Trang chủ » Đọc truyện sex » Tình mẹ duyên con phần 2

doc truyen sex

Long ngồi vào bồn tắm, gã tách hai chân Lan ra rồi đưa dương vật vào, trong khi gã nắc phầm phập vào *** Lan thì nàng vừa rên rỉ vừa nắc *** tới hưởng ứng, vừa ngoan ngoãn chà xà bông lên vai, lên ngực chàng như một người vợ ngoan ngoãn. Tình yêu giờ trong Lan không còn là tình mẹ con mà là tình yêu của con cái và con đực, của một người phụ nữ quá yêu quá say mê đến cuồng tín người đàn ông của mình. Long ngậm một đầu vú của Lan vào và vừa nút vừa cắn, đầu vú Lan đã chuyển hẳn sang màu đỏ vì bị cắn quá mạnh và nhiều. Lan biết vú mình đã chảy máu vì cảm giác rát làm nàng tê tái, nàng biết đêm nay không thể cùng Quân ân ái vì vú nàng giờ đã đầy dấu răng của con trai. Lan ưỡn vú lên cho Long bú nút trong khi ôm sát chàng hơn để cặc Long đâm thật sâu trong âm đạo mình, tạo nên cơn sướng từng cơn như sóng biển dâng trào trong *** Lan. Long cứ ưỡn mình lên tiếp để nắc mạnh vào *** Lan trong khi nàng ôm cứng lấy chàng, Lan cắn răng xuất khí và cũng đồng thời đón nhận dương tinh của người tình trẻ. Lan đứng lên dùng xà bông xoa lên cặc Long, sau đó nàng không quên xoa lên *** mình. Lan ngả vào ngực Long để nàng lau khô cho cả hai, đến vú và *** là lúc Long không còn lau mà là bóp nắn, Lan cười hì hì nói: “Nãy giờ bóp đụ chưa đã sao cưng, tham thế.” Long đáp: “Mẹ đẹp quá, đụ mãi không chán.” Lan hạnh phúc hôn lên mặt lên cổ Long trong khi chàng bồng mẹ vào phòng mình. Mỗi bước chân là mỗi lần tim Lan lại đập mạnh hơn, nàng sắp làm tình cùng con trong phòng của nó, thật là ngang trái, ôi.
Đặt Lan lên giường mình, Long trườn lên người nàng, gã hôn nhẹ lên môi nàng trong khi Lan lại chờ đợi một nụ hôn sâu, Lan tiếc rẻ liếm môi khi lưỡi Long rời khỏi môi mình. Lan cảm nhận được chàng đang trườn xuống người mình, hơi nóng từ miệng long phả vào *** Lan, nàng biết con muốn bú *** mẹ. Lan cười giang rộng hai chân rồi nói: “Con biết bú *** chưa cưng, aaaaa… trời sao con bú giỏi thía… con bú gái nhiều lắm rồi phải không… hư quá… aaaaa… chết Lan mất Long ơi…” Long dùng lưỡi liếm nhẹ lên đùi Lan, hắn rê dần lên bẹn nàng, Lan nổi da gà mỗi cú liếm của hắn, nàng run lên khi gã cắn nhẹ lên những sợi lông *** mình, Lan ưỡn *** lên khi lưỡi Long hôn nhẹ lên yếm ***, nó lân la khắp mu ***, liếm láp những giọt dâm thủy thơm tho, ngọt ngào của mẹ. Hắn cho lưỡi luồn vào sâu trong *** nàng, tham lam liếm nút dâm thủy nàng đang không ngừng chảy ra. Lan nấc lên: “Đưa cặc cho Lan, Lan muốn bú cặc Long.”
Long xoay người đưa cặc lên ngay trên miệng Lan, dù đã bú nó nãy giờ nhưng vừa thầy cặc con, Lan tham lam ngậm vào miệng và liếm nút liên hồi. Đôi môi xinh đẹp đang cố nuốt chửng dương vật to bằng cả môi mình, Lan vừa nút vừa giật giật cặp mông mỗi lần lưỡi Long đánh trúng hột le nàng. Sau một hồi trân mình cố chịu những cú nút của Long, Lan rên to: “Đút vào đi Long ơi, nứng quá rồi.”
