Trang chủ » Truyện loạn luân » Gia đình thích loạn luân siêu dâm phần 4

Những hơi thở nóng ấm của cái miệng thơm tho thở nhẹ nhẹ lên cái cổ của tôi rồi lên đôi môi của tôi khiến cho tôi thích vô cùng .

gia đình thích loạn luân siêu dâm

Cái đầu lưỡi mềm mại của Yến dần dần đưa ra để tôi có thể mút chầm chậm .Nước miếng của Yến làm cho tôi thích vô cùng .Tôi vừa mút chầm chậm cái đầu lưỡi vừa đưa hai tay xoa nhẹ lấy bờ vai rồi xuống lấy hai cái bầu vú .

Yến cong người của mình lên vì được tôi kích thích như vậy .Những làn gió mát lành buổi trưa lùa từ vườn sau vào làm cho tôi càng phấn khích hơn nữa .Gió mang theo hương thơm nhẹ nhàng của mùi hoa trứng gà làm cho ngọn lửa dục vọng càng bừng tỉnh .

Tôi khẽ xoa chầm chậm rồi vân vê cái bầu vú , rồi liếm chầm chậm từ bờ môi của Yến xuống bên dưới cổ rồi tiếp đến hai bầu vú .

Làn da mát lạnh , thơm hương nhẹ nhàng làm cho tôi đê mê hơn ,cái con cặc ở bên trong cái quần cũng chầm chậm mà cứng ngắc lên .Yến cũng cong người của mình lên mà tận hưởng những khóai cảm và đê mê do cái đầu lưỡi của tôi mang lại.

Khi đến cái bầu vú thì tôi cũng luồn chầm chậm xuống bên dưới rồi nhẹ nhàng mà cởi cái khuy ráo rồi cởi luôn cái áo ra .

Hai cái vúm vú nhìn ngon lành không thể nào chịu được.Do Yến nằm thế này nên cái bầu vú không được căng mà chìm xuống bên dưới một chút.Tôi đưa tay bóp rồi đưa cái đầu lưỡi quấn quanh cái đầu vú .

Yến lại cong lên vì thích .Tôi kíck thích Yến đến tột độ thì mới ngậm lấy vào mà day day .Yến không chịu được đã rên lên :
-Ui .. ư. Ư. Đã quá…sướng ..anh ơi …mút của em mạnh nữa đi anh ..em sướng anh ạ …sướng không thể nào chịu được nữa…sao mà sướng thế hả trời ..thích quá đi thôi a.a. sao mà người em nóng hết lên rồi anh ơi .. ư

Tôi tiếp tục mút như vậy rồi cũng đồng thời mà đưa nhẹ tay xuống bên dưới mà xoa lên cái mu lồn đang dần dần mà căng phồng hết cả lên .Day cái ngón tay vào trong đó thì nó càng căng lên . Đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của tôi dọc theo cái núm vú xuống bên dưới rồi tôi mút mấy cái lên cái bụng phẳng phiu.
Bây giờ Yến coi như không biết một cái gì nữa .Tôi khẽ để nhẹ tay lên cái eo , cầm lấy cái cạp quần mà chầm chậm tụt xuống bên dưới .Cái mu lồn với những sợi lông hiện ra , tôi đã nhìn được .

lồn của Yến khá là đẹp , nó còn hồng hơn cả của Ngọc nữa nhưng cái mép thì cũng thừa ra một chút .Nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra rồi .

Những sợi lông đen nhánh ở bên trên thì mọc lan nhẹ ra phía hai bên ben , lông của Yến không đen lắm mà hung vàng một chút ,tôi thấy lạ lên hỏi Yến :
-Em nhuộm lông ở bên dưới đấy à , sao mà anh nhìn thấy nó vàng vàng thế nào đấy !

Yến thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
-Em có nhuộm đâu anh , em để tự nhiên đấy chứ, khi mà nó mọc lên thì nó đã có màu như thế rồi anh ạ , em khác với nhiều người mà .

Tôi lại thích cái khác đó lên cúi chầm chậm xuống mà liếm nhẹ lên cái mu lồn , đồng thời cũng mut smấy sợi lông cho nó dính vào nhau .Vì đã được tôi liếm một lần rồi nên Yến thích vô cùng dạng cái chân của mình ra luôn .

Khẽ quét chầm chậm cái đầu lưỡi dọc theo cái mu lồn phía bên trên rồi xuống cái khe .Nước nhờn nhẫy nhẫy của Yến đã chảy ra thật nhiều .Bên trên cái mu lồn của Yến tôi để ý thấy có một nốt ruồi nữa .Tôi nghĩ chắc là dâm lắm đây .

Mùi nước nhờn ngai ngái khẽ đưa nhẹ nhàng vào mũi của tôi khiến cho tôi thích vô cùng , tôi đưa hẳn cái mặt lưỡi vào đúng cái khe lồn mà quét thật mạnh .Yến cong người mà dạng chân ra , hai tay khẽ bấu nhẹ xuống giường mà rên khẽ :
-Anh Phương ơi …em sướng ..em không thể nào chịu đựng được nữa rồi …sao mà thích thế không biết …đã quá anh ạ …em không thể nào chịu nổi được nữa …thích quá đi mất thôi …ui ..liếm mạnh cho em nữa đi anh ..em thích được liếm …

Tôi cứ thế mà chà nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình lên cái mu lồn .Càng chà sát thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa , nó đọng luôn lên cái đầu lưỡi của tôi .

Chẳng bao lâu sau thì cái khe lồn khẽ ướt nhẹp , trơn nhẫy lên vì nước nhờn cũng như nước miếng của tôi chảy ra .Tôi khẽ đưa tay , vạch chầm chậm cái khe lồn rồi quét dọc mà mút lấy cái hột lẹ .Càng mút thì tôi thấy nó càng căng hơn .

Mút đến khi thân hình của Yến như co lại vì sướng thì tôi mới dừng lại mà không mút nữa, đứng dậy , móc con cặc của mình ra .Thấy tôi móc con cặc thì Yến cũng ngồi dậy mà nói với tôi ngay:
-Anh cho em mút con cặc của anh nhé ,em cũng thích mút lắm !

Tôi không ngờ Yến lại dâm như vậy , nhìn cái mặt hiền lành ngoan ngõan như thế thì ai mà có thể đóan Yến lại dâm được như vậy .Nhưng cái sự dâm đãng của Yến như vậy cũng làm cho tôi thích .

Khẽ tiến lại tôi đưa con cặc cho Yến mà nói :
-Em thích mút con cặc của anh chắc là từ tối hôm gì hả ?
Yến khẽ mỉm cười mà gật đầu , đồng thơi cũng đưa nhẹ nhàng vuốt con cặc của tôi mấy cái rồi ngậm vào miệng .

Nhình cái động tác vụng về nhưng khá là nhiều ham muốn cũng khiến con cặc của tôi cứng hơn.Vừa vào trong miệng của Yến thì tôi đã cảm nhận được hơi ấm của miệng Yến tỏa ra .Yến thích quá nên vừa mút vừa cắn nhẹ nhàng cái đầu cặc .

Tôi cũng hơi nhói nhưng biết Yến thích như vậy nên cứ để Yến làm .Mút thật sâu lấy con cặc thì Yến đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra .Cái đầu lưỡi nhỏ nhắn , hồng hồng ướt ướt nhìn đã thích thích rồi .

Yến đưa nhẹ cái đầu lưỡi đó ở đúng đầu con cặc rồi đảo nhẹ nhẹ mà liếm xuống cái đầu khấc , tôi tun bắn người vì những cảm giác sung sướng không thể tả .Nước cũng chầm chậm mà chảy ra ở cái đầu con cặc .

Thấy một chút nước của tôi chảy ra như vậy thì Yến càng liếm mà mút mạnh hơn . Đến khi tôi sướng quá , nhấp nhẹ vào miệng của Yến , đồng thời vuốt lấy cái mái tóc thì Yến mới nhả ra mà nói với tôi :
-Thích lắm hả anh , em mút nữa nhé !

Tôi gật đầu thì Yến laị mút tiếp lần này còn si mê hơn những lần trước nữa .Tôi vừa nhấp vừa ngẩng đầu lên mà tận hưởng những cảm giác sung sướng đó .

Khi đã mút gọi là đã miệng một chút rồi thì Yến mới nhả con cặc của tôi ra mà liếm chầm chậm xuống hai hòn dái .rồi vuốt nhẹ đám lông của tôi .

Tôi cảm thấy tức vì không làm được rồi nên tôi khẽ bảo Yến :
-Nằm xuống cho anh đút vào bên trong nhé em nhé ! Anh không thể nào chịu được nữa rồi Yến ạ!

Tôi nói xong thì Yến cũng mỉm cười gật đầu , nằm xuống mà dạng chân của mình ra ,cái mu lồn cũng nhô lên một chút .Tôi tiến lại cầm con cặc của mình mà ấn chầm chậm vào cái khe lồn .Cái khe lồn ướt nhẹp khẽ tách ra mà ôm chầm chậm lấy con cặc của tôi .

