ngoại thành hải Phòng , thằng Dũng nhắc nhở anh em :” đây là Hải Phòng ko phải đất của mình nên chúng mày ăn nói phải khéo léo đó nhaz.. chúng nó cũng bình thường thôi nhưng bọn nó có hàng nóng trong người đó..:”
3 con xe dựng trước 1 ngôi nhà rách nát có cái cửa chắp vá chằng chịt
Dũng gõ cửa và gọi :” Huy Dế ơi…..Huy dế ơi..:”
phải đợi mấy phút sau thì bên trong mới có tiếng vọng ra , nói với cái giọng rất sẵng sượng :” Ai đấy…….:”
Tao Dũng Đần đây.. bạn chiến hữu đây mở tao cái cửa với…..
Dường như đã nhận ra người quen cũ , người mà Dũng gọi là huy dế mở cửa ra và hóm hình nhìn tất cả với đôi mắt vô hồn ( nghiện mà ^^)
Dũng tiếp lời :” dạo này mày sao rồi….tao đen quá vừa chém thằng con tiến kiên giờ phải dạt sang đây nhờ mày cho tá túc được ko..:”
Vỗ vai Dũng Huy dế nói với giọng rất lì :” ok thằng bạn và anh em vào đi..cứ ở đây bao giờ chán thì về , mà hôm nay có bị chúng nó chém nhát nào ko…:”
lắc đầu rồi Dũng cùng anh em đi vào trong….:”
Sau hồi ngồi nói chuyện bằng rượu thì mấy thằng em của Dũng vào nhà trong lăn quay ra ngủ…lúc này chỉ còn Dũng và huy ..
Huy nói :” này thằng bạn tao với mày lâu lắm mới gặp nhỉ… nghĩ lại tao phục mày thật tao hơn mày đến 3 tuổi mà không dưới 3 lần mày cứu tao khi ở trong Vũng tàu…:”
ôi dào mày nói ra làm gì ..anh em với nhau mày đừng nói vậy tao buồn..mà mày ngập rồi đúng ko… đừng chơi cái đó ko có đường lùi đâu..
Huy đưa tay gãi đầu :” tao chơi vui ấy mà yên tâm ko ngập được đâu…:”
Hích nhẹ tay Dũng Huy cười nói:'” tao có con em ( em xã hội) xinh lắm đang ở nhà trong đó… nó gọi tao là anh nên tao ko xơi được, nhường mày đấy vào xử lý đi, nó ngoan đấy… đừng mạnh bạo quá đấy..:”
Dũng đưa con mắt xếch lên nhìn huy giọng hơi căng thẳng :” ơ .. địt mẹ mày nghĩ bạn mày thèm tình lắm hay sao..:”
Huy dế cười và nói :” tao đùa mày thôi nó là em xã hội của tao… nó đang buồn vì chia tay người yêu….nó khóc nhiều quá nó bảo tao lên giường với nó.. nhưng tao là anh mà mày biết là anh là như thế nào rồi đó… thôi mày đến đây rồi thì vào giúp tao với..:”
CŨng chẳng để Dũng kịp từ chôi Huy lôi Dũng xềnh xệch vào nahf trong rôi nó khóa mẹ cửa ngoài lại..
bên trong căn phòng tối om như mực..Dũng đưa tay đập cửa và chửi bới thằng Huy…
Nhưng rồi đèn chợt bật sáng phía đôi diện cô gái còn rất trẻ khá dễ thương đang chẳng mặc gì trên người khiến Dũng đỏ hết cả mặt vội vàng quay mặt đi
Anh là người anh Huy bảo đến để lên giường với em đêm nay hả …tiếng nói thánh thót của cô gái đó khiến Dũng hơi sốc bởi vì đơn giản cô bé này giỏi lắm là 17 vậy mà có thể nói chuyện người lớn chuyên nghiệp khiến Dũng rùng mình ..
Không phải đâu em đừng hiểu lầm.. anh là bạn thằng huy đến đây tá túc nhờ thôi…
Địt mẹ em ko có lồn… hay lồn em ko đẹp…. ngực em úp vừa mấy cái mặt của bọn đàn ông đấy… anh khinh ko thèm nhìn em sao…
nghe những câu nói của cô bé đó Dũng tức lăm vì nó ít tuổi mà nói láo quá….
cửa khóa rồi …em cho anh đêm nay đấy..anh có làm được 3 phát ko..^^ vãi lồn ^^em là gái nhà lành yên tâm ko sợ sida ết troác đâu….
Lúc này thì địt cần nể nàng gì nữa Dũng nhảy 1 phát tới sát cạnh cô bé 1 tay bóp chặt cái cổ nhỏ nhắn xinh xắn mà quát:” Địt mẹ con ranh để anh mày nói cho mày biết.. tao cũng là con người cũng có lòng tự trong đó em…mày ngoan hiền mà chia tay với người yêu là đòi lên giường với thằng khác hả.. về nhà đi làm lại con người đi…:”
Nhưng 1 điều phải công nhận là cô bé đẹp thật khuôn mặt thánh thót chiếc cổ thon sở hữu thân hình eo dây với 2 bầu vú phát triển đều đặn cái núm vú hồng hào cái bụng ko có dấu hiệu của mỡ và cái mu lồn của cô bé thì lông mọc lơ thơ , cặp đùi thon thả nhỏ nhắn.. ôi thơm thật…^^

Truyen sex