Long rê rê thân cặc quanh *** Lan, Lan nứng quá hẩy lên liên tục, nàng van xin: “Đút vào đi cưng, sao cứ câu giờ thế, Lan thèm lắm rồi. Ngoan mẹ thương.” Long kê hai đùi Lan gác lên vai rồi đút cặc vào âm hộ đã ướt đẫm của mẹ, gã nắc phầm phập vào *** Lan, Lan dướng vào mông lên để đón nhận cặc người tình đi vào sâu trong âm đạo của mình. Cặc Long lại ra vào đều đặn trong âm hộ Lan, Lan ưỡn ngực lên cho chàng bóp nắn mình, nàng hỏi: “Thích vú mẹ lắm hả con, ừ bóp đi con, cho con hết đó.” Nàng xưng hô thấy đổi từ tên đến mẹ con liên tục, Lan vẫn chưa dám gọi con là anh, một phần nàng còn ngượng, một phần nàng muốn để đến mai, cái gì cũng để từ từ mới cuốn hút. Long đụ một hồi thì xuất thêm một đống tinh vào âm hộ Lan, gã không cho nàng nghỉ mà kéo 1 chân nàng xuống, vẫn để một chân trên vai và tiếp tục nắc phầm phập… Đụ kiểu này làm Lan thốn hơn nàng nghĩ, Lan vẫn không ngừng khen Long địt hay địt giỏi dù *** nàng đang tê tái muốn nghỉ ngơi. Lan lại bị long ép gập hai đùi lên trước ngực rồi tiếp tục hứng chịu những cú nắc của người tình, Lan cắn chặt răng cố nén tiếng la đau đớn, *** nàng giờ rất rát, gã vẫn không chịu thôi lại kéo hai chân nàng giơ lên cao, kê cặc vào lỗ đít rồi giập. Lan thấy thư giãn hơn vì dù sao đây mới chỉ là lần thứ hai đít nàng bị chàng địt, Lan cố hẩy mổng lên tạo không gian cho cặc chàng dễ dàng chui sâu trong *** mình. Nàng mỉm cười khi nghĩ không hiểu tại sao cặc chàng to thế vẫn chui lọt lỗ đít mình. Sau khi đón nhận dương vật của mình, Long và Lan xoay đầu đuôi để Long nằm ngửa còn Lan nằm xoay ngược đầu nhún xuống, kiểu này thì *** cặc chạm vào nhau không thật mạnh nhưng cũng rất kích thích. *** cặc dính sát nhau… Được một lúc thì cả hai chơi kiểu ngồi, dù rất rát nhưng Lan cũng cố ngồi lên cặc Long trong khi gã vẫn nắn bóp 2 vú nàng. Lan ra sức nhún nhẩy, âm đạo nàng lại thêm một lần bị nong rộng ra. Hai vú nàng lắc lư trong tay Long, sức nặng của nó vì kích thước vĩ đại làm Long điên cuồng hết bóp lại cắn. Lan phì cười: “Bóp cắn thế tối nay mẹ sao dám ngủ với chồng đây, hư quá… aaaaaa…” Lan ngả ra sau chống hai tay lên đầu gối Long, còn chàng nằm hẳn xuống, nàng nhún lên nhún xuống liên tục đến khi tinh dịch chan đầy *** nàng mới thôi.