Yến cũng ưỡn người của mình lên cho con cặc chui thật sâu vào bên trong .Khi đã ngập vào rồi thì Yến quặp nhẹ lấy người tôi , tay thì xoa chầm chậm lấy cái cái eo của tôi mà nói :
-Ấn mạnh vào nữa đi anh , em thích được của anh chui thật sâu vào bên trong cơ như thế mới sướng anh ạ , sướng ơi là sướng đấy , nhấp mạnh đi anh !

Tôi khẽ mỉm cười mà chầm chậm nhấp chầm chậm con cặc của mình vào bên trong , những thớ thịt cọ sát vào nhau làm cho tôi thích vô cùng. Nước nhờn của Yến cứ thế mà ứa ra thật nhiều là nhiều .

Hai cái méo lồn khẽ nhớt lại vì nước nhờn của Yến chảy ra đã keo lại một chút .Tôi thấy vậy thì càng nhấp mạnh hơn .Cái khe lồn căng ra mà nhận lấy cái con cặc của tôi khiến tôi sướng .

Yến cũng đẩy nhẹ nhàng cái hông của mình lên phụ cùng với nhịp nhấp châm chậm của tôi rồi khẽ nói :
-Anh nhấp mạnh nữa đi anh ,..em thích được như thế lắm .. đã không thể nào chịu được nữa anh ơi …sướng quá thích …không thể nào chịu được nữa rồi ..sao mà đã thế ..mạnh nữa đi anh ..cho thật sâu vào bên trong đi anh ..

Tôi cố gắng mạnh nhưng sợ Yến đau lên ko nhanh lắm .Nhưnhg có lẽ như vậy khiến cho cái lồn của Yến chảy ra nhiều nước hơn .Chẳng mấy chốc thì con cặc của tôi đã trơn bóng bởi nước nhờn của Yến rồi .

Tôi nằm như vậy mà nhấp thì cũng hơi mỏi lưng một chút lên khẽ ôm chặt lấy Yến mà xuay lại.Yến đã nằm trên người của tôi .Tôi vẫn nhấp như vậy cho đỡ đau lưng nhưng Yến thấy thế vì miết nhẹ cái ngón tay lên ngực của tôi mà nói :
-Anh mệt à , kém thế , thôi nếu mà mệt thì em làm cho nhé , anh cứ nằm mà tận hưởng đi nhé, em cũng muốn làm thế lắm !

Tôi cũng hơi tức vì câu nói của Yến nhưng quả thật cũng hơi mệt nên cứ để Yến làm gì thì làm. Yến ngồi dậy , chống hai tay lên ngực của tôi rồi chầm chậm mà ngóay cái hông của mình cho con cặc của tôi ngóay trong cái lỗ lồn .

Những cảm giác được sục sạo trong cái khe lồn nhỏ hẹp khiến tôi đê mê lên mà đưa tay xoa chầm chậm lấy hai cái bầu vú .

Do Yến ngồi như vậy hai bầu vú cũng sệ xuống làm cho tôi thấy nó to tròn hơn .Tôi càng bóp thì Yến càng ngóay mạnh mông của mình lên rồi mỉm cười mà nói :
-Em thích cái cảm giác ngóay như thế này lắm , nó buồn buồn .Thích không thể nào chịu được nữa anh ạ , đã ơi là đã luôn .Sao mà thích thế không biết nữa …

Yến nói thì cũng nhún mạnh lên nữa , hai cái bờ mông chắc nịch chạm nhẹ vào hông và cái đùi của tôi tạo lên những tiếng pạch pạch…pạch pạch …khe khẽ thích vô cùng .Nhưng chỉ nhún được một chút thôi thì Yến cũng khép nhẹ hai chân của mình vào mà rên khẽ :
-Em sướng quá anh ạ …ra nước rồi …hích ..sao mà em sướng thế không biết .. đã không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …a a..thích quá đi mất thôi ..ui ..tê tê mà sướng thế

Tôi cũng cảm nhận được từng dòng nước nhẹ nhàng mà chảy ra quấn chầm chậm lên cái đầu con cặc của tôi ở bên trong cái lỗ lồn.
Tòan thân của Yến săn lại vì cái cảm giác sung sướng ở dưới cái lỗ lồn , nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa , chẳng mấy chốc thì con cặc của tôi cũng trơn nhẫy cả lên .

Cái cảm giác sung sướng đó khíên cho tôi cũng không chịu được ,hai tay nhào nặn thật mạnh lấy hai cái bầu vú rồi cầm hai cái núm vú mà giật nhẹ nhàng để cho Yến cảm thấy sướng sướng .Yến sau khi ra nước như vậy thì cũng mệt , nằm nhẹ lên ngực tôi rồi khép chân lại.

Tôi cố gắng nhấp thêm mấy phát vào bên trong cái lỗ lồn của Yến mà nói :
-Em sướng lắm rồi chứ gì, anh làm kiểu khác nhé , cho thật nhiều vào bên trong cái lỗ lồn của em nhé !
-Được thôi nhưng mà anh tự làm nhé , em làm nữa em mệt lắm, em mệt rồi đấy! Công nhận nhún một chút thôi mà mệt không thể tả được .

Tôi khẽ mỉm cười rồi chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn . Để Yến nằm xuống rồi chầm chậm mà tách hai cái đùi của Yến ra , nằm lên rồi chầm chậm mà ấn con cặc vào bên trong.

Với tư thế tôi úp người lên thân thể của Yến như thế này thì cái con cặc chọc được thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn .Do cái khe lồn thật khít nhưng nước nhờn ra thật nhiều khiến cho đầu con cực của tôi chui thật sâu vào bên trong luôn .

Khẽ ôm nhẹ lấy bờ vai mỏng manh mềm mại của Yến làm điểm tựa tôi nhấp chầm chậm cho con cặc chui dọc theo cái khe lồn .Yến cũng chầm chậm mà đưa một ngón tay của tôi vào bên trong miệng mà mút .

Tôi nhấp như vậy thì cũng hỏi Yến nhẹ nhàng :
-Em thích anh làm kiểu này không em , có sướng không vậy .
Yến không nói mà chỉ nhắm nghiền mắt của mình rồi chầm chậm mà gật đầu của mình lia lia , hai cái đùi ở bên dưới cũng tách ra nhẹ nhàng cho con cặc của tôi vào bên trong sâu hơn nữa .

Do nhấp như thế này thì con cặc của tôi bị kẹp chặt , nên không lâu sau thì tôi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn .Khẽ miết hai cái đùi của tôi vào cái mông tròn lẳn rồi tôi khẽ rên nhẹ nhàng :
-Yến ơi ..anh cho vào bên trong cái lỗ lồn của em ..rồi đấy ..híc híc sao mà sướng thế hả trời ơi .. đã quá ..sướng không thể nào chịu được nữa rồi em ơi ..cái lồn của em khít thật đấy Yến ạ .. đã quá đi .

truyen

Yến cũng hơi cong người , đẩy cái mông của mình lên rồi khẽ nhẹ nhàng mà nói lại :
-Cho vào đi anh , em thích được cho vào như thế anh ạ …hích hích ..sướng ơi là sướng , ui đã quá …. ấm quá ..sướng quá ..cho vào nhiều đi anh ..

Tôi cứ như thế mà nhấp thật mạnh khi tinh trùng đã vào thật nhiều bên trong cái lỗ lồn thì tôi mới nhẹ nhàng mà nằm đè lên người của Yến rồi chầm chậm mà mút lấy cái dái tai của Yến làm cho Yến sướng hơn .

Một lúc sau tôi đóan là Yến khó thở khi bị tôi đè như vậy nên tôi rút chầm chậm con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn mà nằm ra bên cạnh.

Nước nhờn cùng với tinh trùng chầm chậm chảy ra làm ướt một đám dưới cái chiếu ở giường của Yến .Yến ngồi dậy rồi khẽ mà lấy hộp khăn giấy ra nhìn tôi mà nói:
-Khiếp em không ngờ của anh và của em lại nhiều như vậy đấy , ra ướt cả chiếu ở bên dưới đây này !
-Cũng bình thường thôi mà em có gì đâu , mà a cùng em ra như vậy thì chắc chắn là nhiều còn gì nữa .

Tôi cứ nằm như vậy mà nhìn cái khe lồn của Yến .Những giọt nước nhờn cũng như tinh trùng vẫn còn đọng lại ở cái mép lồn một ít .Yến lau xong thì đứng dậy mà ngỏanh lại mỉm cười nói :
-Anh có tắm không , em đi tắm đây , em cảm thấy làm như thế này xong bẩn bẩn kiểu gì đấy anh ạ !

Tôi khẽ mỉm cười rồi tiến lại , bế Yến vào trong phòng tắm rồi tắm cùng cho nhau . Ở nhà Yến đến chiều chiều thì tôi mới về nhà mình .Ngọc thấy tôi về như vậy thì khẽ trêu tôi luôn :
-Khiếp đi buổi trưa mà ngủ luôn ở đấy à , ông anh mình gớm thật đấy , không sợ bố mẹ cái Yến hả anh Phương ?

Tôi khẽ mỉm cười , vỗ nhẹ lên cái vai của em gái tôi mà nói :
-Có việc gì mà phải sợ cơ chứ , anh có làm gì đâu !
Tôi vừa nói xong thì Ngọc đã bĩu môi mà nói lại:
-Thôi đi , lừa ai chứ lừa em làm sao được , em chỉ cần ngửi mùi là biết rồi , đây là loại sữa tắm mà Yến rất thích , sao lại có ở trên người anh được , chỉ có làm thì mới đi tắm rồi mới có thôi , mà thôi cũng chẳng cần dối em đâu , hôm gì ở nhà em biết rồi .