truyen sex

Lan hỏi: “Nữa không anh?” Nàng hỏi thế nhưng thật là mong Long dừng lại vì nàng đã khá mệt. Nhưng hắn không cho nàng dừng lại, hằn kéo nàng ngồi chống tay ra sau, kê một chân dưới mông nàng, còn chân kia gác trên đùi nàng, hắn bắt đầu đẩy ra đẩy vào con cặc vào *** nàng. Lan cũng cố sức ưỡn mông, kéo *** tới…”Cặc anh ấy đụ đã quá… ôi sao mình lại nghĩ là anh thế này… hư hỏng quá…” Lan cúi xuống nằm nghiêng, chống tay lên giường, một chân nhấc lên, còn Long thì ngồi thẳng kê cặc vào và nắc, tư thế này *** Lan bị cặc con trai xé ra rất mạnh, tiếng phành phạch vang lên khắp căn phòng, dâm thủy và tinh dịch chảy xuống đầy ra giường. Chân Lan được hạ xuống, kéo xoạc qua một bên thành một chữ V ngược, nàng vẫn nằm nghiêng, tay ép xuống giường, cặc lại dính vào ***, nắc ầm ầm, dương vật được âm đạo ấm áp vuốt ve, chan hòa dâm thủy và tinh dịch, tình yêu thật dâm loạn. Đến khi âm hộ của Lan lại đón nhận thêm một dòng dâm tinh của Long khi gã mới tạm dừng. Lan tan nát, đầu tóc rũ rượi, hai vú đỏ ong, chiếc *** đã hơi ứa máu, nàng nhìn Long nằm xuống ra hiệu nàng tiếp tục. Lan mỉm cười bóp bóp cặc Lan, nàng nghĩ: “Làm bằng sắt hay sao?” Nàng ngồi lên con cặc của con trai, xoay đầu ngược hướng của chàng và bắt đầu nhún, hai vú nàng lại nhảy tưng tưng, lần này nó được tự do biểu lộ kích thước và trọng lượng chứ không bị nhào nặn trong bàn tay dâm đãng kia nữa. Lan dần ngả người ra sau để Long bóp nắn hai vú mình cũng như được chạm vào bộ ngực rắn chắc của chàng, Long cong mông nắc lên, cố không cho dương vật tuột ra khỏi âm hộ mẹ. Lan nhún xuống Long thì nắc lên, cặc *** lại va nhau chan chát, đến tận khi cảm nhận được dương tinh con trai lại rưới lên *** mình. Lan mới ngả xuống lăn qua một bên, nàng vuốt lên má con, hỏi: “Sao cưng, muốn nữa không, cho cưng chết luôn, tham thế, đụ liên tục nãy giờ… người ta đau lắm.”
1 Long cười: “Một lần nữa nha em.” Lan nhéo lên cặc Long bảo: “Mẹ đã bảo mẹ giờ là của con, con muốn đụ thì đụ, không cần xin phép.” Long nằm đối diện với Lan, hắn cầm cặc đặt vào âm hộ sưng đỏ của nàng, Lan hơi nhăn mặt vì âm hộ mình lại bị dương vật to căng kia tách ra làm hai. Lan ôm sát Long, hai đôi môi dính sát nhau, hai bộ ngực cọ vào nhau, vú Lan bị ép thành một khối tròn căng làm ngực Lan rất đã. Long ra sức nắc mạnh vào *** Lan, ở thế này không có ai là chủ động cả, Lan gác chân lên đùi Long, rồi Long gác lên đùi Lan, *** cặc cứ va chạm chan chát như thế cho đến hết buổi trưa. Gần trưa Lan uể oài lê mình vào phòng tắm để rửa sạch thân thể cũng như xức thuốc cho cặp vú, và cái *** đang rỉ máu.

doc truyen sex
Nhờ thuốc tốt nên những vết thương nhỏ đã không còn đau, Lan vẫn để thân thể trần truồng, nàng biết không có ai ở nhà, mà nàng và con đã đụ nhau cả buổi sáng, thân thể nàng nhờ chẳng cần che giấu với Long nữa. Nàng xuống bếp nấu vội một bữa trưa cho con, gồm trứng, thịt bò, và 1 ly sữa bổ dương. Đang lúc nàng lúi cúi xào món thịt bò thì nàng cảm nhận một bàn tay đang vuốt mông mình. Lan biết đó là ai nên cứ để mặc cho bàn tay tham lam ấy hết vuốt lên mông lại chui 1 ngón vào sâu trong đít nàng, ngoáy mãi rồi mò vào trong *** mà ngoáy, nước *** nàng ra lênh láng. Lan ngửa đầu ra sau trao cho Long một nụ hôn của tình yêu mãnh liệt. Nàng chống tay vào thành bếp chờ đợi dương vật chàng đút vào bên trong mình. Long cầm cặc kê ngay cửa mình Lan rồi ấn mạnh vào, Lan ư ử thì dương vật to dài kia đang chui vào trong chiếc *** chật hẹp của mình, hai vú nàng đang trở thành chiếc bánh bao mặc cho gã nhân tình tham lam kia bóp nắn. Con nẩy cặc tới, mẹ hẩy mông ra sau hiệp trợ, tiếng phạch phạch vang lên không ngớt, cơn thèm của Long không thể dừng lại mà vẫn tiếp tục nắc phầm phập. Lan trân mình đón nhận dòng dương tinh của con trai vào bên trong ***. CHất dịch của cả 2 hòa quyện chảy xuống đùi Lan, dính trên nền nhà, Lan quỳ xuống ngậm nguyên con cặc vào miệng mà bú liếm, nàng không muốn lãng phí 1 chút nào, trong lúc Lan bú mạnh cặc Long thì nồi canh đã sôi, Lan vét đầu cặc một lần nữa rồi hôn nhẹ lên nó một chút, Lan nói: “Ra bàn ngồi để mẹ dọn thức ăn lên.” Long vỗ đét lên mông Lan một cái, nàng giận dỗi hét lên: “Hư ghê nha!” Sau đó nàng hạnh phúc bưng thức ăn lên bàn, đang định ngồi xuống ghế thì Long ra hiệu: “Ngồi sai chỗ rồi bé yêu.” Lan nhìn về phía Long và thấy cặc chàng cứng ngắc, nàng hiểu gã muốn nàng ngồi vào đâu. Long nhanh chóng chạy về phía Long, nàng chậm rãi ngồi xuồng cặc Long, đến khi nó đâm lút cán trong *** nàng thì Lan bắt đầu nhún nhẩy để dương vật đâm xiên đâm dọc trong âm hộ đem lại cực khoái cho nàng. Chưa bao giờ Lan đụ lúc ăn cả, nên nàng rất hưng phấn… Long chà những quả dâu tây mọng đỏ lên hai vú mẹ, vú nàng giờ đỏ hồng hắn vừa đụ nàng vừa xoay nàng lại để có thể bú liếm hai vú ngọt lịm dâu tây của Lan. Lan nấc lên nàng rên ư ử: “Sướng… cặc con đụ đã quá… mẹ sướng lắm… chết mẹ con ơi… nắc mạnh nữa… nữa con ơi…” Lan vẫn nhún nhẩy trên cọc thịt của con trai, nàng xuất khì ầm ầm đầy dương vật con cùng lúc với dòng dương tinh của con bắn vào âm đạo mình.
Món ăn tiếp theo chính là Lan, nàng nằm tênh hênh không một mảnh vải trên bàn ăn, hai vú căng to đang săng cứng nhọn hoắc chờ đợi, hai chân chống lên để lộ cái *** đỏ hỏn chờ địt. Lúc này Long đang dùng những quả dâu tay và kem thoa đều lên khắp vú bụng là *** Lan, tim Lan đập thình thịch thì mình sắp trở thành món ăn cho đứa con trai yêu quý. Lan run lên khi nàng dùng tay thoa kem và dâu tây lên cặc Long trong khi gã say sưa bú *** nàng. Lan nẩy *** lên và dùng hai chân kẹp lấy đầu Long để lưỡi chàng chui thật sâu vào âm đạo mình trong khi nàng dùng lưỡi liếm láp chất kem ngon ngọt từ cặc Long. Lưỡi Long lúc này đang tham lam vét sâu tận sâu thẳm âm đạo Lan, cả hai ở tư thế 69 say sưa bú liếm nhau một lúc thì Long leo lên đưa cặc vào *** Lan và nắc mạnh. Lan nấc lên vì sướng: “Nữa Long ơi… cưng làm Lan sướng lắm… aaaaa…” Long hét lên trong khi vừa đụ vừa bóp mạnh 2 vú Lan: “Đụ em sướng lắm, *** em thật là bót, đã quá.” Lan lắc mông lúc trái rất phải để con cặc đâm lung tung trong *** nàng, đem lại khoái lạc cực lớn cho cả 2, đến lúc Long bắn tinh là khi Lan thở ra một hơi dài khoan khoái. Nàng bảo: “Cưng vào phòng trước đi, em gọi người hầu dọn bàn đã.”