Tôi không ngờ Ngọc lại biết lên cũng chỉ cười mà ngồi xuống ghế , bật phim lên mà xem , Ngọc khẽ mỉm cười mà ngồi cạnh xuống bên tôi .Một lúc sau thì Ngọc lí nhí mà nói :
-Anh Phương ơi , cho em mút một tí đi , em muốn mút của anh lắm anh ạ !
Tôi thấy Ngọc nói như vậy thì khẽ mỉm cười mà quay lại nói với Ngọc :
-Sao mà lại muốn mút của anh vậy , chẳng nhẽ em thèm à ?
Ngọc thấy tôi nói như vậy thì cũng bĩu môi của mình mà nói :
-Không thèm thì sao chứ ,của anh chứ của ai đâu mà , thôi cho em mút đi nào , em muốn mút của anh lắm rồi .

Tôi đành cười mà chiều em gái dù đã làm với Yến xong cũng còn hơi mệt .Khẽ tụt chầm chậm cái quần của mình xuống , con cặc vẫn mềm oặt ở bên trong cái quần shịp .Ngọc thấy tôi tụt ra như vậy thì cũng chầm chậm mà ngồi xuống đưa tay lên mà vuốt chầm chậm lấy .

Cảm nhận những ngón tay của Ngọc cũng khiến cho tôi thích thú , con cặc ở bên dưới cũng chầm chậm mà căng lên .Xoa một lúc thì Ngọc cũng búng chầm chậm nghịch con cặc của tôi .Tôi cũng không nói gì mà nhỉ lim dim mắt mà tận hưởng những ngón tay của Ngọc mà thôi.

Khi con cặc đã cứng ngắc ở bên trong cái quần thì Ngọc mới nói :
-Nào anh cởi quần ra đi anh , để em mút cho nào , cởi gì mà cởi mỗi cái quần ngòai ra thế thì làm sao mà em có thể mút được .

Tôi đành đứng lên mà cởi hết quần ra , con cặc vươn lên thật là to .Ngọc cũng thích mà nhìn con cặc của tôi .Cởi xong thì tôi lại ngồi xuống .Ngọc nằm xuống dưới ghế rồi chầm chậm đưa mấy ngón tay , vê vê cái thân cặc rồi khẽ cúi xuống mà thổi nhẹ lên cái đám lông .

Những làn hơi ấm áp của Ngọc khiến cho con cặc của tôi càng cứng ngắc mà dựng lên .Tuy nhiên thì tôi cũng kiềm chế mà không ưỡn người lên .Thổi được một lúc thì Ngọc hé môi của mình ra mà hôn lê cái đầu con cặc .

Cảm giác mềm mại của đôi môi làm cho tôi sướng vô cùng .Ngọc bắt đầu đầu đưa nhẹ cái đầu lưỡi mà đảo trên cái đầu con cặc .

Tôi không thể kìm chế được bản thân mình nữa rồi , cong người rồi hơi đẩy con cặc của mình lên mà nói với Ngọc :
-Liếm ..rồi mút mạnh nữa đi em ..anh sướng ..sướng không thể nào chịu được .Liếm và mút khắp cái con cặc của anh đi nào ..hích đã quá em gái a.

Tôi vừa nói vừa buốt tóc đồng thời cũng vê vê nhẹ nhàng lấy cái dái tai của Ngọc để Ngọc thích hơn .Tuy nhiên tôi nói như vậy nhưng Ngọc cũng không há miệng của mình ra mà ngậm vẫn cứ đưa chầm chậm cái đầu lưỡi mà liếm dọc theo con cặc .

Chẳng mấy chốc thì con cặc của tôi cũng đã trơn nhẫy lên bởi nước miếng của Ngọc .Ngọc lại đưa tay mà vuốt thật mạnh .
Vừa vuốt thì Ngọc ngẩng lên mà mỉm cười :
-Vuốt con cặc của anh như thế này thì chẳng khác gì là tuốt lươn nhỉ , thích quá .

Ngọc nói xong thì tiếp tục cúi xuống vừa mút thật mạnh, vừa nhỏ những giọt nước miếng của mình xuống làm cho cái con cặc của tôi trơn nhẫy hết cả lên .Liếm mút một lúc thì Ngọc lại đưa chầm chậm lưỡi ra mà quét dọc quanh cái đầu khấc .

Tôi run lên do bị kích thích tột độ , không thể nào mà chịu được nữa .Tôi bảo Ngọc :
-Em ơi .. đừng .mút như thế nữa..anh không thể nào chịu được nữa anh ra mất đây em ạ !

Ngọc thấy vẻ mặt của tôi như vậy thì lại mỉm cười mà nói tiếp !
-Thì anh cứ ra đi , có làm sao đâu mà , em muốn anh ra , ra đi em mút hết cho , em cũng muốt mút của anh mà !

Nói xong thì Ngọc tiếp tục mà há miệng ra ngậm lấy con cặc của tôi mà mút thật mạnh , đồng thời cũng đảo quanh cái lưỡi của mình .Không lâu sau thì tôi không thể nào chịu được nhấp con cặc vào miệng của Ngọc mà nói :
-Ngọc ơi ..anh ra mất ..em mút của anh sướng quá ..em ạ !

Mới nói như thế thôi thì con cặc của tôi cũng phun ầm ầm tinh trùng ra vào bên trong miệng của Ngọc .Ngọc thấy tôi ra như vậy thì há miệng của mình ra mà mút thật nhiều , từng dòng tinh trùng của tôi phóng thẳng vào bên trong cổ họng của Ngọc .

Ngọc cảm thấy thấy thích thú nên càng mút mạnh hơn nữa khiến cho con cặc của tôi ra thật nhiều .

Cố gắng giữ con cặc được cứng mãi nhưng không lâu sau thì nó cũng mềm mềm lại , Lúc này thì Ngọc mới nhả con cặc của tôi ra mà nói :
-Tinh trùng của anh cũng ngon lành thật đấy , em mút sướng ơi là sướng , đã quá .. đi mất thôi , nó ngai ngái nhưng mà cũng ngon !
-Ngon thật đấy à ?
-Ngon thật mà , nói chung là em thích , thích lắm đấy !

Tôi khẽ lườm Ngọc một cái rồi cũng đứng dậy vào trong nhà tắm mà rửa con cặc của mình .Tôi đi lên trên nhà thì đã thấy Ngọc chọc nhẹ một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn của mình mà móc chầm chậm rồi.
Tôi khẽ mỉm cười mà lên phòng của mình ngủ đến chiều .Quả thật là làm chuyện đó với Yến xong thì tôi buồn ngủ không thể nào chịu được rồi , chỉ đợi về nhà một cái rồi leo lên giường mà ngủ thôi .

Đến tối thì Ngọc lên , không gọi tôi dậy mà đưa tay luồn nhẹ vào trong quần xoa con cặc của tôi làm tôi tỉnh dậy.

Vừa thấy tôi tỉnh dậy như vậy thì Ngọc cũng mỉm cười mà nói nhỏ nhẹ :
-Xuống ăn cơm đi anh , bố mẹ về rồi đấy .

Tôi đành uể ỏai mà ngồi dây, tuy nhiên thì Ngọc vẫn đưa tay mà chầm chậm vuốt cái con cặc của tôi .Tôi thấy như vậy thì cũng hất hàm mà nói :
-Sao mà cứ xoa của anh thế, không bỏ tay ra mà xuống ăn cơm à , nhanh lên đi !
-Em muốn sờ của anh cơ .Nhìn của anh thích không thể nào chịu được đấy , mà anh cũng thích sờ còn gì , em mới sờ một chút mà đã cứng ngắc lên rồi còn gì nữa!

Nhìn cái thái độ của Ngọc thì tôi cũng phì cười , để cho Ngọc vuốt chầm chậm lấy con cặc một lúc rồi anh em tôi xuống ăn cơm .Bố mẹ ở bên dưới nhìn anh em tôi mà mỉm cười .Cả nhà chúng tôi quây quần bên mâm cơm vô cùng vui vẻ.

Cuối bữa ăn thì tôi dọn cùng Ngọc rồi cùng bố mẹ nói chuyện về những sự kiện trong ngày . Được một lúc thì tôi có điện thoại .Hóa ra là Hạnh gọi cho tôi .Giọng nói ngọt ngào của Hạnh trong điện thoại vang lên khẽ khẽ :
-Anh Phương hả , anh dỗi không đi chơi với em một chút nhé !

Tôi không ngờ Hạnh lại rủ tôi đi chơi như vậy , tôi khẽ trả lời bằng một giọng thích thú :
-OK ! Được thôi mà , em đợi anh ở nhà nhé anh đến đón em ngay đây !
Tôi chào bố mẹ một tiếng rồi dắt cái xe của mình ra cửa , phóng đến nhà Hạnh .Hạnh đã đứng ở cửa với cái quần jean bó sát cái đùi và cái áo mỏng tang , để lộ cả cái áo lót màu đen ở bên trong nữa .

Tôi khẽ mỉm cười chào Hạnh rồi để Hạnh ngồi lên xe .Mùi hương nhẹ nhàng từ thân thể nõn nà tỏa ra làm cho tôi nhắm mắt lại hít một hơi dài để cảm nhận .

Hạnh khẽ đưa nhẹ nhàng tay cùa mình chòang qua eo của tôi rồi ôm chầm chậm lấy .Những ngón tay mân mên nhẹ lấy bụng làm cho tôi thích vô cùng .

Hạnh khẽ tựa nhẹ cằm vào Lưng tôi mà nói :
-Anh kiếm chỗ nào mát mẻ ngòai thiên nhiên đi cứ ở trong bar như thế mệt lắm anh ạ , em chán rồi !

Tôi đành lượn ra mấy chỗ công viên , công nhận là cũng có khá là nhiều các đôi tình nhân như tôi đang ngồi hóng mát .Tôi nhìn như vậy thì khẽ mỉm cười mà bảo Hạnh :
-Trông họ cũng giống mình đấy nhỉ , chẳng khác là mấy !

Hạnh thấy tôi nói như vậy thì mỉm cười mà trêu lại :
-Khác nhiều chứ , họ là tình nhân còn chúng ta là tình đồng chí nhỉ !

Nói xong thì Hạnh cũng khẽ cấu nhẹ vào bụng của tôi .Tôi mỉm cười thích thú vì cách nói hóm hỉnh của Hạnh .Tìm một cái ghế đá khuất sau gốc cây cổ thụ khá là tối , tôi với Hạnh ngồi xuống.

Do ghế mát lạnh tự nhiên nên vừa ngồi xuống tôi đã cảm thấy thích thú rồi .Ngồi nói chuyện về Lê về một số vấn đề xã hội trường lớp thì tôi thấy hợp Hạnh đến lạ lùng .Do trời tối thì tôi cũng đánh liều , đưa nhẹ tay lên đùi cùa Hạnh xem Hạnh phản ứng thế nào .

Không ngờ Hạnh không những không gạt tay của tôi ra mà còn chầm chậm đưa tay mình lên , xoa nhẹ nhàng rồi vuốt chầm chậm mấy cái ngón tay làm cho tôi thích vô cùng .

Vuốt nhẹ nhàng cái đùi rồi tôi chầm chậm mà đưa lên bên trên một chút .Vừa mới như thế thôi thì Hạnh đã nắm chặt lấy tay của tôi mà nói :
-Giỏi nhỉ , mới cho thỏai mái một tí mà đã lấn tới rồi đấy , đúng là bản chất đàng ông người nào cũng như người nào !

Tôi thấy Hạnh nói như vậy thì cũng tủm tỉm cười mà nói lại :
-Gớm không lợi dụng mà tiến lên thì đến khi nào mới được tiến lên phía trên cơ chứ !Mà bên ngòai như thế này thì có ảnh hưởng gì cơ chứ .
Hạnh nhéo một cái tay tôi cũng làm cho tôi hơi đau một chút nhưng tôi càng đưa chầm chậm tay vào trong cái háng quần của Hạnh .Hạnh nghiêm mặt mà nhìn tôi :
-Này hơi quá rồi đấy nhé , không được tiến lên nữa đâu nghe chưa !

Tôi thấy thế thì càng trêu Hạnh hơn !
-Không tiến lên thì tiến xuống hả , được thôi anh tiến xuống !

Nói xong thì cánh tay còn lại của tôi ở bên trên cái bờ vai cũng chầm chậm mà luồn xuống bên dưới cái cổ áo của Hạnh .Hạnh lừ mắt mà nói :
-Ai cho anh tiến xuống bên dưới hả ?

Tôi được cớ trêu lại Hạnh .
-Em không cho anh tiến lên , không cho anh lùi xuống thì anh phải làm thế nào đây , chẳng lẽ cứ thế hả , hay là tiến ở giữa .

Nói xong thì cái bàn tay của tôi ở đùi để luôn lên bụng của Hạnh rồi tôi kéo sát Hạnh vào người mình mà hôn nhẹ lên trán Hạnh .Hạnh bất ngờ trước nụ hôn của tôi nên cứ đơ người của mình ra.Tôi hôn lên trán rồi chầm chậm xuống bờ môi mềm mại.

Hơi thở run run ấm áp của Hạnh làm cho tôi thấy Hạnh hãy còn sợ sệt một điều gì đó .Tôi hơi ghì cánh tay của mình rồi mút chầm chậm lấy cái bờ môi đồng thời đưa nhẹ đầu lưỡi của mình ra mà khêu gợi.

Hạnh đã mạnh bạo hơn một chút nhưng cái đầu lưỡi thì vẫn chưa dám đưa mạnh ra .Tôi phải đảo nhẹ nhàng cái đầu lưỡi ở hai cái bờ môi thì Hạnh mới chầm chậm mà há miệng đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra .

Tôi chớp lấy cơ hội mà mút chầm chậm cái đầu lưỡi của Hạnh ..Cái đầu lưỡi nhỏ nhắn mềm mại ấm ấm khiến tôi thích đê mê .Nước miếng của Hạnh cũng chầm chậm mà chảy ra khiến cho tôi mút thật mạnh .

Một lúc sau thì tôi vừa cắn nhẹ nhàng cái đầu lưỡi cho Hạnh thích hơn .Bàn tay tôi ở bên dưới luồn nhẹ vào bên trong mà bóp chầm chậm lấy cái bầu vú .

Hai bầu vú của Hạnh đã căng cứng lên rồi .Do tôi đã sờ vú quen rồi nên không luồn vào trong vội mà xoa quanh ở cái áo lót đã .

Hạnh càng cong người lên để tôi xoa chầm chậm hơn nữa .Khi biết Hạnh đã không thể nào chịu được rồi thì tôi mới chầm chậm mà luồn vào bên trong vê vê nhẹ nhàng cái núm vú .Tôi không ngờ cái núm vú của Hạnh cũng khá là nhỏ nhắn .

Khá là lâu sau thì tôi nhả cái đầu lưỡi của Hạnh ra .Hạnh vẫn để tôi cho tay vào bên trong ngực của mình mà xoa nhẹ nhàng cái núm vú .Tuy nhiên thì Hạnh cũng nói :
-Anh Phương nhỡ người ta biết thì ngượng chết anh ạ !Có sợ người ta nhìn thấy không hả anh ?

Tôi thấy Hạnh nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
-Làm sao mà phải sợ chứ , họ chú ý gì đến mình đâu , chỉ chú ý đến công việc của người ta thôi em ạ . Cho anh sờ một tí nhé!

Thấy tôi hỏi như vậy thì Hạnh cũng lườm yêu tôi mà nói :
-Gớm không cho thì cũng sờ rồi còn gì nữa , nhìn cái mặt ghét thế không biết!

Luc này thì tôi quá là say mê Hạnh rồi , cái cảm giác ngượng ngùng ấp úng đó khiến cho tôi mê mệt .Tôi khẽ nói với Hạnh “
-Em làm người yêu anh nhé , được không vậy , anh cố gắng chăm sóc cho em mà !
Hạnh thấy tôi nói như vậy thì cũng khẽ véo nhẹ vào đùi tôi mà nói:
-Không làm người yêu mà thế này à , làm bao em chết rồi mà còn giả vờ ngây ngô nữa!

Tôi càng thích mà ôm chặt Hạnh vào vòng tay của mình hơn , đồng thời cũng đưa ta mà bóp chầm chậm lấy cái bầu vú .

Mân mê hết cái bầu vú thì tay tôi ở bên dưới cũng xoa chầm chậm lên cái đũng quần rồi ấn nhẹ nhàng tay vào cái đũng quần đó .Hạnh cũng thích nên dần dần mà dạng chân của mình ra to hơn để tôi ấn.

Tôi biết nước nhờn ở bên trong chầm chậm mà chảy ra nhiều rồi .Tuy nhiên thì tôi vẫn mân mê ở bên ngòai mà thôi .Khi Hạnh đã nhắm nghiền mắt mà dựa người vào vai tôi thì tôi mới chầm chậm mà cởi bung cái cúc quần ra .

Hạnh vội đưa tay mà che cái cúc quần của mình , đồng thời cũng quay lại mà nói với tôi :
-Anh che thế này thì làm sao mà có thể biết được cơ chứ , thôi cho anh sờ vào bên trong một chút xem nào .

Tôi nói xong thì kéo chầm chậm cái khóa của Hạnh xuống .Hạnh vẫn sợ mọi người nhìn thấy .Tôi đưa chầm chậm cái ngón tay gãi nhẹ lên cái mu lồn ở ngòai cái quần lót rồi lại bảo với Hạnh:
-Có làm sao đâu em , anh và em ở chỗ tối như thế này thì làm sao mà có thể người ta nhìn thấy gì chứ !

Hạnh nhìn quanh mới nhận ra điều đó nên dạng chân của mình ra rồi chầm chậm thả lỏng người.Tôi tiếp tục mà xoa nhẹ nhàng lên cái đũng quần rồi ấn nhẹ nhàng vào bên trong .Nước nhờn của Hạnh đã chảy ra mà làm cái đũng quần ướt đẫm rồi .