Long nhéo mạnh vào vú Lan rồi lên phòng còn nàng thì mặc vội áo quần vào rồi gọi một nàng hầu thân cận lên dọn dẹp bàn ăn, sau đó vội vã chạy vào phòng tắm. Cô hầu cũng thấy 1 mùi dâm khí nồng nặc nhưng cô đâu dám nghĩ xa xôi, chỉ lo làm nhiệm vụ của mình, nói ít sẽ được làm lâu, đó là quy tắc của người hầu.
Lan tắm sơ qua thân thể rồi xức ít nước hoa lên vú, *** và nách, nàng tô son đỏ rất đậm lên môi rồi cứ thế trần truồng chạy vào phòng Long. Lúc này gã đang trần truồng nằm đợi. Lan leo lên giường ôm lấy Long, nàng hôn hít liên tục lên người Long, những dấu son môi lưu lai khắp mặt, môi, ngực Long. Nàng nói: “Sao không tắm, đụ nhau nãy giờ mà, hư quá.” Lan trườn xuống cầm con cặc Long cho vào miệng và bú liếm không ngừng, thân thể nàng giờ sực mùi nước hoa. Cặc Long đầy dấu son từ đôi môi đỏ chót của Lan, *** nàng cũng tan nát trong ngón tay Lan xục ngoáy liên tục. Hắn cho lưỡi vào liếm láp và thỉnh thoảng cắn một cái lên hột le làm nàng giật nảy người. Lần cắn thứ 3 thì nàng xuất khí ào ạt vào miệng Long. Đúng lúc nàng ngồi lên cặc Long định nhún xuống thì có tiếng chuông điện thoại. Nàng bực dọc nhấc *** lên nói với Long: “Chắc ổng đấy, Lan xuống nghe đây, đợi Lan nha cưng.” Nàng lấy chiếc áo sơ mi của Long mặc vào người, không hề cài nút, mỗi bước đi của nàng là hai vú lại lắc lư, cái *** phơi phới đầy dâm thủy. Nàng vào phòng mình nhấc ống nghe lên. Thì ra chồng nàng báo đêm nay sẽ ngủ lại ở nhà mẹ, hỏi nàng mọi chuyển ổn không. Sau khi trả lời cho có, nàng nói:”yêu ANH” rồi chạy nhanh vào phòng Long. Nàng cởi vội chiếc áo sơ mi rồi sờ nắn vú mình: “To căng thế này anh Long sao không mê cho được.” Nàng leo lên nhét cặc vào *** rồi nhún nhẩy liên tục, hai vú nàng tưng tưng, Long hơi buồn ngủ nên thiếp đi. Lan nhún đến khi *** nàng tê dại đi, tinh dịch của Long đã bắn vào *** nàng mới chịu leo xuống nằm bên cạnh người tình.
Nhìn con cặc cương cứng của Long, *** Lan ngứa ngáy không thể chịu được, nàng không hiểu sao giờ nàng lại dâm thế này, thèm khát tình dục say mê không biết mệt. Nàng lại leo lên vuốt con cặc rồi chậm rãi ngồi xuống, lần này nàng nhún nhẩy cái *** mà không có bàn tay nào nắn bóp 2 vú. Hai vú nàng được tự do đung đưa, lắc lư, chúng cứ lắc lên lắc xuống để chứng tỏ sức nặng của mình. *** nàng được con cặc kia chọc phá đến tận trong tử cung, vừa thốn vừa sướng, đến khi nàng cảm nhận *** nàng đón nhận thêm một đợt dương tinh mới thì nàng vội trườn xuống dùng miệng và vú kẹp chặt con cặc để nó cương lên và lại nhét vào vào nắc… Cứ thế từ 2h đến tận 3h chiều. Nàng mệt mỏi thỏa mãn nhìn con trai, nàng thiếp đi…

 

Truyen sex