Tôi vạch nhẹ tay rồi ấn vào đúng cái mép thì Hạnh cong người mà khép chân của mình lại đồng thời nói nhẹ với tôi:
-Đừng mà anh , ở ngòai thôi ,cho vào trong em có cảm giác gì đấy , em không thích lắm .Em cảm thấy hơi đau.
Tôi đành nhẹ nhàng mà đưa đầu ngón tay của mình vê vê cái khe lồn mà không dám đưa vào bên trong sâi thêm một chút nữa .Khi cái ngon tay của tôi làm như vậy thì Hạnh cũng sướng mà dạng chân của mình ra .

Nước nhờn đã thâm thấm mà chảy ra làm cho cái đầu ngón tay của tôi ướt rồi .Tôi khẽ ấn nhẹ cái đầu ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn thì Hạnh khép nhẹ lại lườm tôi mà nói :
-Chỉ được như thế này thôi nhé, không được cho thêm vào đâu nghe chưa , cho thêm vào là em đau đấy !

Tôi khẽ cười mà gật đầu mà cứ để ngón tay của mình ở bên trong .Những thớ thịt ấm nóng cũng dần dần mà mút chầm chậm lấy ngón tay của tôi .

doc truyen sex

Mân mê được một lúc thì cái mép lồn của Hạnh như muốn mút chặt lấy ngón tay của tôi ở bên trong mà không cho ra bên ngòai nữa .Không lâu sau thì chúng tôi cũng đứng dậy mà ra về .Về đến nhà tôi cũng không quên mua mấy thứ cho Ngọc .

Thấy tôi đi về mà có quà thì thích lắm rồi .Mọi chuyện cứ diễn ra an bình lặng lẽ khỏang hai tuần thì tôi mời Hạnh về nhà tôi ăn cơm .Hạnh cũng đồng ý !

Buổi tối hôm đó thì nhà tôi cũng đông đủ .Hạnh đến ra mắt , dù thời gian cũng chỉ hơn một tháng thôi nhưng Hạnh làm cho bố mẹ thôi quý mến và thích thú vô cùng .Ngọc nhìn Hạnh cũng đầy thiện cảm .

Cuối bủôi thì tôi xin phép đưa Hạnh về .Ngọc mỉm cười đưa cho Hạnh một cái lọ tòan những ngôi sao gấp bằng giấy rồi mỉm cười :
-Em tặng chị , mang về ngắm chị nhé ! Em chẳng có gì ăn được mà tặng chỉ cả ?

Nhìn thấy lọ sao của Ngọc thì Hạnh mỉm cười mà nói :
-Chị cảm ơn em , thế này là chị thích lắm rồi , chẳng cần cái gì ăn được hay to đâu , chị thích mà em gái !

Nói xong thì Hạnh cũng ra về .Vừa cầm lọ sao bằng giấy về nhà thì Hạnh cũng mỉm cười mà nói với tôi :
-Gia đình anh vui nhỉ , em cũng thấy vui khi được ở bên nhà , cái Ngọc vui tính thật , lại còn khéo tay nữa , em thích cái lọ sao giấy này .

Tôi khẽ cười mà không nói gì .Hạnh khẽ đưa nhẹ tay mà ôm lấy eo của tôi .Tôi được thể đưa chầm châmh tay vuốt cái ngón tay thon dày của Hạnh mà nói :
-Kiểu này em mà em về làm dâu thì còn vui nữa nhỉ !
-Ai mà biết được vui hay không , nhưng em đóan chắc là vui , hì hì , em muốn làm dâu rồi đấy , thế có định cưới em không đấy!

Tôi chóang trước câu nói của Hạnh , vì không ngờ Hạnh lại bạo mồm bạo miệng đến như vậy tuy nhiên tôi muốn trêu Hạnh nên trêu tiếp:
-Chắc là không cưới rồi , anh còn nhiều cô theo lắm , cưới em em quản anh thì làm sao mà anh chịu được cơ chứ !

Tôi nói như vậy xong thì Hạnh bỏ tay ra khỏi bụng tôi ngay , ra vẻ giận dỗi lắm .Tôi biết đã đánh vào cái lòng tự kiêu của Hạnh rồi nên tôi khẽ đưa tay ra đằng sau , cầm nhẹ lấy tay của Hạnh rồi để lên bụng của tôi .Hạnh có vẻ giật lại phía sau .

Tôi mỉm cười, mân mê cái lòng bàn tay mà nói:
-Anh đùa em một tí thôi mà , không cưới em thì cưới ai vào đây nữa , ngố thế không biết , thôi mà đừng giận anh nữa mà !

Tôi nói như thế thì Hạnh cũng lườm tôi một cái rồi ôm lấy tôi .Cái bầu vú cọ nhẹ nhàng vào lưng tôi làm tôi thích rồi .

Về đến nhà thì tôi hôn nhẹ lên má Hạnh rồi để Hạnh vào trong nhà và đi về .Về đến nhà vừa ngồi xuống ghế thì Ngọc đã mỉm cười mà nói :
-Em là em thích tính chị này rồi đấy , không ngờ anh kiếm được bà chị hơi bị được , ăn nói khéo , làm ăn cũng quá được!

Tôi bĩu môi một cái rồi tủm tỉm mà bảo:
-Gớm em thì chỉ có người làm hộ em là em thích chứ còn gì nữa .Anh còn lạ đếch gì tính cả em , thôi anh đi ngủ đây !

Nói xong thì tôi lên phòng của mình không để cho Ngọc nói lại nữa .Sáng hôm sau thì tôi lại đi học bình thường .Lê dạo này nhìn cũng xinh gái lắm, nhưng khi tôi với Hạnh quen nhau và dính với nhau rồi thì Lê cũng không gần tôi nữa .

Thấm thóat hơn hai tháng sau trôi qua , tình cảm của tôi với Hạnh cũng tốt hơn nhiều nhưng tôi vẫn chỉ được vuốt ve cái lồn của Hạnh ở chỗ tối mà thôi .

Yến thì thỉnh thỏang cũng sang nhà tôi chơi nhưng biết tôi có người yêu rồi nên cũng giữ khỏang cách tương đối .

Tôi thì vẫn thèm cái lồn của Yến vô cùng , nhất là khi Yến vui đùa với Ngọc , cái vẻ nhí nhảnh làm cho tôi thích vô cùng .Tôi cũng cố gắng gần Yến xem Yến có còn để ý đến tôi không nhưng tôi biết trong lòng Yến ngọn lửa dục tình hãy còn âm ỉ.Khơi dậy là nó cháy bùng lên mà thôi .

Trời đã vào thu , những cơn gió se lạnh đã ùa về .Tôi vẫn thường thỉnh thỏang đến đón Ngọc ở trường và gặp Yến. Buổi chiều tôi đến đón Ngọc thì Yến cũng ở đó nhưng khuôn mặt cũng hơi tỏ một chút gì đó buồn buồn .

Vừa đi vừa nói chuyện thì Yến có vẻ không vui .Tôi cố gắng nói cho Yến gượng cười rồi cùng đi về nhà .Tôi muốn biết Yến có chuyện gì nên tôi bảo Yến :
-Tối nay ,em qua nhà anh mà ngủ , chơi với Ngọc , ba má anh hôm nay không có nhà em ạ , sang chơi với Ngọc .

Yến ngầm hiểu ý của tôi , lòng cũng không thích nắm,nhưng được tôi năn nỉ như vậy thì Yến cũng gật đầu mà nói :
-Thôi được rồi em sang , nhưng anh phải làm cơm cho em ăn đấy nhé!

Tôi đành mỉm cười mà gật đầu .Tối hôm đó ba người chúng tôi ăn tối cùng với nhau , nhìn dáng vẻ mặt buồn buồn của Yến dù có cười vẫn thấy làm sao đó.

Ăn xong cơm thì Ngọc và Yến nằm tâm sự , còn tôi thì chơi game cho đỡ buồn .Chẳng mấy chốc thì trời cũng đã về khuya .Tôi vào phòng mình rồi tắt điện đi ngủ .Nửa đêm thì tôi nhắn tin vào máy của Yến mà nói :
-Em sang phòng anh được không em , anh muốn nói chuyện một chút!

Nhắn tin xong thì tôi bật cái đèn ngủ của mình nên , kê cao đầu rồi mở cửa phòng . Đợi một lúc sau thì Yến cũng đi sang , cái áo ngủ mặc của Ngọc trông Yến ngon lành vô cùng , mái tóc đã mọc dài hơn một chút nên Yến xinh hẳn lên .

Vẫn giữ bộ mặt buồn buồn Yến khẽ ngồi xuống giường của tôi rồi mỉm cười với một nụ cười héo hắt mà nói :
-Anh nhắn em sang bên đây có chuyện gì vậy hả anh ?
-Anh muốn tâm sự với em thôi mà , em có chuyện gì buồn vậy, có thể nói với anh được không ?

Yến gật đầu mà cúi đầu xuống , tôi khẽ tiến lại , ôm nhẹ Yến vào trong lòng mình , đưa chầm chậm tay xoa nhẹ hai bờ vai mà nói :
-Em có chuyện gì nói cho anh nghe nào ?

Mắt Yến lúc này đã rơm rớm nước mắt ra , tôi vội đưa tay , lau nhẹ nước mắt của Yến rồi hôn lên trán mà nói :
-Thôi nào em đừng có khóc , có chuyện gì kể anh nghe đi xem nào .

Yến nghe tôi nói như vậy thì cũng sụt sịt mà nói :
-Bố mẹ em chuẩn bị vào Sài Gòn sinh sống , không ở đây nữa rồi , mà em không muốn vào trong đó anh ạ .Trong đó em không có bạn bè , người thân, chán lắm!

Tôi khẽ xoa nhẹ cái bờ vai rồi chầm chậm mà xuống bên dưới bụng , hôn nhẹ lên cái gáy của Yến mà nó :
-Cô bé của anh ngốc quá , đi như thế cũng được chứ sao hả em , vào trong đó có điều kiện thuận lợi để học hành hơn , bạn bè rồi cũng quen thôi mà !

Yến thấy tôi nói như vậy thì ngẩng lên , nhìn vào mắt tôi mà nói nhẹ nhàng :
-Nhưng mà em nhớ anh , em không muốn xa anh đâu , em chỉ muốn được nhìn thấy anh thôi .Em biết là anh có người yêu rồi nhưng em vẫn muốn như thế anh ạ !

Tôi khẽ cười mà tiếp tục ôm nhẹ nhàng Yến vào trong vòng tay của mình .Hương thơm nhẹ nhàng ở người Yến tỏa ra cũnglàm cho tôi thích vô cùng .Bàn tay tôi khẽ luồn nhẹ vào bên trong mà xoa chầm chậm lấy bầu vú .Tôi khẽ mỉm cười mà hỏi Yến :
-Em có trách anh làm chuyện đó với em không ? Anh xin lỗi em nhé !

Yến thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói lại :
-EM không trách em đâu mà , em làm gì mà dám trách anh cơ chứ , em nói như vậy thôi , em nhớ anh thôi mà , em thích anh làm với em như vậy , em không trách anh đâu !

Tôi không ngờ Yến lại không trách tôi .Tôi mỉm cười mà càng ôm sát Yến vào trong người mình hơn đồng thời cũng bóp mạnh hơn lấy cái bầu vú .

Yến bây giờ đã bớt buồn , ngọn lửa dục vọng cũng chầm chậm mà cháy trong người rồi .Dưới ánh đèn ngủ mờ mờ , Yến trông nền nã vô cùng .

Tôi khẽ luồn tay ra đằng sau mà cởi chầm chậm cái khuy áo lót của Yến ra .Yến thấy tôi làm như vậy thì quay lại mỉm cười mà nói :
-Thôi để em cởi cho , anh cởi lâu lắm !

Tôi đành cười mà để Yến cởi hết đồ trên người của mình ra .Hai cái đầu vú căng tròn núm vú hồng hồng nhìn thích vô cùng .Tôi khẽ cúi xuống mà mút nhẹ nhẹ lấy núm vú mát rượi mềm mại đó .

Yến đưa tay , vuốt nhẹ lấy dái tai của tôi mà nói :
-Mút thật mạnh nữa đi anh , em thích được anh mút lắm , mút nhưu thế thấy buồn buồn sướng vô cùng anh ạ.
Tôi thấy Yến rên lên như vậy thì cũng cố gắng mút thật mạnh cái đầu vú của Yến nữa .Yến khẽ ưỡn người của mình lên để tôi có thể mút được mạnh hơn nữa .Hai bầu vú như cứng hết cả lại.Tôi quét nhẹ cái đầu lưỡi dọc theo cái khe ngực thì Yến lại rùng mình lên .

Thân thể của Yến trông ngon lành vô cùng , tôi thích lắm nên mút như thế thì tay của tôi cũng để lên đùi của Yến mà xoa nhẹ nhàng .

Biết ý của tôi thì Yến cũng dạng chân của mình ra để bàn tay của tôi được thám hiểm cái mu lồn .Những sợi lông đen nhánh nhô lên cao làm cho tôi thích vô cùng .Tôi liếm chậm cái bầu vú nhưng tay thì cũg cho nhẹ nhàng một ngón vào bên trong cái lỗ lồn mà móc .

Cảm giác nhớt nhớt ấm ấm của nước nhờn đã chầm chậm mà chảy ra làm cho cái đầu ngón tay của tôi trơn trơn .

Gãi nhẹ vào đúng cái hột lẹ thì Yến cong người của mình lên , ưỡn và dạng chân ra thật to mà rên khẽ .:
-Gãi nhẹ chỗ đó của em .. đi anh ,.sao mà thích thế..sướng thế không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này .. đã quá ..thích quá đi…ấn mạnh vào bên trong nữa đi anh ..em thích được như vậy anh ạ…

Nghe Yến nói như thế thì tôi mới chầm chậm đút cái ngón trỏ của mình vào bên trong mà ngóay chầm chậm nữa. Nước nhờn càng vì thế mà chảy ra nhiều hơn , một lúc sau thì tôi đút thêm một ngón tay của mình vào bên trong nữa cho giãn cái lồn của Yến ra .

Yến thấy hai ngón tay của tôi đưa bào thì đưa vội tay của mình xuống , nắm nhẹ lấy cổ tay của tôi mà nói :
-Cho một ngón vào thôi anh , cho hai ngón như vậy thì làm sao mà em chịu được , căng hết của em ra rồi ,em cảm thấy hơi tức tức .,..một ngón thôi anh .

Tôi đành rút một ngón tay của mình ra .Dưới ánh đèn ngủ tôi nhìn chằm chằm vào cái khe lồn của Yến .Những sợi lông đen đen ở hai cái mép lồn ở bên dưới đã dính vào nhau do nước nhờn chảy ra , tôi vuốt chầm chậm sang hai hạnh bẹn.

Ngồi dậy , day nhẹ nhàng cái khe lồn của Yến thêm hai cái thì tôi nói:
-Cho anh liếm cái lồn của em nhé , anh thích được liếm lắm , mà nó cũng chảy nước ra rồi đây này !

Yến gật đầu rồi khẽ dạng chân của mình ra mà nằm xuống , tôi cũng nằm xuống nhưng khẽ ngẩng cổ lên mà chăm chú đến cái mu lồn .

Những giọt nước nhờn cũng đã chảy xuống khe gần lỗ đít rồi .Vuốt nhẹ hai cái đùi thì tôi đưa lưỡi quét dọc theo cái khe lồn rồi đập đập cái đầu lưỡi của mình xuống .Yến bị kích thích nên cong hẳn cái mu lồn của mình lên .
Nước nhờn bắt đầu chầm chậm mà chảy ra thật nhiều , tôi khẽ ngóay chầm chậm cái đầu lưỡi vào đúng cái khe lồn rồi liếm nhẹ nhẹ lên cái hột lẹ .

Yến rùng mình thêm một cái nữa thì nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều .Tôi khẽ cắn nhẹ vào cái khe lồn rồi mút hết cái đám nước nhờn ngai ngái mặn mặn của Yến vào miệng.Thấy răng của tôi chạm nhẹ nhàng vào cái khe lồn của mình thì Yến cũng cong người lại mà nói :
-Thôi anh …liếm thì liếm thôi đừng cắn của em như thế em đau anh ạ , nhẹ thôi chứ ..em biết là anh thích rồi nhưng mà cũng nhẹ nhàng thôi em đau anh ạ !

Tôi đành cười trước giọng nói mềm mại , ngọt ngào của Yến mà không cắn cái khe lồn nữa chỉ liếm thật mạnh mà thôi .

Khi cái lồn đã ướt đẫm bởi nước nhờn thì Tôi cởi hết quần áo của mình ra , Con cặc cũng đã cứng ngắc lên rồi . Khẽ cọ nhẹ nhàng cái đầu con cặc vào cái đùi mềm mại rồi tôi bảo Yến :
-Con cặc của anh cứng ngắc như thế này rồi , em mút cho anh nhé được không ?

Yến chỉ mỉm cười khẽ gật đầu mà ngồi dậy .Tôi nằm xuống cho con cặc của mình cứng ngắc dựng đứng lên .Yến khẽ đưa tay vuốt chầm chậm lấy con cặc của tôi rồi đưa nhẹ nhàng vào trong miệng mà mút .

Đôi môi đỏ mọng mâm mê nhẹ cái đầu thân cặc làm cho tôi đê mê hết cả người .Yến càng mút thì cái con cặc của tôi càng cứng ngắc .

truyen loan luan cuc hay

Đầu con cặc dần dần bóng nhẫy lên bởi nước miếng của tôi .Yến khẽ nhả ra , nhổ một ít nước miếng rồi xoa chầm chậm lấy cái đầu con cặc rồi vê vê cái đầu con cặc cười mà nói :
-Nhìn này , của anh ấm ấp thế, em mới mút có một tí thôi mà đã nóng rực hết cả lên rồi !
-Em mút như thế thì làm sao mà anh có thể chịu được cơ chứ ! Thế này là quá sợ rồi đấy, lại còn nghịch cái đầu cặc của anh thế nữa .

Tôi nói như vậy thì Yến cũng khẽ ngậm tiếp cái đầu con cặc của tôi mà liếm chầm chậm nữa , khi con cặc của tôi đã hiện lên những đường gân thì Yến mới nâng nhẹ hai hòn dái lên , vê nhẹ nhàng sau đó thì vuốt đám lông .

Dưới ánh đèn ngủ , trông Yến dâm đãng vô cùng , nhưng không lâu sau thì Yến nói :
-Anh Phương à, đút vào bên trong người của em nhé , em thích được anh đút như vậy lắm !

Tôi thấy Yến nói như vậy thì cũng mỉm cười mà trêu Yến :
-Thế vào trong Nam , không có anh ở đấy thì có thèm lắm không ?
Yến vẫn vuốt chầm chậm cái con cặc của tôi rồi tiếp tục mà nói :
-Nhớ anh thì em bay ra làm với anh chứ còn thế nào nữa, nhưng bây giờ thì làm cho đỡ nhớ đã ,anh làm đi nào .

Nói xong thì Yến cũng nằm mà dạng chân của mình ra , cái mu lồn nhô cao lên trông thích vô cùng .Tôi khẽ khom người liếm chầm chậm cái đầu lưỡi của mình từ dưới chân rồi lên đến đùi, quét qua cái mu lồn căng phồng sau đó lên cái bụng và hai cái bầu vú căng phồng .

Cái đầu lưỡi lên đến cồ thì Yến ôm chặt lấy lưng của tôi , tôi nằm giữa háng của Yến rồi ấn nhẹ cái gốc cặc của mìnhlên cái mu lồn .

Mới làm thế thôi thì Yến cũng đã đưa tay xuống cầm con cặc của tôi mà để đúng cái lỗ lồn của mình mà ưỡn người lên .Tôi vừa mút chầm chậm lấy cái đầu lưỡi rồi chậm nhấp nhẹ nhàng cho con cặc chui vào bên trong.
Đầu con cặc mới tách được cái khe lồn mà đi vào bên trong thôi thì Yến đã cong người mình lên , tay đưa xuống mà ấn mạnh cái mông của tôi để cho con cặc chui thật sâu vào bên trong .Yến rùng mình lên mà khẽ kêu:
-Ư.. đã quá..sướng quá ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …anh ơi ..cho thêm vào nữa đi anh ..em sướng ..

Tôi cong người đẩy mạnh thêm một cái nữa cho con cặc thêm một cái thì nó chui thật sâu vào cái lỗ lồn .Một cảm giác ấm áp sướng không thể nào chịu được nữa .Tôi khẽ đẩy chầm chậm để cho Yến sướng hơn .

Nước nhờn mỗi lúc chảy ra thật nhiều, không lâu sau thì cái con cặc của tôi cũng trơn nhẫy lên , nước nhờn quấn quanh lấy con cặc , làm những thớ thịt bên trong càng trơn nhẫy lên nữa .Tôi vừa nhấp vừa mút chầm chậm lấy cái đầu lưỡi của Yến .

Không lâu sau thì tôi chống một tay xuống , một tay thì xoa chầm chậm lấy cái bầu vú của Yến , thấy tôi làm như vậy thì Yến dạng chân ra thật to quặp hai chân vào đùi tôi mà nói :
-Anh nhấp mạnh…nữa đi anh ..mạnh thì em mới sướng anh ạ ..sao mà đã thế thích quá đi mất thôi đã quá …ui sướng không thể nào chịu được nữa.a..a đã quá..thích quá ..ui ui …sướng tê hết cả người ..

Tôi cố gắng mà nhấp mạnh hơn nữa , những tiếng pạch pạch cũng vang lên thật là to , nhưng làm thế này thì tôi hơi đau lưng một chút .Tôi xoa nhẹ rồi giật cái núm vú mà nói :
-Chúng ta đổi tư thế khác nhé em , anh làm kiểu này hơi mỏi em ạ !
Yến thấy tôi nói như vậy thì khẽ mỉm cười mà bảo :
-Anh muốn em ngồi lên của anh hay như thế nào ? Em cũng muốn được ngồi lên con cặc của anh lắm !

Tôi cũng thích làm kiểu đó nhưng không thích bằng làm kiểu chó , nhưng do Yến nói như vậy thì tôi cũng mỉm cười mà nói :
-Được thôi mà em ! Anh rút ra nhé , ngồi lên con cặc của anh mà nhún mạnh nhé !

Tôi nói xong thì cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn của Yến mà nằm xuống .Yến ngồi dậy luôn , dạng chân của mình ra ,cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn ấn mạnh vào thật sâu rồi cứ thế mà nhún .

Dưới ánh đèn ngủ , hai cái bầu vú nẩy nhẹ lên theo những nhịp nhún làm cho tôi thích vô cùng .Tôi chống nhẹ hai chân rồi cũng chầm chậm mà đẩy cái con cặc của mình cho thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn .

Vừa nhún thì Yến cũng ngóay cái mông của mình , tôi sướng quá không chịu được đưa hai tay bóp lấy cái bầu vú mà nói:
-Yến à , anh không thể nào chịu được nữa rồi ..anh cho vào bên trong người em đây …híc híc ..sao mà đã thế sướng thế !

Yến thấy tôi như vậy thì hai tay bám nhẹ lên vai tôi , nhún mạnh hơn nữa mà nói :
-Eo ơi , hôm nay sao mà anh yếu thế mới có thế mà đã ra rồi cơ à , mạnh lên nữa đi nào , em thích ..mà thôi cứ phun vào bên trong người em đi …không sao đâu mà anh …em sướng mà…

Yến ấn sát cái mu lồn của mình xuống nước nhờn hòa cùng với tinh trùng của tôi chầm chậm mà chảy ra .Nhưng sau đó thì Yến cũng mỉm cười mà nằm xuống .

Một lúc sau thì Yến cũng ngồi dậy , nhấc cái lồn của mình ra khỏi con cặc của tôi , tay thì vẫn vê vê cái đầu tí của tôi mà nói:
-Hôm nay chẳng làm cho em sướng gì cả , mới có thế thôi mà đã ra rồi !
Tôi khẽ cười vuốt chầm chậm tay của mình dọc theo cái mông của Yến rồi vỗ nhẹ lên đùi mà nói nhẹ nhàng :
-Hôm nay anh mệt quá .Khi nào anh đền mà !

Yến cười mà nói :
-Anh phải nhớ đấy nhé ! Không đền là không được đâu!
Tôi khẽ gật đầu rồi cũng đưa chầm chầm tay mà mân mê cái khe lồn , vê nhẹ những sợi lông đen nhánh ở cái khe lồn .Những sợi lông đen nhánh cũng dính bết vào nhau rồi ôm Yến .Tôi ngủ lúc nào không hay .

Sáng hôm sau dậy thì đã không thấy Yến nằm bên cạnh nữa rồi , cái chăn cũng được Yến đắp ngang ngực tôi .Tôi mỉm cười mà dậy gấp chăn màn rồi đi xuống dưới nhà .

Vừa xuống dưới nhà thì đã thấy Ngọc đi đâu về mà không còn thấy Yến nữa.Tôi khẽ hất hàm mà hỏi :
-Yến đâu rồi em , sao mà anh không thấy trong nhà !

Ngọc thấy tôi hỏi như vậy thì khẽ mỉm cười rồi nói :
-EM vừa đi cùng Yến về xong , mà anh ngủ gì mà khiếp thế , mặt trời lên gần đỉnh đầu thì mới dậy !
-Anh mệt quá , đêm qua thức khuya nên hôm nay dậy muộn !
-Vâng em biết hôm qua anh thức khuya làm gì rồi , chỉ được thế là không ai bằng thôi , em thì không làm đi làm với bạn của em , được đấy !

Tôi biết là Ngọc đã biết truyện rồi nhưng vẫn mỉm cười mà nói lại :
-Làm gì mà cau có lên với anh thế nhỉ , mà không làm với anh thì làm với bố có chết đâu nào , hơn nữa thì cũng để cho anh thỏai mái một tí chứ nhỉ!

Tôi nói như vậy thì Ngọc cũng không nói lại câu nào nữa mà vênh cái mặt của mình lên , đi vào trong nhà .Tôi đi tắm một cái rồi đi ăn sáng .Vừa ăn thì đã có điện thoại của Hạnh gọi đến cho tôi rồi .

Dạo này thì Hạnh hay gọi điện mà hỏi thăm tôi lắm .Tôi nhấc máy thì giọng trong trẻo của Hạnh cũng khẽ vang lên :
-Anh yêu à , dậy rồi đấy hả , ăn sáng chưa ?

Tôi cười trước sự quan tâm có vẻ hơi thái quá của Hạnh tuy nhiên cũng nhã nhặn mà trả lời :
-Anh đang chuẩn bị đi ăn thôi mà, em ăn chưa , chúc em một ngày tốt lành nhé !

Tôi nói như vậy thì Hạnh cũng mỉm cười cảm ơn tôi rồi tắt máy .Tôi nhẩm tính mấy tháng rồi mà chưa làm ăn được gì , có lẽ ngày mai hoặc ngày kia thì tôi phải tìm cách mà làm với Hạnh thôi , nhiều lúc Hạnh đi với tôi , ôm eo tôi mà tôi cũng không thể nào chịu được nữa rồi .

Ăn sáng xong thì tôi đi chợ luôn , mua mấy món mà tôi và Ngọc cùng thích về nhà .Vừa vào thì tôi đã bảo Ngọc :
-Anh mua đồ ăn về rồi đây này , em đi nấu nhé , anh đến nhà bạn anh có việc một chút em ạ !

Tôi nói như vậy thì đi luôn nhưng Ngọc có vẻ chưa biết tôi mua cái gì nên cau có cái mặt mà nói:
-Anh lại mua mấy thứ anh thích ăn về rồi bắt em làm chứ gì .Nhìn cái mặt của anh là em biết rồi, chỉ được cái bắt nạt em gái là không ai bằng thôi !

Tôi khẽ cười mà bảo Ngọc :
-Em cứ ra mà xem anh mua cái gì , đừng ở trong nhà mà mắng lên như thế nghe chưa ! Con gái như thế là không tốt đâu!

Tôi nói như vậy thì Ngọc mới phụng phịu mà đi ra ngòai rồi xme tôi mua cái gì .Hóa ra tòan những thứ mà Ngọc thích nên Ngọc cười toe toét quay lại mà nói với tôi :
-Hì em biết rồi ,em xin lỗi anh nhé, không ngờ ông anh lại quan tâm đến em thế không biết , thế bây giờ anh đi đâu thế?

Tôi cười rồi bảo đi sang nhà mấy đứa bạn chơi .Sau đó thì dắt xe ra cổng , đi đường nhìn những học sinh cấp ba đi về tôi lại thấy nao nao lòng , lại nhớ những hình ảnh mà hôm qua Yến làm với tôi .

Đến nhà mấy thằng bạn thân , ngồi tán phét nói chuyện tán em này tán em khác thì đến bữa tôi cũng đi về nhà .Vào đến nhà đã ngửi thấy mùi thức ăn ngon lành mà Ngọc nấu rồi .Thấy nhiều thức ăn mà chỉ có hai cái bát ăn cơm .Tôi thấy lạ hỏi Ngọc :
-Sao em không lấy bát đũa để bố mẹ ăn cùng nữa à mà chỉ lấy có hai anh em mình thôi !
-Bố mẹ vừa điện về là không ăn cơm nhà đâu , chỉ có anh em mình ăn thôi , mà thức ăn thì em cũng chỉ có nấu một nửa , không có nấu cả đâu mà !

Tôi hơi buồn vì không được nói chuyện với bố mẹ , nhưng thôi cũng chẳng sao , tôi với Ngọc ăn cơm cũng vui lắm rồi .

Ăn xong thì tôi chiều Ngọc , dọn mâm cho rồi rửa bát cho Ngọc .Ngọc thì đi chơi .Buổi tối tôi lại đến đón Hạnh đi chơi .Nhưng cố kìm nén mà không làm gì , tôi đang tính mai mà Hạnh rỗi thì làm luôn .

Hạnh hôm nay mặc một cái váy ngắn nên trông ngon lành vô cùng .Hai bầu vú căng tròn ở cái áo cổ trễ làm tôi thích không chịu được .Nó vừa căng vừa trắng hồng nên nữa làm cho tôi tưởng tượng được mút hai cái bầu vú đó.

Tôi cứ chằm chằm nhìn vào cái cổ áo của Hạnh thì Hạnh cũng ngẩng lên mà nói:
-Anh nhìn em gì mà khiếp thế !Em xấu lắm à ?
Tôi khẽ cười , vuốt nhẹ lên bờ vai của Hạnh mà nói :
-Đâu làm gì mà xấu đâu , đối với anh thì em luôn là người đẹp nhất mà , chẳng qua anh nhìn thấy a muốn bóp thôi mà .

Vừa nói tôi vừa hẩy nhẹ cái cằm vào ngực của Hạnh .Tôi làm như vậy thì Hạnh lườm rồi véo tôi một cái vào eo thật đau mà nói :
-Ai cho bóp mà bóp , chỉ được cái linh tinh thôi , anh nhớ cái mồm anh đấy nhé!

Tôi cười không nói gì rồi cùng với Hạnh đi chơi .Tuy nói là không cho tôi bóp như vậy nhưng ra ven bờ hồ ngồi hóng mát thì tôi cũng chầm chậm mà luồn tay vào bên trong cái bầu vú mân mê rồi xoa nhẹ nhàng .

Hai bầu vú to tròn căng mọng làm cho tôi thích vô cùng , tôi càng xoa thì Hạnh cũng càng thích mà ưỡn ngực của mình ra .Tôi vê vê cái bầu vú mà nói :
-Thích thật đấy , như thế này là anh muốn hôn lắm rồi đấy .Em làm vợ của anh nhé, anh muốn cưới lắm rồi đấy !

Tôi nói như vậy thì Hạnh cũng đưa tay ra đằng trước , đưa nhẹ tay mà ôm lấy tay tôi dù tay tôi ở trong cái áo và tay Hạnh ở ngòai áo .Hạnh mân mê rồi cũng nói :
-Anh cứ mang lễ sang thưa chuyện với bố mẹ em đi , em là em theo anh rồi đấy !

Tôi cười mà càng ôm chặt lấy Hạnh mà hôn lên gáy và cổ .Tôi mới chỉ có làm như vậy thôi mà Hạnh đã bủn rủn hết cả người mình lên rồi .Tôi bóp như vậy một lúc khá lâu thì cũng luồn chầm chậm tay xuống mà cho vào trong vuốt nhẹ lấy cái khe lồn .

Hạnh lim dim mắt của mình lại vì sướng nhưng một lúc sau thì cũng khẽ bảo tôi :
-Thôi nào khi nào em cho anh sờ thỏai mái , ở nhà anh muốn em cho sờ chứ ở ngòai đường thế này người ta nhìn thấy , ngượng chết ! Thôi bỏ ra đi anh.

Tôi đành bỏ tay của mình ra , trong lòng thì cũng thích lắm rồi vì Hạnh đã nói được như vậy thì tôi đóan cũng chẳng tiếc tôi cái gì nữa cả .Tôi khẽ bảo Hạnh luôn :
-Thế mai sang nhà anh thì cho anh hết nhé được không đấy ?

Hạnh chỉ mỉm cười mà gật đầu , tôi ôm Hạnh , nói chuyện một lúc về dự định một đám cưới rồi tôi cùng với Hạnh đi về .

Về đến nhà thì đã thấy Ngọc em gái tôi ngồi dạng chân ở ghế , tay kia thì luồn vào bên trong cái lồn mà móc rồi .

Mẹ tôi thì chổng mông lên tay chống vào bàn để bố tôi cứ ở đằng sau mà nhấp chầm chậm con cặc vào bên trong. Những tiếng pạch pạch vang lên khá là to .Nước nhờn của mẹ tôi cũng chảy ra thật nhiều mà làm cho con cặc của bố tôi trơn nhẫy .

Khẽ cúi mặt xuống, đưa tay xoa chầm chậm lấy cái bầu vú của mình mẹ tôi rên lên:
-Úi đã quá..sướng quá…không thể nào chịu nổi được nữa rồi anh ơi …nhấp mạnh lên nữa đi anh ..sướng ..lồn em sướng a.a.a.a tê quá.

Bố tôi thì cứ ôm cái eo mà nhấp thật mạnh vào bên trong .Thấy tôi về thì bố tôi vừa nhấp vừa bóp chầm chậm lấy quả mông của mẹ mà nói:
-Về ..rồi đấy hả con ..ra đây nhập cuộc với cả nhà cho vui nào …để cái Ngọc nó ngồi một mình như thế kia nó buồn ..

Nói như vậy nhưng cường độ và nhịp nhấp của bố tôi vào cái lồn của mẹ tôi cũng chẳng giảm bớt đi được bao nhiêu . Đám lông lồn của mẹ ở trên mu cũng đã dính bết vào nhau rồi .Tôi quay ra mà nhìn Ngọc thì Ngọc cũng lim dim mà móc cái lồn của mình .

Nước nhờn cũng nhoen nhoét mà ra ướt cả cái bàn tay.Tôi thấy bố tôi nói như vậy thì cũng nói lại :
-Thôi cả nhà cứ làm gì thì làm , con mệt cong không làm đâu .

Tôi nói xong thì đi lên phòng của mình .Thật sự tôi cũng muốn làm lắm nhưng vì muốn dành sức mai làm với Hạnh nên tôi nói như vậy .Lúc lên thì tôi đã thấy Ngọc lấy mấy con cặc giả ở trên bàn mà đút vào bên trong lỗ lồn của mình rồi .

Tôi phòng mà ngủ thì cũng không sao mà ngủ nổi bởi những âm thanh dâm dục ở bên dưới nhà vang lên .Tôi đành xuống quan sát và cố nín nhịn không làm .

Ngọc bây giờ cũng chổng mông lên như mẹ tôi để bố tôi rút con cặc bóng nhẫy ở bên trong cái lỗ lồn của mẹ mà đút vào nhập.

Những tiếng pạch pạch khẽ vang lên , mẹ tôi thì lại thay Ngọc chọc mấy cái con cặc giả vào bên trong cái lỗ lồn của mình .

Ngọc không rên như mẹ mà khẽ bấu chặt hai tay vào cạnh bàn uống nước mà nói :
-Rút ..chầm chậm ra rồi ấn vào thật sâu nhé bố nhé….con thích được như vậy ..như vậy mới đã…mới sướng bố ạ ..từ tốn nhưng mà sướng.

Bố tôi cũng vịn lấy vai của Ngọc làm điểm tựa mà cứ thế nhấp chầm chậm con cặc vào bên trong cái lỗ lồn.

Truyen sex